Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Top 5 địa chỉ chữa nứt kẽ hậu môn ở hải phòng bạn nên tham khảo

Đánh giá: 5/ 5 ( 14 lượt)

Bạn đang gặp vấn đề về hậu môn nhưng lại không biết điều trị tại đâu thì dưới đây là 5 địa chỉ chữa nứt kẽ hậu môn ở hải phòng để bạn tham khảo nhằm tìm cho mình địa chỉ uy tín, giá cả phải chăng nhé.

bác sĩ tư vấn miễn phí

5 Địa Chỉ Chữa Nứt Kẻ Hậu Môn Ở Hải Phòng Được Mọi Người Truyền Tai Nhau

      Hiện nay, có nhiều địa chỉ chữa nứt kẽ hậu môn ở hải phòng, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng hiệu quả và hoạt động hợp pháp. Vì vậy, nhiều bệnh nhân thường tham khảo ý kiến của những người đi trước vì đây chính là nguồn tin chân thật nhất.

Danh sách địa chỉ chữa nứt kẻ hậu môn ở hải phòng

Danh sách địa chỉ chữa nứt kẻ hậu môn ở hải phòng

      Sau quá trình tham khảo từ nhiều bệnh nhân, chúng tôi đã thu thập được 5 địa chỉ chữa nứt kẽ hậu môn được nhiều người bình chọn:

1. Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ

      Đây là địa chỉ khám bệnh tư, hoạt động hợp pháp dưới sự cấp phép của Sở Y Tế Hải Phòng. Tại phòng khám có chuyên khoa hậu môn - trực tràng nên đảm bảo được bác sĩ chuyên môn và trang thiết bị y tế khám chữa bệnh. Đặc biệt đây là địa chỉ khám bệnh tư hoạt động ngoài giờ hành chính, có đặt lịch khám trước nên bạn dễ dàng sắp xếp thời gian.

2. Bệnh viện Y học Cổ truyền Hải Phòng

Bệnh viện điều trị nứt kẽ hậu môn bằng thuốc Đông y gia truyền đồng thời kết hợp với y học hiện đại nhằm giúp mang lại hiệu quả tối đa. Tuy nhiên, cuối tuần bệnh viện không hoạt động vì vậy bạn nên xem xét sắp xếp thời gian.

3. Bệnh viện Y học Hải Quân

      Đây là bệnh viện của Quân chủng Hải Quân điều trị cho bệnh nhân phía Bắc, tại bệnh viện cũng có khoa y học cổ truyền; đồng thời còn có một số kỹ thuật tuyến A như: Phẫu thuật nội sôi và các phẫu thuật can thiệp vào cơ quan tiêu hóa.

4. Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng

      Đây là bệnh viện được nhiều người dân tin tưởng và tín nhiệm khám và điều trị nhiều chuyên khoa. Vì vậy, đến khám tại Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng người bệnh phải đến thật sớm để không chờ đợi lâu.

5. Bệnh viện Quốc tế Hải Phòng

      Đây là cơ sở khám bệnh cao cấp ở Hải Phòng được xây dựng theo mô hình Bệnh viện - Khách sạn với đầy đủ các chuyên khoa, trang thiết bị y tế tối tân, tiện nghi, sang trọng, mang đến bạn chất lượng phục vụ hoàn hảo.

      Bạn phân vân vì không biết đâu là cơ sở khám bệnh tốt nhất? Hãy tham khảo thêm đánh giá của bệnh nhân bên dưới để rõ hơn!

Bệnh Nhân Nói Gì Về Địa Chỉ Chữa Nứt Kẻ Hậu Môn Hải Phòng

      Dưới đây là đánh giá của bệnh nhân đã từng điều trị nứt kẽ hậu môn:

      ➤ Anh Khang (Hải Phòng): Nhiều bạn tôi đã điều trị các vấn đề về hậu môn như trĩ, apxe... trong lúc tôi tâm sự về tình trạng đau đớn của mình đã được giới thiệu Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ. Sau thăm khám tôi biết mình bị nứt kẽ hậu môn, bác sĩ chỉ cho tôi uống thuốc nhưng bệnh đã đỡ hẳn.

      ➤ Chị Ngân (Hải Dương): Là con gái nên tôi cũng e ngại việc thăm khám hậu môn, sau khi tìm hiểu biết nứt kẽ hậu môn cũng vô cùng nguy hiểm nên cũng hơi lo. Qua tham khảo biết quy trình khám bệnh tại Phòng Khám Phượng Đỏ khép kín, khám bệnh ngay khi đặt lịch trước nên tôi đã đến đây. Sau khi thăm khám tôi thấy dịch vụ ở đây rất tốt.

      ➤ Anh Hưng (Hải Phòng): Là nhân viên văn phòng nên thời gian tôi rất hạn chế, chỉ rảnh cuối tuần nên khó sắp xếp khám bệnh tại bệnh viện. Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ là địa chỉ tư mà tôi đã tin chọn nhiều năm nay, tôi cũng đã từng chữa khỏi nứt kẽ hậu môn tại đây.

Bạn có thắc mắc về dấu hiệu nhận biết, ảnh hưởng, chi phí điều trị nứt kẽ hậu môn hãy kết nối với bác sĩ tư vấn bằng cách bấm vào KHUNG CHAT để được giải đáp miễn phí!

bác sĩ tư vấn miễn phí

Phương Pháp Điều Trị Nứt Kẻ Hậu Môn Tại Đa Khoa Phượng Đỏ

      Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ là địa chỉ được nhiều bệnh nhân tin tưởng nhờ hiệu quả điều trị và dịch vụ chuyên nghiệp.

Phương pháp chữa nứt kẽ hậu môn tại Phòng Khám Phượng Đỏ

Phương pháp chữa nứt kẽ hậu môn tại Phòng Khám Phượng Đỏ

      Bệnh nhân nứt kẽ hậu môn được bác sĩ thăm khám, kiểm tra sau đó dựa vào tình trạng bệnh lý mà bác sĩ sẽ chẩn đoán phương pháp điều trị phù hợp. Một số phương pháp điều trị nứt kẽ hậu môn được áp dụng tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ:

 Dùng thuốc

      Thuốc được sử dụng là thuốc uống, ngâm hậu môn, kem bôi ngoài ra bác sĩ còn hướng dẫn người bệnh cách chăm sóc phù hợp, xây dựng lối sống lành mạnh để cải thiện hiệu quả.

 Phẫu thuật

      Bác sĩ luôn ưu tiên điều trị không phẫu thuật nhưng trường hợp các triệu chứng không giảm sau khi dùng thuốc bệnh nhân sẽ được bác sĩ cân nhắc chữa nứt kẽ hậu môn bằng phẫu thuật.

      Một số phẫu thuật chữa nứt kẽ hậu môn có thể áp dụng như:

      ++ Nong hậu môn

      ++ Mở cơ thắt trong

      ++ Cắt bỏ vết nứt

      Tùy thuộc vào từng tình trạng bệnh nhân mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị khác nhau. Vì vậy, chi phí điều trị hậu môn bị nứt kẽ của mỗi đối tượng sẽ không giống nhau. Tuy nhiên, bạn có thể an tâm trước điều trị sẽ được bác sĩ thăm khám tư vấn trước về chi phí.

      Đặt lịch khám tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ bằng cách bấm vào KHUNG CHAT để được ưu tiên mã số khám bệnh, không phải chờ đợi lâu!

Thông tin liên hệ

Phòng khám đa khoa phượng đỏ

Website: https://phongkhamdakhoaphuongdo.vn/

Trang giới thiệu:  https://phongkhamdakhoaphuongdo.vn/gioi-thieu-phong-kham-da-khoa-phuong-do-tai-hai-phong.html

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100057615332729

bác sĩ tư vấn miễn phí

Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc