Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi?

Đánh giá: 5/ 5 ( 9 lượt)

Đối với những người mắc bệnh lậu thì thời gian điều trị bệnh càng nhanh càng tốt. Vậy thời gian điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi? Hãy cùng nghe các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ trả lời câu hỏi này qua bài viết dưới đây.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Bệnh lậu không điều trị có tự khỏi được không?

Các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ cho biết, bệnh lậu có thời gian ủ bệnh rất ngắn từ 2 – 4 ngày và bệnh diễn biến rất nhanh. Nếu không phát hiện sớm và điều trị kịp thời có thể chuyển sang giai đoạn mãn tính gây khó khăn cho quá trình điều trị và có thể tái phát nhiều lần.

Bệnh lậu dù ở giai đoạn cấp tính hay mãn tính nếu không điều trị sẽ không thể tự khỏi và có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí là cả tính mạng của người bệnh cũng bị đe dọa.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Bệnh lậu không được điều trị sẽ gây nguy hại như thế nào?

Lậu là căn bệnh xã hội nguy hiểm có sức lây lan nhanh chóng, nếu không điều trị sớm có thể gây ra nhiều biến chứng cho người bệnh.

Viêm nhiễm do vi khuẩn: Vi khuẩn lây nhiễm sang các bộ phận xung quanh gây viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn,… ở nam giới, viêm cô tử cung, viêm âm đạo,… ở nữ giới.

Tăng nguy cơ vô sinh: Vi khuẩn lậu tấn công vào cơ quan sinh dục gây viêm đường sinh dục ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của người bệnh. Ngoài ra, bệnh cũng có thể gây chửa ngoài dạ con, thai chết lưu hoặc sinh non.

Mắc các bệnh lây nhiễm: Ngoài bệnh lậu thì khả năng miễn dịch bị suy giảm cũng là cơ hội để các loại vi khuẩn, vi rút khác tấn công vào cơ thể người bệnh.

Tác động xấu đến xã hội: Người mắc bệnh lậu hoàn toàn có thể lây nhiễm bệnh cho người xung quanh trực tiếp khi quan hệ tình dục không an toàn, hôn người khác hoặc gián tiếp khi dùng chung đồ dùng cá nhân với người khác như khăn tắm, bàn chải đánh răng,..

Qua những thông tin được chia sẻ trên đây thì chúng ta có thể khẳng định rằng bệnh lậu không thể tự khỏi nếu không được điều trị mà thậm chí còn gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho người bệnh và những người xung quanh.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Thời gian điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi?

Theo các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ thì bệnh lậu nếu không điều trị sớm có thể để lại nhiều nguy hại cho người bệnh. Tuy nhiên, để xác định được thời gian điều trị ệnh lậu bao lâu thì khỏi còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Tình trạng bệnh lý: Bệnh lậu nếu phát hiện sớm ở giai đoạn cấp tính có thể điều trị đơn giản bằng thuốc. Vì vậy, thời gian điều trị bệnh cũng nhanh hơn những người đã chuyển sang giai đoạn mãn tính. Đối với những người bị bệnh lậu mãn tính, do những biến chứng ệnh gây ra mà phương pháp và liệu trình điều trị cũng lâu hơn và phức tạp hơn.

Thể chất của người bệnh: Đối với những người bệnh có sức đề kháng tốt hơn, khả năng miễn dịch và kháng khuẩn tốt hơn thì thời gian điều trị cũng sẽ nhanh hơn.

Phương pháp điều trị: Ở mỗi giai đoạn khác nhau, người bệnh sẽ được đưa ra những liệu trình điều trị khác nhau. Ngoài ra, phương pháp điều trị cũng phụ thuộc vào trình độ chuyên môn của bác sĩ để đưa ra liệu trình thích hợp nhất với từng người bệnh.

Chất lượng phòng khám: Những phòng khám uy tín, chất lượng sẽ có đầy đủ thiết bị y tế hỗ trợ đảm bảo quá trình điều trị diễn ra nhanh chóng, hiệu quả.

Thái độ tuân thủ điều trị của người bệnh: Người bệnh cần hợp tác chặt chẽ với bác sĩ theo liệu trình điều trị, không tự ý thay đổi thuốc hoặc thời gian điều trị sẽ khiến bệnh chuyển biến nghiêm trọng và thời gian điều trị kéo dài hơn.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Nên điều trị bệnh lậu ở đâu uy tín tại TP Hải Phòng?

Trong nhiều năm qua, Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ đã tiếp nhận và điều trị thành công cho hàng nghìn ca mắc bệnh lậu và các bệnh xã hội khác như sùi mào gà, giang mai,...

- Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu trong nước và nước ngoài luôn hết lòng vì người bệnh, đặt sức khỏe của người bệnh và trách nhiệm lên hàng đầu.

- Thiết bị y tế được đầu tư đúng mức, hỗ trợ hiệu quả trong suốt quá trình điều trị mang lại kết quả cao cho người bệnh.

- Áp dụng những phương pháp điều trị hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay trong điều trị bệnh lậu, cải thiện hệ miễn dịch và nâng cao sức đề kháng cho người bệnh.

- Cơ sở vật chất kháng trang, sạch sẽ, nhân viên y tế chu đáo, nhiệt ình, thủ tục thăm khám nhanh chóng, đơn giản.

- Chi phí điều trị hợp lý, đúng người đúng bệnh, công khai minh bạch với người bệnh trước khi tiến hành điều trị.

Ngoài ra, để rút ngắn thời gian điều trị, tiết kiệm chi phí, người ệnh nên đến Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ ngay khi nhận thấy những dấu hiệu bất thường của bệnh lậu. Nếu cần tư vấn cụ thể và chi tiết về phương pháp điều trị tại đây, hãy bấm vào khung bên dưới để gặp các chuyên gia của chúng tôi.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Hotline
(0225) 369 99 99
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG