Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
 • Được bộ y tế phê duyệt

 • Bác sĩ giỏi

 • Khám chữa tận tâm

 • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

 • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Chữa xuất tinh sớm bằng sóng cao tần có hết bệnh không?

Đánh giá: 5/ 5 ( 2 lượt)

 Xuất tinh sớm là căn bệnh đang ngày càng trẻ hóa ở nam giới, từ đó gây ảnh hưởng nặng nề đến tâm sinh lý và đời sống của người bệnh. Ngoài việc dùng thuốc hay can thiệp phẫu thuật thì hiện nay nhiều người đã “tìm đến” cách chữa xuất tinh sớm bằng sóng cao tần. Thế thì đây là cách chữa như thế nào? Và có chữa hết bệnh không? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết ngay sau đây.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Chữa xuất tinh sớm bằng sóng cao tần có hết bệnh không?

 Chữa xuất tinh sớm bằng sóng cao tần hay điều trị xuất tinh sớm bằng sóng xung kích thì đều là phương pháp ứng dụng kỹ thuật khoa học hiện đại vào quá trình trị bệnh. 

 Nguồn sóng này đã được các nhà khoa học nghiên cứu kỹ lưỡng và ứng dụng vào việc điều trị các bệnh về tim mạch, xương khớp và hiện nay còn có cả bệnh nam khoa, trong đó bao gồm cả bệnh xuất tinh sớm.

1. Cơ chế điều trị xuất tinh sớm của sóng cao tần

 Chữa xuất tinh sớm bằng sóng cao tần chính là sử dụng năng lượng của bước sóng nhằm tác động trực tiếp lên dương vật để thúc đẩy quá trình vận chuyển máu, từ đó cải thiện tình trạng xuất tinh sớm. Cơ chế hoạt động của bước sóng này như sau:

 • Thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu: Khi bước sóng được chiếu lên dương vật, bẹn và bìu thì nó sẽ làm có các mao mạch nơi đây mở rộng. Nhờ đó, lưu lượng máu được tăng cường lưu thông đến dương vật và cải thiện độ cương dương.
 • Tạo thêm các mạch máu mới: Bên cạnh thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu, các năng lượng sóng còn hỗ trợ tạo thêm các mạch máu mới, giúp máu được vận chuyển đến dương vật nhiều hơn.
 • Loại bỏ các mảng xơ vữa trong mạch máu: Các xơ vữa động mạch được hình thành từ nồng độ tăng cao của lipid và cholesterone, khiến cho quá trình lưu thông máu kém đi. Vì thế, khi chiếu sóng cao tần lên dương vật, các mảng xơ vữa này sẽ được loại bỏ đi để làm tăng áp lực tuần hoàn máu đến dương vật và cải thiện xuất tinh sớm.
Chữa xuất tinh sớm bằng sóng cao tần có hết bệnh không?
Chữa xuất tinh sớm bằng sóng cao tần có hết bệnh không?

2. Quy trình điều trị xuất tinh sớm bằng sóng cao tần

 Tùy vào mức độ của mỗi người mà liệu trình điều trị có thể khác nhau, nhưng chung quy thì quy trình chữa xuất tinh sớm bằng sóng cao tần sẽ gồm có 4 bước như sau:

 • Bước 1: Bệnh nhân sẽ khám lâm sàng. Mục đích là để bác sĩ xác định mức độ xuất tinh sớm của bệnh nhân, từ đó đưa ra liệu trình điều trị.  
 • Bước 2: Nếu đủ điều kiện chữa xuất tinh sớm bằng sóng cao tần thì bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vào khu vực chiếu sóng.  
 • Bước 3: Thông trường, liệu trình chữa xuất tinh sớm bằng sóng cao tần sẽ gồm có 2 đợt. Đợt điều trị đầu tiên thì bác sĩ sẽ chiếu trực tiếp năng lượng sóng cao tần lên dương vật trong khoảng 10 – 15 phút. Sau đợt chiếu sóng đầu tiên thì bệnh nhân có thể về ngay trong ngày và sinh hoạt như thường lệ. Sau khoảng 10 ngày, dựa vào tình trạng sức khỏe của bệnh nhân, bác sĩ sẽ tiến hành chiếu sóng lần 2 để khắc phục hoàn toàn hội chứng xuất tinh sớm.
 • Bước 4: Sau khi điều trị xuất tinh sớm bằng sóng xung kích, bệnh nhân ra về thì bác sĩ sẽ hướng dẫn chế độ sinh hoạt lành mạnh cũng như là hẹn lịch tái khám.

 Hầu như các bệnh nhân chữa xuất tinh sớm bằng sóng cao tần đều cảm thấy tình trạng cải thiện rõ rệt sau 2 đợt điều trị. Nhưng đối với các ca nặng hơn thì sẽ cần thêm một hoặc nhiều đợt chiếu sóng nữa thì mới thấy được kết quả.

3. Ưu nhược điểm phương pháp điều trị xuất tinh sớm bằng sóng cao tần

 Sóng cao tần (hay sóng xung kích) là bước sóng ngắn, được ứng dụng rộng rãi trong y học vì nó đảm bảo được độ an toàn, không làm ảnh hưởng xấu tới sức khỏe hay chức năng sinh lý, sinh sản của bệnh nhân. 

 Tuy nhiên, cách chữa xuất tinh sớm bằng sóng cao tần vẫn tồn tại nhiều mặt ưu nhược điểm nhất định. Cụ thể là:

3.1 Ưu điểm

 • Đây là phương pháp chữa xuất tinh sớm dựa trên nguyên lý hoạt động của năng lượng bước sóng, không có bất kỳ sự can thiệp xâm lấn nào lên dương vật. Vì thế, nam giới không phải chịu đau đớn, hay rủi ro ngoài ý muốn nào như là nhiễm trùng, viêm dương vật, các tổn thương để lại sẹo xấu,…
 • Độ an toàn và chính xác cao, phù hợp với hầu hết mọi bệnh nhân và không gây ra một di chứng nào về sau.
 • Thời gian trị liệu chỉ mất chưa đầy 20 phút và có thể sinh hoạt lại bình thường ngay khi vừa trị liệu mà không cần thời gian nghỉ dưỡng. Vì thế mà không làm ảnh hưởng nhiều đến công việc và đời sống sinh hoạt của người bệnh.
 • Chữa xuất tinh sớm bằng cách này sẽ không cần dùng đến các loại thuốc hỗ trợ như là thuốc chống xuất tinh sớm, thuố cường dương,… Nhờ đó, tránh được các tác dụng phụ ngoài ý muốn.
 • Nếu bệnh nhân đáp ứng được phương pháp trị liệu này sẽ đạt được hiệu quả dài lâu, tối thiểu là 3 năm sau khi điều trị.

3.2 Nhược điểm

 • Để chữa xuất tinh sớm bằng sóng cao tần bệnh nhân cần phải đến địa chỉ lớn, có độ uy tín cao. Bởi nơi đó mới có thể đáp ứng được các tiêu chí về trình độ, tay nghề bác sĩ cũng như là thiết bị máy móc hỗ trợ hiện đại.
 • Khoảng cách giữa 2 đợt điều trị khá xa, điều này có thể là sự bất tiện đối với những người ở xa.
 • Chi phí khá cao nên không phải bệnh nhân nào cũng đủ khả năng để tiếp cận và chữa trị.

4. Chữa xuất tinh sớm bằng sóng cao tần bao lâu hết bệnh?

 Theo một số liệu thông kê, khoảng 80% nam giới chữa xuất tinh sớm bằng sóng cao tần có hiệu quả và khỏi bệnh hoàn toàn. Ngoài ra, hiện nay vẫn chưa thấy có thông tin nào về tác dụng phụ của phương pháp này gây ra. 

Chữa xuất tinh sớm bằng sóng cao tần bao lâu hết bệnh?

Chữa xuất tinh sớm bằng sóng cao tần bao lâu hết bệnh?

 Vì thế, các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ đã nhận định rằng đây là cách chữa xuất tinh sớm tối ưu nhất hiện nay cả về độ an toàn và hiệu quả mà bệnh nhân có thể an tâm lựa chọn.

 Về thời gian chữa xuất tinh sớm bằng sóng cao tần bao lâu hết bệnh thì còn phải tùy vào trường hợp cụ thể, mức độ và nguyên nhân gây bệnh cũng như là cơ địa của bệnh nhân có đáp ứng tốt phương pháp trị liệu này không.

 Thông thường thì sau 2 đợt chiếu sóng cao tần, mỗi đợt chỉ mất 10 – 15 và cách nhau 10 ngày thì bệnh nhân xuất tinh sớm ở mức độ nhẹ đã hết bệnh. 

 Tuy nhiên, cũng có trường hợp nặng hơn và đôi khi còn kèm theo các vấn đề khác như là liệt dương, rối loạn cương dương, viêm nhiễm,… thì sẽ phải thực hiện nhiều hơn 2 đợt chiếu sóng thì mới thấy được kết quả.

Chi phí điều trị xuất tinh sớm bằng sóng cao tần

 Chi phí điều trị xuất tinh sớm bằng sóng cao tần cũng là vấn đề đáng được quan tâm của nhiều quý ông. 

 Trên thực tế, phương pháp điều trị xuất tinh sớm này yêu cầu tay nghề bác sĩ giỏi cùng với thiết bị máy móc hiện đại thì mới có kết quả như mong muốn. Vì thế mà chi phí thực hiện sẽ nhỉn hơn so với các phương pháp thông thường.

 Tuy nhiên, để đưa ra một chi phí cụ thể thì thực sự không thể. Bởi điều này còn dựa trên nhiều yếu tố cấu thành khác nữa, trong đó quan trọng nhất chính là mức độ bệnh trạng của mỗi người. 

Chi phí điều trị xuất tinh sớm bằng sóng cao tần

Chi phí điều trị xuất tinh sớm bằng sóng cao tần

 Nếu chỉ xuất tinh sớm nhẹ thì chỉ cần 1 – 2 đợt chiếu sóng là bệnh nhân đã khỏi thì chi phí sẽ tương đối thấp. Nhưng nếu bệnh ở giai đoạn nặng, bệnh cần trải qua nhiều đợt chiếu sóng mới có thể hết bệnh thì chi phí sẽ tăng theo.

 Ngoài ra, chi phí điều trị xuất tinh sớm bằng sóng cao tần ở mỗi đơn vị sẽ có sự chênh lệch nhưng không quá lớn, tốt hơn là bệnh nhân nên chọn cho mình địa chỉ thực sự chất lượng để tiến hành.  

 Tuy nhiên, với độ an toàn và tính hiệu quả mà phương pháp này mang lại thì chi phí mà bệnh nhân chi trả là hoàn toàn xứng đáng.

Làm gì để đạt hiệu quả tối đa khi trị xuất tinh sớm bằng sóng cao tần?

 Để đạt được hiệu quả nhưng mong muốn khi chữa xuất tinh sớm bằng sóng cao tần thì anh em cần chú ý một số vấn đề sau đây:

 • Hoàn toàn tuân thủ theo phác đồ trị liệu mà bác sĩ đã chỉ định. Bao gồm số đợt và khoảng cách đi chiếu sóng. Điều này sẽ tăng hiệu quả mà không gây ảnh hưởng tới sức khỏe.
 • Sau mỗi đợt chiếu sóng, nam giới vẫn sinh hoạt như bình thường nhưng cần kiêng hoạt động tình dục hoàn toàn trong thời gian này để không làm “cậu em” bị tổn thương. Kể cả thủ dâm để không làm bệnh khó chữa hơn.
 • Điều chỉnh lại chế độ dinh dưỡng lành mạnh, bổ sung đầy đủ các thực phẩm tốt cho sinh lý như rau xanh, hải sản, giá đỗ, trái cây tươi, cật heo,… Và kiêng rượu bia, thuốc lá, đậu nay và các thực phẩm từ đậu nành, nước ngọt có gas, thực phẩm nhiều dầu mỡ, đóng hộp,…
 • Rèn luyện sức khỏe mỗi ngày, ưu tiên các bài tập hỗ trợ chống xuất tinh sớm như kegel, yoga, gym,…
 • Giữ tinh thần thoải mái, vui vẻ và tránh áp lực, stress kéo dài trong cũng như sau thời gian điều trị để cơ thể phục hồi nhanh chóng, tăng cường khả năng sinh lý.
 • Hạn chế tin tưởng và sử dụng các loại thực phẩm chức năng được quảng cáo với khả năng chữa được xuất tinh, cải thiện kích thước dương vật,… để tránh gặp tác dụng phụ có hại. Tốt hơn là trước khi sử dụng, hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ.
Làm gì để đạt hiệu quả tối đa khi trị xuất tinh sớm bằng sóng cao tần?
Làm gì để đạt hiệu quả tối đa khi trị xuất tinh sớm bằng sóng cao tần?

 Ngoài việc chữa xuất tinh sớm bằng sóng cao tần thì bệnh nhân có thể tham khảo thêm cách trị xuất tinh sớm tại nhà theo chỉ định của bác sĩ. Nhưng tuyệt đối là không nên tự ý áp dụng các phương pháp chữa xuất tinh sớm dân gian khi chưa được kiểm chứng về độ an toàn nhé.

 Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ là địa chỉ nổi tiếng với các phương pháp hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm. Trong đó, thành công nhất có thể kể đến là áp dụng phương pháp chiếu sóng cao tần trong việc điều trị các triệu chứng rối loạn sinh dục nam giới, kể cả xuất tinh sớm.

 Quá trình trị liệu hoàn toàn được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có đầy đủ chứng chỉ hành nghề, tay nghề thuần thục và dày dặn kinh nghiệm trực tiếp phụ trách nhằm đảm bảo tối đa sự an toàn cũng như tính hiệu quả.

 Hy vọng với những nội dung chia sẻ trên, nam giới đã hiểu hơn về cách chữa xuất tinh sớm bằng sóng cao tần. Tuy nhiên, nếu bài viết chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, xin vui lòng hãy gọi ngay đến SDT 0225 8831 239 để được MIỄN PHÍ giải đáp hoặc ĐẶT HẸN đến khám chữa bệnh. 

bác sĩ tư vấn miễn phí

Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc