Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
 • Được bộ y tế phê duyệt

 • Bác sĩ giỏi

 • Khám chữa tận tâm

 • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

 • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Chữa bệnh trĩ hỗn hợp ở quận Dương Kinh hết bao nhiêu?

Đánh giá: 5/ 5 ( 25 lượt)

 Bệnh trĩ hỗn hợp cần được tiến hành chữa trị càng sớm càng tốt nhưng một phần vì chi phí mà nhiều bệnh nhân đã chần chừ việc điều trị. Chữa bệnh trĩ hỗn hợp ở quận Dương Kinh hết bao nhiêu là mối quan tâm của không ít bệnh nhân tại khu vực này đang có ý định thực hiện. (Để tiết kiệm thời gian, HỎI NHANH BÁC SĨ TẠI ĐÂY!)

Chi phí chữa bệnh trĩ hỗn hợp ở quận Dương Kinh hết bao nhiêu?

 Theo các bác sĩ chuyên khoa hậu môn – trực tràng tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ, bệnh trĩ hỗn hợp là bệnh hình thành từ sự kết hợp của hai loại trĩ là trĩ nội và trĩ ngoại. Khi các búi trĩ của 2 loại trĩ này bị sa xuống, dính lại với nhau tạo thành một búi trĩ lớn kéo dài từ trong ra tận bên ngoài hậu môn. Trĩ hỗn hợp nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ khiến người bệnh bị thiếu máu, nghẹt búi trĩ, bị tắc mạch và nguy hiểm hơn là bị ung thư hậu môn, trực tràng.

Chi phí chữa trĩ

Chi phí chữa trĩ hỗn hợp là thắc mắc của bệnh nhân

 Chính điều đó, việc chữa trị trĩ hỗn hợp là vô cùng cần thiết, ngay khi có các dấu hiệu của bệnh như đại tiện ra máu, sa búi trĩ, hậu môn ẩm ướt, hậu môn đau đớn, ngứa ngáy, bệnh nhân cần đến ngay các cơ sở y tế để được thăm khám và có phương pháp xử lý thích hợp.

 HandĐể biết rõ hơn các triệu chứng của bệnh trĩ hỗn hợp, bạn hãy bấm vào khung tư vấn bên dưới để hỏi các bác sĩ tư vấn hoặc trình bày rõ các dấu hiệu hiện tại của mình để được các bác sĩ tìm hướng giải quyết giúp bạn!

bác sĩ tư vấn miễn phí

 Tuy nhiên, chi phí chữa bệnh trĩ hỗn hợp hết bao nhiêu rất khó xác định bởi còn phụ thuộc vào một số yếu tố như:

 1. Mức độ bệnh trĩ hỗn hợp

 Chi phí chữa bệnh trĩ hỗn hợp ở các giai đoạn thường dao động khác nhau. Nếu được phát hiện sớm, lúc bệnh mới hình thành, các búi trĩ còn nhỏ thì việc điều trị sẽ đơn giản và thời gian bệnh hồi phục cũng nhanh chóng nên chi phí không quá tốn kém.

 Ngược lại, nếu bệnh trĩ hỗn hợp đã chuyển biến nặng, bệnh nhân bị chảy máu dữ dội, cơ thể thiếu máu nghiêm trọng và tình trạng sa búi trĩ liên tục và không thể tự co vào được thì cần áp dụng các biện pháp phức tạp, kỹ thuật hiện đại. Việc này có thể tốn nhiều thời gian hơn nên mức chi phí sẽ cao hơn việc chữa trị ở giai đoạn mới phát.

 2. Thể trạng của người bệnh

 Một yếu tố khác tác động đến việc chữa bệnh trĩ hỗn hợp ở quận Dương Kinh hết bao nhiêu là tình trạng sức khỏe người bệnh. Với những người có thể trạng sức khỏe tốt thì quá trình hồi phục diễn ra nhanh hơn, rút ngắn thời gian điều trị. Vì vậy, chi phí chữa bệnh trĩ hỗn hợp sẽ thấp hơn.

 Còn đối với các bệnh nhân có thể trạng yếu cộng với tình trạng bệnh nặng thì thời gian hồi phục chậm hơn. Ngoài việc chữa trị còn phải theo dõi thuốc men nên chi phí chữa bệnh trĩ hỗn hợp có thể sẽ cao hơn.

Chi phí chữa bệnh

Một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí chữa trĩ hỗn hợp

 3. Phương pháp chữa bệnh trĩ hỗn hợp ở quận dương kinh

 Nếu bệnh còn ở mức nhẹ, các búi trĩ mới xuất hiện thì có thể được chỉ định dùng thuốc đặc trị như thuốc uống, thuốc tiêm hoặc thuốc bôi giúp giảm viêm nhiễm, cầm máu. Chi phí chữa bệnh trĩ hỗn hợp bằng biện pháp này thường tiết kiệm hơn so với các thủ thuật ngoại khoa.

 Nếu thực hiện chữa bệnh trĩ hỗn hợp bằng các phương pháp truyền thống như chích xơ, thắt vòng cao su, đốt điện,… chi phí sẽ thấp hơn tuy nhiên lại tốn rất nhiều thời gian và có thể gây chảy máu, đau đớn cho người bệnh.

 Ngày nay với những sự tiến bộ y học lần lượt ra đời nhằm đáp ứng tốt nhu cầu chữa bệnh trĩ hỗn hợp của bệnh nhân. Trong đó HCPT và PPH những thành quả đáng kể.

 Hai phương pháp này cắt trĩ bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu không cần dùng đến dao mổ. Cụ thể là:

 - Phương pháp HCPT: Sử dụng sóng điện từ cao tần làm đông các mạch máu, ngăn cản máu chảy đến các búi trĩ khiến chúng teo dần vào biến mất.

 - Phương pháp PPH: Hoạt động trên nguyên tắc khối tự động mở lỗ hậu môn, dùng một loại máy chuyên dụng để loại bỏ các lớp niêm mạc bị phình ra ở vùng hậu môn – trực tràng.

 Hai phương pháp chữa trĩ hỗn hợp này tuy chi phí có phần đắt hơn các phương pháp khác nhưng người bệnh sẽ cảm thấy hài lòng bởi các ưu điểm vượt trội như: Ít đau, ít chảy máu, ít sẹo, hiệu quả thẩm mỹ cao, phẫu thuật nhanh chóng, người bệnh phục hồi trong thời gian ngắn.

Phương pháp chữa trĩ

HCPT và PPH là hai phương pháp chữa trĩ hỗn hợp được nhiều người lựa chọn

 4. Lựa chọn cơ sở tiến hành phẫu thuật bệnh trĩ

 Việc gởi gắm sức khỏe tại cơ sở nào cũng quyết định rất nhiều đến việc chữa bệnh trĩ hỗn hợp ở quận Dương Kinh hết bao nhiêu.

 Một cơ sở phẫu thuật bệnh trĩ được trang bị thiết bị, máy móc y tế hiện đại, môi trường khám chữa bệnh sạch sẽ, đội ngũ bác sĩ có trình độ tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật bệnh trĩ, áp dụng các phương pháp hiện đại đảm bảo hiệu quả phẫu thuật đạt kết quả cao thì các mức chi phí sẽ chênh lệch hơn rất nhiều so với phẫu thuật tại các cơ sở không đảm bảo chất lượng.

 Để tiết kiệm chi phí chữa bệnh trĩ hỗn hợp ở hải phòng, người bệnh nên nhanh chóng tìm đến ngay các phòng khám chuyên khoa uy tín để tiến hành chữa trị khi vừa phát hiện các triệu chứng của bệnh.

Địa chỉ chữa bệnh trĩ hỗn hợp uy tín tại quận Lê Chân

 Tọa lạc tại địa chỉ: 498, Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng, Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ là cơ sở y tế chuyên khoa hậu môn, trực tràng được Sở Y tế cấp phép và giám hoạt động. Xuyên suốt quá trình hình thành và hoạt động, phòng khám luôn nhận được sự tín nhiệm từ phía bệnh nhân bởi các yếu tố sau:

 ✔ Đây là một trong những phòng khám bệnh trĩ đạt chuẩn và được Sở Y Tế cấp phép hoạt động.

 ✔ Có đội ngũ y bác sĩ có trình độ kiến thức chuyên môn cao, hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc chữa bệnh trĩ hỗn hợp.

 ✔ Đặc biệt, chi phí chữa bệnh trĩ hỗn hợp đúng theo quy định của Sở Y tế. Nhằm tạo điều kiện cho mọi bệnh nhân đều có cơ hội chữa trị nên bệnh nhân có thể yêu cầu chia nhỏ liệu trình điều trị trong trường hợp chi phí cao.

 Với những thông tin về chi phí chữa bệnh trĩ hỗn hợp ở quận Dương Kinh hết bao nhiêu, mọi người nên cân nhắc và lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín, chất lượng để đạt được hiệu quả như mong muốn. 

bác sĩ tư vấn miễn phí

https://phongkhamdakhoaphuongdo.vn/chua-benh-tri-hon-hop-o-hai-phong-het-bao-nhieu.html

Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc