Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
 • Được bộ y tế phê duyệt

 • Bác sĩ giỏi

 • Khám chữa tận tâm

 • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

 • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Chi phí điều trị bệnh lậu năm 2022 ở Hải Dương là bao nhiêu2

Đánh giá: 5/ 5 ( 6 lượt)

     Lậu là bệnh xã hội lây truyền qua đường tình dục với những ảnh hưởng nghiêm trọng. Tuy nhiên, người mắc xoắn khuẩn lậu có thể an tâm, bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ cho biết “lậu được điều trị sớm có thể tránh được biến chứng mà bệnh gây ra”. Vậy chi phí điều trị bệnh lậu ở Hải Dương là bao nhiêu? Nếu bạn đang quan tâm vẫn đề này hãy theo dõi bài viết dưới đây để được rõ hơn.

Chi Phí Điều Trị Bệnh Lậu Năm 2022 Ở Hải Dương Bao Nhiêu Tiền?

     So với những năm trước chi phí điều trị bệnh lậu ở Hải Dương năm 2022 đã có sự thay đổi nguyên nhân là do sự phát triển của kinh tế và những tiến bộ về phương pháp. Song, về con số cụ thể vẫn còn phải phụ thuộc vào:

Chi phí điều trị bệnh lậu

     ❣ Tình trạng bệnh nhân

Bệnh lậu thường mất 2 - 5 ngày ủ bệnh mới xuất hiện triệu chứng, tuy nhiên các dấu hiệu ban đầu của bệnh không phải ai cũng nhận biết được. Việc điều trị bệnh sớm bao giờ cũng dễ dàng, do đó chi phí cũng ít hơn so với việc điều trị giai đoạn muộn hay điều trị bệnh tái phát. Bên cạnh đó, sức đề kháng của người bệnh cũng là một trong những yếu tố quyết định chi phí bệnh lậu.

     ❣ Cơ sở thăm khám

Hiện nay có nhiều cơ sở khám chữa bệnh lậu, tuy nhiên mỗi cơ sở có có đội ngũ bác sĩ chuyên môn và trang thiết bị không giống nhau. Vì vậy, chi phí điều trị tại mỗi cơ sở cũng sẽ có sự chênh lệch. Tuy nhiên, chúng ta thường thấy chi phí tương xứng với chất lượng, cho nên bỏ thêm một khoảng tiền nhưng đổi lại chúng ta sẽ an tâm hơn về bác sĩ và dịch vụ.

     ❣ Phương pháp điều trị

Mỗi bệnh nhân nhiễm xoắn khuẩn lậu khác nhau sẽ có phác đồ điều trị không giống nhau, vì thế có thể chi phí điều trị của mỗi người sẽ có sự chênh lệch. Đặc biệt, với sự phát triển của y học hiện nay đã có nhiều phương pháp chữa bệnh lậu ra đời và ở mỗi phương pháp sẽ có ưu điểm cũng như chi phí khác nhau.

     Trước nhu cầu khám chữa bệnh lậu hiện nay có nhiều phòng khám chữa bệnh lậu ở Hải Dương mọc lên, tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng hoạt động hợp pháp. Do đó, người bệnh cần cân nhắc kỹ lưỡng để không phải mất tiền oan.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Triệu Chứng Nhận Biết Sớm Bệnh Lậu

     Những người có đời sống tình dục phức tạp, không chung thủy 1 vợ - 1 chồng hoặc quan hệ tình dục với người mắc bệnh lậu; người sử dụng chung vật dụng cá nhân với người nhiễm xoắn khuẩn lậu... là những đối tượng có nguy cơ cao mắc bệnh lậu. Nếu bạn nằm trong tình trạng này nên thăm khám, kiểm tra sức khỏe định kỳ, đặc biệt gặp bác sĩ ngay sau khi có dấu hiệu của bệnh lậu:

     ✽ Đối với nam giới:

 •      - Dòng tiểu yếu, đau rát khi tiểu tiện, đôi khi tiểu ra mủ thậm chí là máu.
 •      - Niệu đạo xuất hiện dịch mủ màu vàng, đặc biệt ra nhiều vào buổi sáng.
 •      - Lỗ sáo sưng đỏ, đau rát dữ dội khi lột ngược ra ngoài.
 •      - Đau ở vùng dọc sống lưng; đau nhiều ở niệu đạo, vùng bụng dưới.
 •      - Nam giới cảm thấy đau sau mỗi lần quan hệ, khi xuất tinh.

     ✽ Đối với nữ giới:

 •      - Tiểu tiện khó khăn, tiểu đau, tiểu buốt, nước tiểu có màu vàng sẫm hoặc có máu.
 •      - Ra nhiều khí hư không rõ nguyên nhân, có mùi hôi tanh như cá.
 •      - Âm đạo tấy đỏ, đau, ngứa rát khiến chị em vô cùng khó chịu.
 •      - Bụng đau âm ỉ, xương chậu đau, khi giao hợp cũng gây đau đớn cho chị em.
 •      - Có triệu chứng toàn thân như: Buồn nôn, sốt cao, cơ thể suy nhược.

     Bệnh lậu có thể lây từ mẹ sang con, chị em mắc bệnh lậu sinh con qua ngả âm đạo trẻ có nguy cơ cao viêm kết mạc, viêm phổi, viêm tai giữa, viêm âm đạo ở trẻ nữ...

Hải Dương Chữa Bệnh Lậu Ở Đâu Chi Phí Hợp Lý?

     Tại cơ sở khám chữa bệnh lậu đã được Sở Y Tế cấp phép bạn có thể an tâm mức chi phí đã được niêm yết theo bảng giá quy định, do đó không phải lo lắng chênh lệch quá nhiều. Ở Hải Phòng ngoài bệnh viện trung ương, Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ là một trong những lựa chọn bệnh nhân lậu tìm đến.

Chi phí điều trị bệnh lậu

     Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ là cơ sở chuyên khoa bệnh xã hội, điển hình là bệnh lậu hoạt động hợp pháp với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, lành nghề. Với sự đầu tư về nhân lực và trang thiết bị y tế đây là một trong số ít cơ sở áp dụng được phương pháp điều trị bệnh lậu hiện đại DHA, khắc phục được hạn chế của phương pháp trị chữa bệnh lậu truyền thống với những ưu điểm như:

     - Điều trị tận gốc

Kết hợp song song 2 phương pháp, điều trị bệnh từ bên ngoài với công nghệ nhiệt điện trường hiện đại kết hợp với điều trị bệnh bên trong từ các loại thuốc đặc dụng.

     - An toàn

Phương pháp DHA không gây xâm lấn đến các vùng da lân cận nên không gây tổn thương.

     - Hồi phục nhanh

Không chỉ giúp điều trị tận gốc mầm bệnh mà phương pháp DHA còn thúc đẩy vùng da tổn thương nhanh chóng hồi phục.

     Với phương pháp điều trị hiện đại bệnh nhân lậu được điều trị trong thời gian nhanh, chi phí cũng tiết kiệm hơn.

     Chi phí điều trị bệnh lậu không đáng lo ngại so với sức khỏe của chính bạn, do đó hãy suy nghĩ toàn diện để đưa đến quyết định cuối cùng.

     Bạn có thắc mắc về chi phí điều trị bệnh lậu năm 2022 ở Hải Dương là bao nhiêu hoặc muốn đặt lịch khám trước để được ưu tiên mã số khám bệnh vui lòng liên hệ với chuyên gia tư vấn tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ để được hỗ trợ.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc