Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
 • Được bộ y tế phê duyệt

 • Bác sĩ giỏi

 • Khám chữa tận tâm

 • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

 • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Chi phí xét nghiệm bệnh xã hội hết bao nhiêu tiền?

Đánh giá: 5/ 5 ( 4 lượt)

Chi phí xét nghiệm bệnh xã hội hết bao nhiêu tiền là thắc mắc của rất nhiều người khi có dấu hiệu mắc phải một trong những bệnh lý này. Giải đáp được vấn đề chi phí xét nghiệm bệnh xã hội sẽ giúp người bệnh chủ động tài chính và yên tâm hơn trong việc kiểm tra các vấn đề sức khỏe.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Chi phí xét nghiệm bệnh xã hội hết bao nhiêu tiền?

Đối với vấn đề này các chuyên gia cho biết, không thể đưa ra một con số chính xác cho chi phí xét nghiệm các bệnh xã hội cụ thể. Bởi mức chi phí thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

  Phương pháp xét nghiệm

 Tùy thuộc từng loại bệnh khác nhau mà người bệnh sẽ thực hiện những phương pháp xét nghiệm phù hợp. Ví dụ điển hình là nếu thực hiện xét nghiệm bằng phương pháp định lượng PCR với độ phức tạp cao hơn những phương pháp xét nghiệm sinh hóa thông thường thì mức chi phí cũng sẽ cao hơn.

Chi phí xét nghiệm bệnh xã hội 

Phương pháp xét nghiệm bệnh xã hội bằng định lượng PCR

 muitennhay Nếu bạn muốn biết thêm về phương pháp xét nghiệm bệnh xã hội hãy CLICK vào BẢNG CHAT dưới đây để được bác sĩ tư vấn!

bác sĩ tư vấn miễn phí

 Hiệu quả điều trị

 Bệnh nhân có thái độ tích cực và tuân thủ nghiêm ngặt mọi chỉ định của bác sĩ trong quá trình điều trị thì hiệu quả sẽ cao hơn. Giúp thời gian điều trị được rút ngắn, số lần làm xét nghiệm cũng sẽ giảm xuống… Từ đó mức chi phí cũng được giảm đi rất nhiều.

 Phụ thuộc vào loại bệnh cần làm xét nghiệm

 Người bệnh có thể mắc phải lậu, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục, giang mai… Tùy vào từng loại bệnh xã hội mà lệ phí xét nghiệm cũng sẽ khác nhau.

  Thể trạng sức khỏe của người bệnh

 Đối với những người bệnh có thể trạng tốt thì chỉ cần tiến hành xét nghiệm từ 1 đến 2 lần đã có kết quả chính xác. Thế nhưng, với những người bệnh có thể trạng yếu thì quá trình làm xét nghiệm có thể bị gián đoạn hoặc là phải xét nghiệm nhiều lần mới có kết quả chính xác. Cho nên mức phí xét nghiệm cũng sẽ cao hơn bình thường.

  Địa chỉ tiến hành làm xét nghiệm

 Trường hợp người bệnh lựa chọn địa chỉ uy tín có đội ngũ bác sĩ giỏi được trang bị đầy đủ máy móc tân tiến thì chi phí xét nghiệm sẽ cao hơn những địa chỉ y tế kém chất lượng. Tuy nhiên việc xét nghiệm tại các cơ sở y tế hoặc phòng khám bệnh xã hội có uy tín sẽ đảm bảo kết quả sẽ được chính xác hơn.

 muitennhay Bạn nghi ngờ bản thân đang mắc bệnh xã hội? Để tiết kiệm thời gian hãy CLICK vào KHUNG TƯ VẤN bên dưới để bác sĩ chuyên khoa chẩn đoán sơ bộ giúp bạn nhé!

 Ngoài ra, chi phí xét nghiệm bệnh xã hội còn phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể hoặc một số yếu tố phát sinh. Chính vì thế, người bệnh cần đến gặp bác sĩ để nhận được mức phí cụ thể.

Chi phí xét nghiệm bệnh xã hội ở đâu tiết kiệm?

 Hiện nay, trên địa bàn Hải Phòng có rất nhiều cơ sở y tế mọc lên, nhưng để tìm được một địa chỉ có chi phí xét nghiệm bệnh xã hội giá phù hợp với người bệnh là không phải dễ dàng.

 Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ là một trong những cơ sở y tế uy tín chuyên tư vấn bệnh xã hội và điều trị hiệu quả với chi phí phải chăng.

 Chi phí xét nghiệm bệnh xã hội

Chi phí xét nghiệm bệnh xã hội ở Đa Khoa Phượng Đỏ tiết kiệm

Đa Khoa Phượng Đỏ chúng tôi luôn mang đến cho người bệnh những chính sách tốt. Thông tin rõ ràng với người bệnh về các khoản khám và điều trị. Tiết kiệm tối đa chi phí cho người bệnh. Đặc biệt không có tình trạng phát sinh chi phí sau thỏa thuận ban đầu. Vì vậy, người bệnh có thể yên tâm khi đến với Phòng Khám Phượng Đỏ để có chi phí hợp lý, tiết kiệm.

Hy vọng những thông tin về chi phí xét nghiệm bệnh xã hội hết bao nhiêu tiền vừa cung cấp ở trên sẽ giúp các bạn giải đáp được phần nào thắc mắc của bản thân. Nếu còn điều gì băn khoăn hãy nhanh tay liên hệ đến số điện thoại (0225) 369 9999 hoặc NHẤP VÀO ĐÂY để được chuyên gia tư vấn và hỗ trợ giải đáp miễn phí.

 PHÒNG KHÁM ĐA KHOA PHƯỢNG ĐỎ

   ➜ Địa chỉ: 498 Nguyễn Văn Linh, P.Vĩnh Niệm, Q.Lê Chân, Tp.Hải Phòng

   ➜ Trang web: phongkhamdakhoaphuongdo.vn

   ➜ Điện thoại: 0225.369.9999

   ➜ Thời gian mở cửa: 8h - 20h hàng ngày, kể cả Chủ Nhật và ngày lễ, Tết.

++ Bác sĩ đang online, mọi thắc mắc vui lòng click vào KHUNG CHAT để được tư vấn!

Báo chí nói về chúng tôi:

https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/phong-kham-da-khoa-phuong-do-chat-luong-di-lien-niem-tin-c683a1406794.html

https://thanhnien.vn/chi-phi-kham-chua-benh-phong-kham-phuong-do-tai-hai-phong-post1477185.html

bác sĩ tư vấn miễn phí

Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc