Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
 • Được bộ y tế phê duyệt

 • Bác sĩ giỏi

 • Khám chữa tận tâm

 • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

 • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Chi phí mổ trĩ hỗn hợp ở Hải Phòng là bao nhiêu?

Đánh giá: 5/ 5 ( 18 lượt)

 Mổ trĩ hỗn hợp là phương pháp thường được chỉ định trong những trương hợp bệnh đã chuyển biến nặng, việc dùng các loại thuốc đặc trị không còn đem lại hiệu quả. Việc điều trị theo phương pháp này thường có chi phí cao hơn so với phương pháp nội khoa. Vậy chi phí mổ trĩ hỗn hợp ở Hải Phòng là bao nhiêu? (Để tiết kiệm thời gian, TƯ VẤN NHANH TẠI ĐÂY)

Chi phí mổ trĩ hỗn hợp tốn bao nhiêu?

 Bệnh trĩ hỗn hợp là tình trạng bệnh trĩ ngoại và bệnh trĩ nội xảy ra cùng lúc. Trĩ hỗn hợp có các biểu hiện như đại tiện ra máu, có dịch nhầy ở ngoài hậu môn, đau nhức hậu môn, sa búi trĩ. Khi bệnh trĩ hỗn hợp đã chuyển biến nặng thì cần đến sự can thiệp của thủ thuật ngoại khoa là mổ trĩ. Nếu không được điều trị sẽ dẫn đến tình trạng nhiễm khuẩn, tắc mạch, nghẹt búi trĩ, thiếu máu và nguy hiểm hơn là gây ung thư trực tràng. Vậy chi phí mổ trĩ hỗn hợp ở Hải Phòng tốn bao nhiêu?

 Rất khó xác định cụ thể chi phí mổ trĩ hỗn hợp tốn bao nhiêu nếu bệnh nhân chưa trải qua quá trình thăm khám, chẩn đoán bởi còn phụ thuộc vào một số yếu tố như mức độ bệnh nặng nhẹ, phương pháp mổ trĩ, địa chỉ thực hiện tiểu phẫu. Để không phải đối mặt với các biến chứng nguy hiểm từ bệnh, bệnh nhân hãy điều trị ngay khi vừa có các dấu hiệu của bệnh.

Chi phí mổ trĩ

Chi phí mổ trĩ hỗn hợp tốn bao nhiêu là thắc mắc của nhiều bệnh nhân

 Dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí mổ trĩ hỗn hợp:

 1. Chi phí thăm khám

 Trước khi tiến hành mổ trĩ, bệnh nhân sẽ được thăm khám, kiểm tra chẩn đoán mức độ bệnh trĩ hỗn hợp. Việc này cũng được tính vào chi phí của mỗ trĩ. Nếu trong quá trình kiểm tra, phát hiện bệnh nhân còn mắc thêm các bệnh khác về hậu môn trực tràng thì cần được tiến hành điều trị.

 2. Tình trạng bệnh

 Một yếu tố ảnh hưởng đến chi phí mổ trĩ hỗn hợp ở Hải Phòng là tình trạng bệnh. Nếu bệnh trĩ hỗn hợp còn ở mức nhẹ, các búi trĩ xuất hiện ít, mang tính chất đơn lẻ thì tiểu phẫu được thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng, do đó, chi phí mỗ trĩ cũng không quá tốn kém.

 Trái lại, nếu bệnh nhân bị trĩ hỗn hợp đã chuyển biến nặng, có nhiều búi trĩ xuất hiện cùng lúc, đi kèm theo các biến chứng thì việc điều trị sẽ trở nên phức tạp, chi phí tốn kém hơn.

 3. Phương pháp mổ trĩ

 Nếu thực hiện mổ trĩ hỗn hợp bằng phương pháp truyền thống là cắt khoanh niêm mạc. Cắt bỏ phần khoanh và lớp dưới niêm mạc có cả các búi tĩnh mạch bị sưng. Sau đó kéo một phần niêm mạc phía trên và khâu xuống phủ phía dưới của hậu môn. Thông thường, phương pháp này có chi phí không quá đắt đỏ, tuy nhiên bệnh nhân dễ đối mặt với các rủi ro như tiết dịch ở hậu môn, hẹp hậu môn, gặp khó khăn khi đi đại tiện và nguy cơ tái phát bệnh cao.

 Phương pháp hiện đại: Hiện nay, phương pháp mổ trĩ HCPT là phương pháp hoạt động dựa trên nguyên tắc nhiệt nội sinh, dùng sóng điện cao tần để làm đông và thắc nút mạch máu, loại bỏ búi trĩ bằng dao điện và tái tạo hậu môn mà không gây ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.

 Chi phí mổ trĩ hỗn hợp bằng phương pháp này có thể cao hơn so với phương pháp truyền thống nhưng với sự đột phá mới trong cách phẫu thuật trĩ bằng công nghệ HCPT đã khiến nhiều người rất hài lòng bởi: thời gian thực hiện nhanh, tính an toàn cao, không gây tổn thương, đau đớn các vùng xung quanh và khả năng tái phát thấp.

Yếu tố ảnh hưởng chi phí

Một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí mổ trĩ hỗn hợp

 4. Cơ sở y tế

 Chi phí mổ trĩ hỗn hợp ở Hải Phòng có đắt không còn tùy thuộc vào địa chỉ bệnh nhân thực hiện. Nếu tiến hành tại những cơ sở y tế chuyên khoa hậu môn – trực tràng được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ, thiết bị y tế hiện đại, phương pháp cắt trĩ tiên tiến, phòng thủ thuật được vô trùng sạch sẽ, đạt chuẩn thì sẽ có mức chi phí cao hơn so với trường hợp bệnh nhân chọn lựa những cơ sở y tế “nhỏ lẻ”, không đảm bảo đủ điều kiện y tế.

 Mặc dù chi phí mổ trĩ hỗn hợp ở các cơ sở y tế lớn có thể cao hơn nhưng tỷ lệ điều trị thành công sẽ tăng lên, hạn chế tình trạng bệnh tái phát, ngăn ngừa các biến chứng sau cắt trĩ phải đi điều trị nhiều lần,… nên tiết kiệm được nhiều khoản chi phí như đi lại, ăn uống, tái khám.

 5. Chi phí sau phẫu thuật

 Sau khi mỗ trĩ, tùy vào cơ địa của mỗi người mà có khả năng thích ứng khác nhau. Căn cứ và từng trường hợp cụ thể của bệnh nhân mà sẽ được chỉ định dùng các loại thuốc để đẩy nhanh quá trình hồi phục bệnh.

 Có thể thấy, chi phí mổ trĩ rất khó xác định cụ thể nếu bệnh nhân chưa trải qua quá trình thăm khám, chẩn đoán.

 HandQuỹ thời gian của bạn quá hạn hẹp, bạn lo sợ khả năng tài chính không đáp ứng đủ chi phí khám chữa, hay lo ngại độ phù hợp của các phương pháp kể trên với trường hợp của bản thân? Đừng lo, nhấn vào liên kết phía dưới để bác sĩ tư vấn giải đáp miễn phí và giúp bạn tìm hướng giải quyết!

bác sĩ tư vấn miễn phí

Địa chỉ mỗ trĩ uy tín tại Hải Phòng

 Bạn đang lo lắng vì tình hình bệnh của mình nhưng không nên biết “chọn mặt gởi vàng” ở đâu bởi có quá nhiều cơ sở y tế đang hoạt động ở Hải Phòng thì Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ chính là sự lựa chọn đáng tin cậy của bệnh nhân.

 + Phòng khám là cơ sở y tế được Sở Y tế cấp phép hoạt động.

 + Quy tụ đội ngũ y, bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn giúp chẩn đoán chính xác và đưa ra phác đồ trị liệu thích hợp.

 + Cơ sở vật chất khang trang kết hợp thiết bị máy móc y khoa hiện đại nhằm góp phần đáp ứng nhu cầu thăm khám và chữa bệnh bệnh trĩ hỗn hợp ở hải phòng. Phương pháp mổ trĩ tiên tiến, đặc biệt là kỹ thuật HCPT.

Phòng khám Phượng Đỏ

Địa chỉ mổ trĩ uy tín tại Hải Phòng- Đa khoa Phượng Đỏ

 + Chi phí mổ trĩ hỗn hợp hợp lý: Các bác sĩ sẽ thông báo rõ ràng cho người bệnh biết cụ thể từng khoản phí. Hơn nữa, mức giá này đúng theo quy định mà Bộ Y tế đề ra.

 + Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ mở cửa từ 8h tới 20h, hoạt động vào tất cả các ngày trong tuần, hỗ trợ tư vấn và đặt hẹn online miễn phí. Tạo điều kiện điều trị cho những người bệnh có quỹ thời gian eo hẹp.

 + Để đảm bảo sức khỏe của bản thân và hạn chế những nguy cơ, rủi ro không mong muốn, bệnh nhân hãy lựa chọn những cơ sở y tế có chất lượng tốt. Đừng vì chi phí mổ trĩ hỗn hợp cao mà đến những nơi kém chất lượng để rơi vào cảnh “tiền mất tật mang”.

 Đến trực tiếp Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ tại địa chỉ: 498, Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng để được thực hiện thủ thuật mổ trĩ an toàn. Hoặc để tiết kiệm thời gian, bệnh nhân hãy đăng ký đặt hẹn trước qua khung tư vấn bên dưới!

Thông tin liên hệ

Phòng khám đa khoa phượng đỏ

Website: https://phongkhamdakhoaphuongdo.vn/

Trang giới thiệu:  https://phongkhamdakhoaphuongdo.vn/gioi-thieu-phong-kham-da-khoa-phuong-do-tai-hai-phong.html

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100057615332729

bác sĩ tư vấn miễn phí

Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc