Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
 • Được bộ y tế phê duyệt

 • Bác sĩ giỏi

 • Khám chữa tận tâm

 • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

 • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền? – Bảng giá mới nhất 2020

Đánh giá: 5/ 5 ( 2 lượt)

        Bên cạnh bệnh giang mai và sùi mào gà thì bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội phổ biến và tỷ lệ người mắc ở con số đáng báo động. Tuy nhiên có nhiều trường hợp người mắc bệnh ngại điều trị vì mặc cảm, tự ti, mà còn vì lo ngại mức chi phí. Vậy chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

 

Các yếu tố quyết định đến chi phí chữa bệnh lậu

 Bệnh lậu không chỉ gây ra các vấn đề về sức khỏe mà còn tổn hại đến cuộc sống và tâm lý của người bệnh. Do đó khi có dấu hiệu của bệnh thì bệnh nhân cần nhanh chóng khám và điều trị theo đúng lộ trình.

 Bên cạnh việc tìm hiểu phương pháp chữa trị thì chữa bệnh lậu bao nhiêu tiền cũng được nhiều người bệnh quan tâm. Trên thực thế rất khó để đưa ra một con số cụ thể bởi chi phí còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

 CHI PHÍ KHÁM BAN ĐẦU

 Những dấu hiệu của bệnh lậu tương đối giống với dấu hiệu của những bệnh lý khác, do đó mà các bác sĩ cần phải tiến hành thăm khám sức khỏe ban đầu để chẩn đoán chính xác hơn về bệnh của bạn.

 CHI PHÍ XÉT NGHIỆM 

 Chi phí xét nghiệm bệnh lậu sẽ quyết định rất nhiều đến mức chi phí chữa bệnh. Mỗi phương pháp xét nghiệm sẽ có mức chi phí khác nhau.

 - Xét nghiệm trực tiếp: Là phương pháp sử dụng dịch niệu đạo để nhuộm bệnh phẩm, từ đó sẽ soi thấy được vi khuẩn ở trong và ngoài bạch cầu. Đây là một phương pháp xét nghiệm bệnh lậu cho hiệu quả cao khi xét nghiệm bệnh lậu cấp tính.

 - Thử nghiệm miễn dịch: Sử dụng kỹ thuật kháng nguyên để nhằm mục đích chẩn đoán được chính xác xem vi khuẩn hoạt động cơ thể có phải là vi khuẩn lậu hay không.

 - Xét nghiệm máu: Là phương pháp xét nghiệm tiêu biểu để chẩn đoán kết quả là dương tính hay âm tính.

chi phí chữa bệnh lậu 

Chi phí chữa bệnh lậu là bao nhiêu?

 MỨC ĐỘ BỆNH

 Nếu bệnh nhân phát hiện sớm và tiến hành điều trị kịp thời khi bệnh còn nhẹ thì quá trình điều trị sẽ đơn giản và chí phí cũng đỡ tốn kém hơn.

 Ngược lại nếu bệnh đã chuyển sang giai đoạn mãn tính thì quá trình thăm khám sẽ trở nên phức tạp, chi phí cũng sẽ cao hơn nhiều.

 TÌNH TRẠNG SỨC KHỎE BỆNH NHÂN

 Nếu như người bệnh có thể trạng tốt, sức khỏe ổn định sẽ khiến cho quá trình chữa bệnh được nhanh chóng và đơn giản hơn, hiệu quả chữa bệnh sẽ an toàn và chất lượng hơn. Điều này sẽ tiết kiệm rất nhiều cho chi phí chữa bệnh.

 Ngược lại nếu người bệnh có thể trạng yếu, sức đề kháng không ổn định thì quá trình chữa bệnh sẽ diễn ra lâu hơn, phát sinh thêm mức chi phí khác.

 PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ

 Chí phí chữa bệnh lậu quyết định chủ yếu đó là ở phương pháp chữa bệnh. Hiện nay, có rất nhiều cách điều trị bệnh lậu, tùy vào tình trạng bệnh của mỗi trường mà các bác sĩ sẽ chỉ định chữa bệnh theo những phương pháp chữa bệnh khác nhau.

 Phương pháp DHA là một phương pháp chữa bệnh tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay, cho hiệu quả cao vượt trội, phương pháp sử dụng trường điện từ tần suất cao để chữa bệnh lậu, nhưng không hề tổn hại cho sang những tế bào khác, đồng thời không hề gây đau đớn cho người bệnh.

 Đối với những phương pháp chữa bệnh tiên tiến thì mức chi phí sẽ cao hơn, tuy nhiên sẽ đổi lại cho bạn được hiệu quả chữa bệnh tốt và an toàn, chất lượng.

 CƠ SỞ ĐIỀU TRỊ

 Nếu lựa chọn những địa chỉ chuyên khoa uy tín, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại thì mức phí sẽ cao hơn, kết quả điều trị sẽ hiệu quả hơn.

 Khi chữa bệnh lậu, bệnh nhân cũng nên thận trọng, không vì giá tiền thấp hoặc ngại ngùng thăm khám mà đến với những cơ sở khám chữa bệnh “chui” dẫn đền “tiền mất tật mang”, ảnh hưởng đến sức khỏe và khiến bệnh ngày càng nặng hơn.

  bác sĩ tư vấn miễn phí

Chữa bệnh lậu ở đâu uy tín – chất lượng?

 Bạn đang tìm kiếm một cơ sở y tế chữa bệnh lậu có chí phí hợp lý, công khai minh bạch thì Phòng khám Phượng Đỏ, số 498 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng là một gợi ý.

 ✔ Phòng khám có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm, đã chữa trị thành công cho không ít các bệnh nhân ngay cả khi tình trạng bệnh trở nặng.

 ✔ Phòng khám được trang bị những máy móc, thiết bị hiện đại được nhập khẩu giúp xác định chính xác các nguyên nhân gây bệnh, đồng thời hỗ trợ điều trị tốt nhất.

nơi chữa bệnh lậu

Phòng khám Phượng Đỏ - nơi chữa bệnh lậu uy tín ở Hải Phòng

 ✔ Tác phong làm việc chuyên nghiệp, các bác sĩ y tá luôn chăm sóc và theo dõi bệnh nhân tận tình và sát sao, xem bệnh nhân như người nhà của mình, phương châm “lương y như từ mẫu”.

 ✔ Không xảy ra hiện tượng bác sĩ bỏ mặc bệnh nhân hay chặt chém như ở một số cơ sở khám chữa bệnh khác.

 ✔ Ngoài ra khi đến với phòng khám, người bệnh còn được hưởng những dịch vụ y tế chất lượng cao như: Đặt lịch hẹn, tư vấn miễn phí 24/24, được chọn thời gian khám, bảo mật thông tin hoàn toàn. Nhiều ưu đãi đặc biệt cho bệnh nhân đặt hẹn online.

Thông tin về chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền và bảng giá mới nhất 2020 trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình một địa chỉ khám chữa bệnh lậu tốt nhất.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc