Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Tôi Duy Trường chia sẻ: địa chỉ chữa bệnh lậu Hiệu Quả 2021

Đánh giá: 5/ 5 ( 21 lượt)

Khi biết mình mắc bệnh lậu tôi đã rất hoang mang và lo lắng, chỉ trong 1 tuần mà đã xuống hẳn 2 kg chỉ vì nghĩ mình phải sống cả đời với căn bệnh này. May mắn tôi được người bạn giới thiệu địa chỉ chữa bệnh lậu mà bạn nó đã chữa khỏi. Dù tôi có chút không tin nhưng thấy cơ sở tại Hải Phòng cũng thuận tiện nên đến thử. Thật không ngờ tôi đã chửa khỏi bệnh lậu sau 1 tuần, vì vậy muốn chia sẻ đến mọi người.

Bài chia sẻ của Duy Trường (Hải Dương)

Địa Chỉ Chữa Bệnh Lậu Tôi Đã Chọn: Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ

Như đã chia sẻ thì tôi được một người bạn giới thiệu cơ sở y tế chuyên điều trị các bệnh như sùi mào gà, lậu, giang mai. Cụ thể là Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ. Ban đầu còn nhiều phân vân vì không tin có thể chữa khỏi nhưng sau tìm hiểu thì thấy phòng khám này cam kết chữa bệnh lậu hiệu quả nhờ có phương pháp hiện đại.

 

Địa chỉ chữa bệnh lậu mà tôi đã điều trị hiệu quả chỉ sau 1 tuần

Địa chỉ chữa bệnh lậu mà tôi đã điều trị hiệu quả chỉ sau 1 tuần

      Quá trình tìm hiểu tôi còn biết được khá nhiều thông tin về Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ, có thể thấy cơ sở này khá nhiều ưu điểm và cũng nên đến thử.

      Cụ thể những điểm nội bật của Phượng Đỏ so với các phòng khám khác như:

- An tâm PHÁP LÝ

      Giấy phép là minh chứng cho thấy cơ sở y tế đủ chuyên môn, điều kiện để khám chữa bệnh mà pháp luật quy định. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều phòng khám hoạt động chiu mà không cung cấp được giấy phép hoạt động. Tôi thấy an tâm hơn khi Phòng Khám Phượng Đỏ có chứng nhận giấy phép hoạt động trên trang web chính của cơ sở.

- Khám bệnh NGOÀI GIỜ

      Với nhiều người làm việc văn phòng như tôi thì thật sự gò bó, muốn đi khám bệnh hay điều trị lại e ngại bị trừ lương, thậm chí là ảnh hưởng đến tiền chuyên cần của tháng. Phòng khám Đa khoa Phượng Đỏ như hiểu được tâm trạng tôi, phòng khám làm việc từ 8h – 20h và đặc biệt mở cửa ngay cả thứ bảy, chủ nhật hay ngày lễ.

- Kênh tư vấn MIỄN PHÍ

      Thực sự mà nói thông tin trên mạng rất mơ hồ, thiếu kiểm chứng mà còn không giúp chúng ta có những định hướng đúng đắn. Nhưng tại kênh tư vấn của phòng khám thì khác, tôi được bác sĩ phân tích cụ thể triệu chứng, đưa ra lời khuyên mà không tốn phí, thậm chí còn được trao đổi trước về chi phí điều trị bệnh lậu.

- Hỗ trợ ĐẶT LỊCH trước

      Tôi rất sợ phải đi khám ở bệnh viện vì chờ đợi lâu, bóc số, xếp hàng. Tuy nhiên, tại Phòng khám Đa khoa Phượng Đỏ thì tuyệt nhiên không có cảnh này. Bởi phòng khám luôn hướng dẫn người bệnh đặt lịch online để không phải xuất hiện tình trạng quá tải bệnh nhân.

Tôi liên hệ với bác sĩ tư vấn tại Phòng Khám Phượng Đỏ một cách dễ dàng nhờ bấm vào KHUNG CHAT bên dưới!

- Thông tin được BẢO MẬT

      Đối với những ai e ngại về thông tin của mình bị nhiều người biết thì Phòng khám Đa khoa Phượng Đỏ chính là sự lựa chọn giúp bảo mật tuyệt đối. Mọi thông tin bệnh án được bảo mật nhờ bệnh án điện tử kết hợp với mô hình khám bệnh 1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Quá Trình Khám Và Điều Trị Bệnh Lậu

 

Đội ngũ y bác sĩ nhiệt tình, chu đáo

Đội ngũ y bác sĩ nhiệt tình, chu đáo

      Sau khi trao đổi với bác sĩ qua kênh tư vấn, tôi quyết định đặt lịch trước và được bác sĩ cho mã số. Tôi đến đúng thời gian mà mình đã đặt trước và đọc tên, số điện thoại là được hướng dẫn làm thủ tục, rất nhanh. Dưới đây là tóm tắt quá trình chữa bệnh lậu của tôi tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ

- Tiến hành thăm khám

      Làm thủ tục xong tôi được hướng dẫn đến phòng bác sĩ chuyên khoa để thăm khám. Bác sĩ chẩn đoán sơ bộ bệnh bên ngoài và hỏi thăm tình hình sức khỏe. Quá trình này được trao đổi tại phòng kín chỉ có tôi và bác sĩ nên tôi thoải mái, cũng không lo sợ như ban đầu mình nghĩ. Thậm chí còn tự nhiên vì bác sĩ rất thân thiện.

- Quá trình xét nghiệm

      Bác sĩ lấy dịch ở đầu dương vật tôi để đi xét nghiệm, sau 10 phút thì có kết quả. Này là giải thích cho những ai nói biết bệnh rồi xét nghiệm làm gì, ngoài xét nghiệm để biết chính xác có mắc bệnh lậu không thì còn dùng để đánh giá mức độ bệnh, bác sĩ còn kiểm tra có biến chứng gì không… Nhờ đó sẽ được hướng dẫn phương án điều trị phù hợp mang đến hiệu quả cao hơn.

- Tư vấn phương pháp điều trị

      Căn cứ vào kết quả xét nghiệm bác sĩ thông báo về phương án mà sẽ áp dụng cho tôi. Vì trước đó tôi đã tìm hiểu về phòng khám nên có hỏi bác sĩ về phương pháp DHA. Tuy nhiên, bác sĩ bảo tình trạng của tôi bệnh mới chỉ cần điều trị kháng sinh để tiết kiệm chi phí. Nghe đến đây mát dạ lắm, không phải lo bị vẽ bệnh vòi tiền. Bác sĩ còn tư vấn trước chi phí khi bệnh nhân đồng ý thì đi đóng tiền và điều trị.

- Quá trình điều trị bệnh lậu tại Đa Khoa Phượng Đỏ

      Tôi được điều trị kháng sinh theo toa thuốc uống và truyền tĩnh mạch. Bác sĩ cho biết, quá trình này nếu sốc thuốc rất nguy hiểm nên kiểm tra dị ứng trước khi tiêm. Nhiều ông hỏi tôi toa thuốc chữa bệnh lậu nhưng tôi chỉ muốn tốt cho mọi người nên thường là kêu mọi người đi khám, không biết khám ở đâu thì tôi giới thiệu Phòng Khám Phượng Đỏ. Vì tình trạng mỗi người không giống nhau, kháng sinh dùng không đúng có thể khiến diễn biến phức tạp hơn, thậm chí biến chứng gây viêm nhiễm nặng đe dọa đến khả năng sinh sản sau này.

      Bạn nào bị bệnh lậu nặng như mủ ra nhiều, xuất tinh có máu, hạch sưng to hay tái phát thường xuyên thì cũng yên tâm Phòng khám Đa khoa Phượng Đỏ vẫn là địa chỉ khám chữa bệnh lậu hiệu quả cho bạn. Với những trường hợp phức tạp này thì bác sĩ sẽ kết hợp điều trị bệnh bên trong bằng thuốc kháng sinh với phương pháp DHA (điều trị bệnh từ bên ngoài với công nghệ nhiệt điện trường hiện đại). Nhiều người không tin nhưng tôi và những người được tôi giới thiệu điều đã điều trị khỏi bệnh lậu tại đây và kể từ ngày điều trị đến hiện tại thì không có dấu hiệu tái phát.

      Hy vọng những chia sẻ của tôi sẽ giúp được những bạn đang tìm địa chỉ chữa bệnh lậu bỏ túi thêm cho mình địa chỉ uy tín. Tuy lậu đã được chữa khỏi nhưng tôi từ nay cũng xin chừa thói trăng hoa của mình và sống lành mạnh hơn các ông ạ. Chúc các ông mau khỏe.

bác sĩ tư vấn miễn phí

      Là cơ sở y tế hiện đại: Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ không mong bệnh nhân của mình quay trở lại. Điều này có nghĩa là bệnh nhân không được mình chữa khỏi. Tuy nhiên, sự chia sẻ và những đánh giá của bệnh nhân đã từng điều trị tiếp thêm ngọn lửa để y bác sĩ phòng khám chúng tôi hoàn thành tốt hơn công tác của mình. Cảm ơn những chia sẻ của Duy Trường!

Website: phongkhamdakhoaphuongdo.vn

Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc