Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Điều trị bệnh lậu hết bao nhiêu tiền? (mới 2020)

Đánh giá: 5/ 5 ( 6 lượt)

     Điều trị bệnh lậu hết bao nhiêu tiền mới 2020 vậy ạ? Em chẳng may bị mắc bệnh lậu từ bạn tình, lại là sinh viên kinh tế eo hẹp. Hy vọng được bác sĩ tư vấn cho em để em có thể chuẩn bị được tốt hơn ạ.

Bệnh nhân giấu tên

     Chi phí điều trị là một trong những nội dung mà bệnh nhân nhiễm xoắn khuẩn lậu quan tâm, dưới đây là những thông tin được bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ cung cấp.

bác sĩ tư vấn miễn phí

[Giải đáp] Điều trị bệnh lậu hết bao nhiêu tiền? (mới 2020)

     Để mang đến người bệnh câu trả lời xác thực nhất về thắc mắc điều trị bệnh lậu hết bao nhiêu tiền chúng tôi đã tham khảo thông tin từ bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ. Bác sĩ cho biết, chi phí chữa bệnh lậu sẽ được xác định dựa vào:

Điều trị bệnh lậu hết bao nhiêu tiền

     Triệu chứng của bệnh

     Triệu chứng mà người bệnh gặp phải là một trong những yếu tố giúp bác sĩ chẩn đoán nguyên nhân. Từ đó, đưa ra phương pháp xét nghiệm phù hợp mà lại nhanh chóng. Do đó, người bệnh nên theo dõi và thông báo với bác sĩ về tất cả các triệu chứng của mình, giúp bác sĩ chẩn đoán nhanh góp phần giảm được chi phí thăm khám ban đầu.

     Phương pháp xét nghiệm

     Hiện nay, trước sự phát triển của y học đã có rất nhiều phương pháp xét nghiệm giúp xác định bệnh lậu. Ở mỗi phương pháp sẽ có chi phí khác nhau. Tùy thuộc vào biểu hiện của bệnh ở mỗi người và trang thiết bị y tế tại phòng khám mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp xét nghiệm.

     Mức độ bệnh

     Bệnh lậu được phát hiện sớm và điều trị ngay sẽ đơn giản và tốn ít chi phí hơn. Ngược lại, nếu bệnh chuyển sang giai đoạn mãn tính việc điều trị sẽ khó khăn và kéo dài, thậm chí là có nguy cơ cao mắc phải biến chứng nguy hiểm. Do đó, ngay khi có dấu hiệu người bệnh nên điều trị ngay.

     Phương pháp điều trị

     Đây là yếu tố chiếm phần lớn trong chi phí điều trị bệnh lậu. Hiện nay, có nhiều phương pháp chữa bệnh lậu từ đơn giản đến phức tạp, tùy thuộc vào mức độ của người bệnh và công nghệ tại phòng khám mà sẽ có phương pháp điều trị phù hợp. Do đó, khó xác định được chi phí khi chưa biết bạn sẽ được điều trị bằng phương pháp nào.

     Cơ sở y tế

     Tùy thuộc vào khu vực dân cư, trình độ tay nghề của y bác sĩ, trang thiết bị y tế, tính pháp lý... mà chi phí điều trị bệnh lậu tại mỗi cơ sở y tế sẽ có sự chênh lệch. Phòng khám hợp pháp, bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại tuy sẽ phải trả chi phí cao hơn những bạn sẽ an tâm về hiệu quả cũng như là an toàn khi chữa trị

     Chi phí tái khám

     Để biết được hiệu quả điều trị thế nào bệnh nhân cần phải quay lại cơ sở y tế tái khám. Để chi phí điều trị không bị tăng, người bệnh lậu cần lưu ý: Uống thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ, tái khám đúng ngày, quan tâm đến chế độ ăn uống và nghỉ ngơi của mình, tuân thủ theo lời dặn của bác sĩ để được phục hồi theo hướng tích cực.

     ++ Để lại tình trạng của bạn vào khung chat bên dưới để được bác sĩ tư vấn chi phí điều trị bệnh lậu tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Bệnh lậu có nguy hiểm không? (mới 2020)

     Lậu là bệnh xã hội lây truyền phổ biến qua đường tình dục; ngoài ra còn có khả năng lây lan qua các con đường khác như sử dụng chung vật dụng cá nhân, đường máu, từ mẹ sang con. Xoắn khuẩn lậu có thể gây ra các ảnh hưởng:

     Đối với xã hội

     Người bệnh bị ảnh hưởng đến sức khỏe làm cản trở đến công việc, khả năng cống hiến cho xã hội cũng bị giảm. Bên cạnh đó, với con đường lây truyền đa dạng bệnh dễ lây lan cho người xung quanh. Một số cá nhân vì suy nghĩ tiêu cực đã lợi dụng điều này để lây bệnh cho người khác.

     Đối với gia đình

Ảnh hưởng của bệnh lậu

Bệnh lậu làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình

     Quá trình điều trị bệnh làm tiêu hao đến tiền của trong gia đình, đối với những người kinh tế thấp thì đây quả thật là điều đáng trăn trở. Bên cạnh đó, bệnh lậu có thể làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, khiến vợ chồng nghi ngờ nhau.

     Đối với thế hệ sau

     Phụ nữ mang thai nhiễm xoắn khuẩn lậu không được chăm sóc y tế đúng cách có thể lây truyền bệnh cho trẻ. Đặc biệt, trẻ em được sinh qua ngả âm đạo bởi người mẹ mắc bệnh lậu sẽ làm tăng nguy cơ viêm kết mạc, viêm phổi, viêm tai giữa, viêm âm đạo ở trẻ nhỏ.

     Đối với người mắc bệnh

     Bệnh lậu có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người bệnh:

     - Ở nam giới: Bệnh lậu có nguy cơ gây xơ hóa và hẹp niệu đạo; gây ra các ảnh hưởng như nhức đầu, mệt mỏi, sốt cao, cơ thể suy nhược. Bệnh không được chữa trị sớm có thể gây viêm tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt tình trạng nghiêm trọng có thể gây vô sinh.

     - Ở nữ giới: Gây viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm niêm mạc cổ tử cung, đau đớn khi sinh hoạt vợ chồng. Nữ giới cũng có thể rơi vào tình trạng vô sinh nếu không sớm điều trị bệnh lậu.

     Có thể thấy, trước những ảnh hưởng trên việc điều trị bệnh lậu là vô cùng cần thiết. Song người bệnh cũng cần phải cân nhắc trong việc chọn cơ sở y tế. Địa chỉ khám bệnh uy tín sẽ có chi phí hợp lý và hiệu quả điều trị cao. Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ là một trong những địa chỉ chuyên khám chữa bệnh xã hội tại Hải Phòng để người bệnh có thể tham khảo.

     Trên đây là những thông tin về điều trị bệnh lậu hết bao nhiêu tiền. Nếu bạn quan tâm thêm về Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để được hỗ trợ.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc