Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Top 6 địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội ở hải phòng được đánh giá cao

Đánh giá: 5/ 5 ( 20 lượt)

     Xét nghiệm bệnh xã hội là cách giúp phát hiện bệnh lây truyền qua đường tình dục, đặc biệt có thể biết được sự tồn tại của bệnh ngay từ giai đoạn đầu. Đối với những bệnh xã hội có biến chứng phức tạp có khả năng đọa tính mạng như sùi mào gà, lậu... thì việc phát hiện sớm để kịp thời ngăn chặn hậu quả là vô cùng cần thiết. 6 địa chỉ xét nghiệm uy tín dưới đây sẽ thật hữu ích cho bạn.

      Bạn không có thời gian đọc bài viết, hãy bấm vào khung chat bên dưới để được trò chuyện trực tiếp với bác sĩ!

bác sĩ tư vấn miễn phí

1/ 6 ĐỊA CHỈ XÉT NGHIỆM BỆNH XÃ HỘI Ở HẢI PHÒNG GIÁ PHẢI CHĂNG

     Ngoài con đường lây truyền chính là quan hệ tình dục không an toàn thì bệnh xã hội còn có khả năng lây lan do dùng chung vật dụng cá nhân, đường máu và từ mẹ sang con...

     Người bệnh có thể phát hiện bằng cách xét nghiệm, tuy nhiên hiện nay có nhiều cơ sở y tế “chui” không đủ chuyên môn nên có thể:

     ● Kết quả xét nghiệm không chính xác.

     Chi phí thực hiện cao hơn bình thường.

     Cố tình vẽ bệnh để vòi tiền bệnh nhân.

xét nghiệm bệnh xã hội

Địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội ở Hải Phòng uy tín

     Vì vậy, đâu là địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội ở hải phòng uy tín là câu hỏi khiến nhiều người phải đau đầu. 6 địa chỉ dưới đây là gợi ý hữu ích cho bạn

      1: Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ

     ​ 2: Trung tâm Da liễu Hải Phòng

     ​ 3: Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng

     ​ 4: Bệnh Viện Đa Khoa Quận Hồng Bàng

     ​ 5: Bệnh viện đại học Y Hải Phòng

     ​ 6: Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng

     Trong các địa chỉ trên có một số cơ sở khám bệnh công lập chỉ làm việc trong giờ hành chính. Vì vậy, để không phải mất nhiều thời gian thăm khám bạn nên tham khảo kỹ lưỡng để chọn cho mình địa chỉ phù hợp.

     CHÚ Ý: Với những ai muốn khám bệnh ngoài giờ hành chính hoặc muốn đi khám vào chủ nhật, ngày lễ hay ngán cảnh chờ đợi, ngại phải thăm khám cùng nhiều người, khó chịu khi thái độ nhân viên y tế cáu gắt thì đừng bỏ qua Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ. Với trình độ chuyên môn sâu, nhiều năm kinh nghiệm; sự đầu tư về máy móc hiện đại sẽ mang đến bạn kết quả xét nghiệm nhanh chóng, chính xác. Đồng thời, dịch vụ y tế chuyên nghiệp tại phòng khám sẽ khắc phục được những hạn chế vẫn còn tồn tại ở một số cơ sở y tế hiện nay. Đặc biệt, bệnh nhân được khám và điều trị theo mô hình khép kín, từ đầu đến cuối chỉ có 1 bác sĩ - 1 y tá - 1 bệnh nhân nên sự riêng tư được bảo mật cao.

2/ XÉT NGHIỆM BỆNH XÃ HỘI BẰNG PHƯƠNG PHÁP GÌ

     Tùy vào tình trạng, biểu hiện và những thông tin từ người bệnh cung cấp mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp. Điều này không chỉ giúp kết quả nhanh chóng, chính xác mà còn tiết kiệm được tối đa chi phí.

     Xét nghiệm bệnh xã hội tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ thường áp dụng các phương pháp như:

​ 1: Xét nghiệm máu, nước tiểu

     Phương pháp này được áp dụng cho các đối tượng nghi ngờ mắc bệnh do có quan hệ tình dục không an toàn với người lạ hay người đã xác định dương tính với bệnh xã hội hoặc trong gia đình có người mắc bệnh. Với phương pháp này có thể xác định được nhiều loại virus khác nhau.

​ 2: Xét nghiệm dịch

     Phương pháp xét nghiệm với mẫu vật là dịch âm đạo (ở nữ) hay dịch niệu đạo (ở nam) cũng thường được áp dụng. Phương pháp này có thể giúp phát hiện bệnh ngay từ giai đoạn đầu, khi bệnh chưa có triệu chứng cụ thể.

​ 3: Xét nghiệm mẫu bệnh phẩm

     Đối với trường hợp bệnh nhân có các dấu hiệu đặc trưng của bệnh lý xã hội bác sĩ sẽ chẩn đoán lâm sàng dựa theo tình trạng. Từ đó, bệnh nhân được chỉ định phương pháp xét nghiệm mẫu bệnh phẩm phù hợp.

     Bệnh nhân sau xét nghiệm nếu có kết quả dương tính với bệnh xã hội sẽ được bác sĩ xây dựng phác đồ điều trị phù hợp. Đặc biệt, tại Phượng đỏ còn áp dụng được phương pháp đặc trị hiện đại để cho hiệu quả cao đối với trường hợp bệnh diễn biến phức tạp, cụ thể:

     ● Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA-PDT.

     ● Điều trị mụn rộp sinh dục bằng liệu pháp miễn dịch gene sinh học INT.

     ● Điều trị giang mai bằng phương pháp miễn dịch cân bằng.

     ● Điều trị hiệu quả lậu bằng phương pháp DHA.

      Dấu hiệu bạn đang gặp có phải là bệnh xã hội không? Đừng lo lắng, bác sĩ chuyên kho sẽ tư vấn, đưa đến bạn những thông tin chính xác nhất. Bấm vào khung chat bên dưới để được trò chuyện miễn phí cùng bác sĩ.

bác sĩ tư vấn miễn phí

3/ LÝ DO NÊN XÉT NGHIỆM BỆNH XÃ HỘI

     Bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ khuyên mọi người không chỉ nên xét nghiệm ngay khi nghi ngờ hay có dấu hiệu bệnh xã hội mà cần kiểm tra định kỳ 6 tháng/lần. Điều này không chỉ giúp sớm phát hiện bệnh xã hội mà một số bệnh lý khác cũng được tìm ra sớm. Hơn hết việc điều trị bệnh ngay từ giai đoạn đầu bao giờ cũng mang đến những lợi ích như:

xét nghiệm bệnh xã hội

Sự cần thiết xét nghiệm bệnh xã hội

​ 1:Bệnh xã hội được phát hiện sớm điều trị dễ dàng hơn

     Ở giai đoạn đầu của bệnh khi mà virus chưa gây ra biến chứng và chưa di căn sang các khu vực lân cận nên việc điều trị sẽ dễ dàng hơn.

​ 2:Tiết kiệm chi phí điều trị khi xét nghiệm bệnh xã hội định kỳ

     Thông thường, ở giai đoạn ủ bệnh hay chỉ mới phát bệnh việc điều trị có thể hiệu quả khi dùng thuốc, thời gian điều trị cũng ngắn. Vì vậy, tiết kiệm chi phí hơn là điều dễ hiểu.

​ 3:Kịp thời ngăn chặn biến chứng

     Xét nghiệm bệnh xã hội để giúp bạn phát hiện (nếu có bệnh) điều này hiển nhiên giúp chúng ta điều trị kịp thời tránh việc thời gian kéo dài gây nhiều biến chứng, lúc này tâm lý cũng ảnh hưởng.

​ 4:Xét nghiệm bệnh xã hội để ngăn chặn lây lan

     Bệnh xã hội với con đường lây lan đa dạng, vì vậy khi chúng ta phát hiện sớm sẽ có biện pháp phòng tránh để không lây lan cho bạn tình, người thân gia đình. Đặc biệt, với những cặp đôi đang có ý định sinh em bé cần kiểm tra để tránh những hệ lụy xấu nhất mà bệnh xã hội gây ra.

4/ CHI PHÍ XÉT NGHIỆM BỆNH XÃ HỘI LÀ BAO NHIÊU?

     Đây là băn khoăn của nhiều bạn, tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ thực hiện theo quy định của Sở Y Tế bệnh nhân được cung cấp bảng giá công khai, minh bạch. Vì vậy, bạn không phải lo tình trạng chặt chém, đặc biệt nói không với “vẽ bệnh vòi tiền”.

     Tuy nhiên, chi phí xét nghiệm bệnh xã hội của mỗi người có thể sẽ có sự chênh lệch do tùy vào tình trạng của mỗi người mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp nhất. Chưa kể đến trường hợp bệnh nhân dương tính còn phải có phác đồ điều trị phù hợp. Song, để bệnh nhân có sự chuẩn bị tốt và cân nhắc kỹ lưỡng phòng khám hỗ trợ tư vấn trước chi phí dựa trên tình trạng của từng đối tượng.      Bạn có thể bấm vào khung chat bên dưới hoặc đến trực tiếp phòng khám, dù hình thức nào thì bác sĩ cũng sẽ giúp bạn giải đáp tận tình, tư vấn không tính phí.

bác sĩ tư vấn miễn phí

     Hy vọng thông tin về địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội ở hải phòng mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp người bệnh trang bị cho mình kiến thức hữu ích. Nếu bạn còn thắc mắc, đừng hoang mang bác sĩ tư vấn trực tuyến tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ luôn sẵn sàng cung cấp đến bạn những thông tin chính thống.

Thông tin liên hệ

Phòng khám đa khoa phượng đỏ

Website: https://phongkhamdakhoaphuongdo.vn/

Trang giới thiệu:  https://phongkhamdakhoaphuongdo.vn/gioi-thieu-phong-kham-da-khoa-phuong-do-tai-hai-phong.html

Facebook: https://www.facebook.com/phongkhamdakhoaphuongdohaiphong

 

bác sĩ tư vấn miễn phí

Hotline
(0225) 369 99 99
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG