Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
 • Được bộ y tế phê duyệt

 • Bác sĩ giỏi

 • Khám chữa tận tâm

 • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

 • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Chữa bệnh trĩ hỗn hợp ở Hải Phòng hết bao nhiêu?

Đánh giá: 5/ 5 ( 19 lượt)

 Bệnh trĩ hỗn hợp nếu không được phát hiện sớm và hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ dẫn đến các biến chứng nguy hiểm như: mất máu, viêm nhiễm hậu môn, hoại tự hậu môn. Vì vậy, ngay khi có dấu hiệu của bệnh, bệnh nhân cần tiến hành điều trị càng sớm càng tốt, tuy nhiên chữa bệnh trĩ hỗn hợp ở Hải Phòng hết bao nhiêu là điều khiến nhiều bệnh nhân lo lắng. (Để tiết kiệm thời gian, HỎI NHANH BÁC SĨ TẠI ĐÂY!)

Bệnh trĩ hỗn hợp là gì?

 Trĩ hỗn hợp là tổng hợp của bệnh trĩ nội và trĩ ngoại cùng xảy ra vào cùng một lúc. Bệnh thường có các dấu hiệu như đại tiện ra máu tùy theo mức độ bệnh nặng nhẹ, sa búi trĩ, hậu môn ẩm ướt, có nhiều chất nhầy, đôi khi có các triệu chứng khác như ngứa, nứt kẽ hậu môn.

Trĩ hỗn hợp

Bệnh trĩ hỗn hợp

 Nguyên nhân gây bệnh trĩ hỗn hợp là do táo bón, thói quen ít vận động, ngồi lâu một chỗ, chế độ dinh dưỡng không hợp lý, mắc bệnh trĩ nội, trĩ ngoại nhưng không điều trị.

Chi phí chữa bệnh trĩ hỗn hợp bao nhiêu tiền?

 Theo các bác sĩ chuyên khoa hậu môn, trực tràng chi phí chữa bệnh trĩ hỗn hợp của mỗi bệnh nhân là không giống nhau bởi còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 + Chi phí kiểm tra, thăm khám

 Trước khi thực hiện điều trị bệnh, bệnh nhân cần tiến hành kiểm tra, thăm khám để xác định rõ nguy nhân, mức độ bệnh. Vì vậy, chi phí này cũng được tính vào khoản chi phí chữa bệnh trĩ hỗn hợp.

 + Tình trạng bệnh nặng nhẹ

 Nếu bệnh trĩ hỗn hợp lúc mới khởi được phát hiện kịp thời thì việc điều trị sẽ đơn giản và sẽ không mất nhiều chi phí điều trị. Nếu để bệnh tiến triển nặng hơn, có những biến chứng nguy hiểm thì việc điều trị sẽ phức tạp hơn và dẫn đến chi phí điều trị cũng tốn kém hơn.

 Vì vậy để tiết kiệm tiết kiệm chi phí cũng như tăng hiệu quả điều trị, người bệnh không nên chần chừ mà hãy khẩn trương đến các cơ sở y tế để được thăm khám và can thiệp y tế kịp thời khi có các triệu chứng của bệnh.

Chi phí điều trị

Chữa bệnh trĩ hỗn hợp hết bao nhiêu tiền?

 + Phương pháp điều trị

 Phác đồ trị bệnh là một trong những yếu tố quyết định tới chi phí chữa bệnh.

 Nếu bệnh trĩ hỗn hợp ở mức nhẹ, có thể điều trị bệnh bằng biện pháp nội khoa, tức là dùng các loại thuốc bôi, thuốc uống hoặc thuốc tiêm thì sẽ có chi phí tiết kiệm hơn so với các thú thuật ngoại khoa.

 Trong những trường hợp bệnh trị hỗn hợp đã chuyển biến nặng nên bắt buộc phải sử dụng phương thức phẫu thuật cắt trĩ nên mức chi phí có khả năng sẽ nhiều hơn so với biện pháp nội khoa.

 Đặc biệt nếu bệnh nhân điều trị theo các phương pháp tiên tiến, hiện đại thì chi phí chữa trị lớn hơn nhưng đảm bảo tính an toàn và hạn chế khả năng tái phát so với các biện pháp truyền thống.

 Người bệnh không nên vì tiết kiệm mà lựa chọn những phương pháp không hiệu quả, vì không những bệnh tình không khỏi còn làm bệnh trở nặng hơn.

 Hiện nay phương pháp HCPT được nhiều bệnh nhân lựa chọn bởi những ưu điểm như thời gian thực hiện nhanh, an toàn, hiệu quả, nhanh hồi phục, khả năng tái phát thấp.

Kỹ thuật HCPT

Phương pháp chữa trị cũng ảnh hưởng đến chi phí chữa bệnh trĩ hỗn hợp

 + Cơ sở y tế

 Địa chỉ nơi bệnh nhân tiến hành điều trị bệnh cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí. Nếu bệnh nhân thực hiện tại những cơ sở y tế chuyên khoa cao, đảm bảo các yếu tố về đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất thì sẽ có sự chênh lệch chi phí chữa bệnh trĩ hỗn hợp so với những cơ sở kém uy tín.

 Để việc chữa bệnh trĩ hỗn hợp đem lại hiệu quả như mong muốn và phòng tránh những hệ lụy không mong muốn về sau, người bệnh hãy lựa chọn những đơn vị y tế có chất lượng tốt, được trang bị thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ chuyên gia chuyên giàu kinh nghiệm.

 Người bệnh không nên tự điều trị tại nhà hoặc đến những cơ sở kém chất lượng. Điều này không giúp hạn chế bệnh tình, mà có thể dẫn đến biến chứng nguy hiểm.

 HandCác bác sĩ chuyên khoa luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp các thắc mắc của bệnh nhân về các phương pháp cũng như chi phí chữa bệnh trĩ hỗn hợp. Vì vậy, đừng ngại chia sẻ các vấn đề của mình bằng cách bấm vào khung tư vấn bên dưới!

bác sĩ tư vấn miễn phí

Địa chỉ chuyên hỗ trợ điều trị bệnh trĩ hỗn hợp ở Hải Phòng

 Nếu đang khó khăn vì phải tìm một địa chỉ cắt trĩ hỗn hợp ở hải phòng chuyên chữa bệnh trĩ hỗn hợp uy tín, chất lượng thì Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ là địa chỉ bệnh nhân có thể yên tâm “gởi gắm sức khỏe” bởi các yếu tố như:

 ✔ Phòng khám hoạt động hợp pháp dưới sự giám sát của Sở Y tế Hải Phòng.

 ✔ Có đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, hơn 20 năm kinh nghiệm việc phẫu thuật bệnh trĩ hiệu quả.

 ✔ Cơ sở vật chất được đầu tư khang trang, hiện đại, môi trường y tế sạch sẽ, thoáng mát, trang thiết bị y tế được vô trùng sạch sẽ.

 ✔ Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ áp dụng thành phương pháp HCPT và đã chữa trị cho hơn hàng ngàn người bệnh.

 ✔ Đặc biệt, tất cả chi phí phẫu thuật chữa bệnh trĩ hỗn hợp đều rõ ràng tuân theo những quy định của Sở Y tế đưa ra cho nên người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm chữa trị chữa bệnh trĩ tại phòng khám.

Đa khoa Phượng Đỏ

chữa bệnh trĩ hỗn hợp uy tín - Đa khoa Phượng Đỏ

 Đến trực tiếp Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ tại địa chỉ: 498, Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng để được thăm khám và có các biện pháp hỗ trợ điều trị thích hợp.

 Để biết cụ thể chi phí chữa bệnh trĩ hỗn hợp ở Hải Phòng hết bao nhiêu, người bệnh cần phải trải qua quá trình thăm khám, xét nghiệm bệnh ban đầu từ đó các bác sĩ mới có thể tìm ra phương pháp điều trị phù hợp mới có thể xác định chính xác mức chi phí tương xứng.

Thông tin liên hệ

Phòng khám đa khoa phượng đỏ

Website: https://phongkhamdakhoaphuongdo.vn/

Trang giới thiệu:  https://phongkhamdakhoaphuongdo.vn/gioi-thieu-phong-kham-da-khoa-phuong-do-tai-hai-phong.html

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100057615332729

bác sĩ tư vấn miễn phí

Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc