Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bạn có biết nam giới 1 lần xuất bao nhiêu tinh trùng?

Đánh giá: 5/ 5 ( 24 lượt)

       Không nhiều người biết rằng 1 ngày nam giới sản xuất được bao nhiêu tinh trùng? 1 lần xuất bao nhiêu tinh trùng? Chính vì thế cũng không thể nắm rõ được mình đang có sức khoẻ sinh lý tốt hay không và nên làm như thế nào để cải thiện chúng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thắc mắc trên qua bài viết sau. 

Sự Thật Về Tinh Trùng Đến Nam Giới Không Biết

       Hầu như tất cả mọi người, kể cả nam giới chỉ biết rằng tinh trùng góp phần thụ thai giúp duy trì giống nòi mà không biết rằng có rất nhiều điều thú vị về những "chiến binh" tí hon này.

       Tinh trùng là những tế bào có đời sống ngắn ngủi, một khi đã ra khỏi cơ thể sẽ nhanh chóng chết đi khi tinh dịch đã khô.

       1.Tinh trùng và tinh dịch không phải là một

       Tinh trùng và tinh dịch không phải là một như nhiều người vẫn tưởng, thực tế các tế bào tinh trùng chỉ là một phần của tinh dịch. Tinh dịch là một hỗn hợp chứa fructose và proteolytic, cùng với các enzym khác giúp tinh binh di chuyển thuận lợi khi ra khỏi đường sinh dục.

       2. 90% tinh trùng có hình dạng không bình thường

       Không phải tất cả các tinh trùng sinh ra đều như nhau. Thực tế là có đến 90% tinh trùng bị biến dạng không bình thường như có hai đầu, hai đuôi, đầu dị dạng, đuôi nguệch ngoạc,... những dị biệt này ảnh hưởng đến khả năng di chuyển và tiếp cận trứng.

       3. Tinh trùng là những "vận động viên bơi lội" không biết mệt mỏi

       Không phải tất cả tinh trùng đều chăm chỉ nhưng hầu hết đều "bơi" không biết mệt. Dù con đường đến với trứng khá xa nhưng tinh trùng vẫn bơi liền một mạch không ngừng nghỉ để tiếp cận với trứng.

       4. Tinh trùng cũng có giới tính

       Tinh trùng cũng có giống đực mang nhiễm sắc thể Y và giống cái mang nhiễm sắc thể X. Các tinh trùng X thường mạnh hơn tinh trùng Y và vì vậy, cơ hội thụ thai bé gái thường lớn hơn.

Mỗi Lần “Yêu” Tiêu Tốn Của Nam Giới Bao Nhiêu Tinh Lực?

       Số lượng tinh trùng trong một lần xuất tinh của nam giới phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thể chất, sức khỏe hay chế độ dinh dưỡng từng thời điểm. Tuy vậy, vẫn có những giới hạn mà theo đó, tinh trùng của nam giới sẽ được đánh giá là chất lượng hay không.

Mỗi lần xuất bao nhiêu tinh trùng?

Mỗi lần xuất bao nhiêu tinh trùng?

       Số lượng tinh trùng bình thường dao động từ 15 triệu tinh trùng đến hơn 200 triệu tinh trùng trên mỗi ml tinh dịch. Trong mỗi lần xuất tinh của nam giới, không dưới 40 triệu tinh trùng được sinh ra hòa lẫn trong 2 đến 5 ml tinh dịch.

       Nếu kết quả xét nghiệm tinh dịch ít hơn 15 triệu tinh trùng mỗi ml, hoặc dưới 40 triệu tinh trùng mỗi lần xuất tinh thì đó được coi là lượng tinh trùng thấp. Số lượng tinh trùng được cho là cao khi đo được có hơn 200 triệu tinh trùng trên mỗi ml tinh dịch.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Bất Ngờ Một Số Lượng Tinh Trùng Cần Để Thụ Thai

       Mang thai là niềm hạnh phúc lớn lao của cả người vợ và người chồng. Nhưng có khi nào bạn tự hỏi số lượng tinh trùng cần thiết để thụ thai là bao nhiêu? Số lượng tinh trùng bao nhiêu là bình thường? 

       Mỗi lần xuất tinh của nam giới chứa khoảng 15-200 triệu tinh trùng nhưng số lượng tinh trùng cần thiết để thụ thai chỉ là một. Vậy tại sao lại phải cần đến hàng triệu tinh trùng trong khi số lượng tinh trùng cần thiết để thụ thai chỉ là một?

       Vì quá trình di chuyển của tinh trùng từ âm đạo đến vòi trứng để thụ tinh là rất khó khăn. Đây là một chặng đường dài, đa số tinh trùng sẽ bị chết trong quá trình bơi đến gặp trứng. Trên thực tế, chỉ còn một số ít tinh trùng khỏe mạnh vượt qua chặng đường dài đó.

Cách Giúp Tinh Trùng Phát Triển

       Nhiều đàn ông trông rất khỏe mạnh nhưng lại bị tinh trùng yếu, tinh trùng loãng rất khó để thụ thai. Hiện nay đã có rất nhiều cách để có thể giúp cải thiện tình trạng này:

       - Bổ sung kẽm cho cơ thể sẽ giúp cho cơ thể khỏe mạnh sản xuất ra nhiều tinh trùng, giúp cho tinh trùng khỏe có sức sống lâu bền.

       - Vitamin E cũng là một dưỡng chất chống oxi hóa mạnh, giúp tăng số lượng tinh trùng, giúp cho tinh trùng di chuyển dễ dàng và nhanh hơn trong âm đạo phụ nữ.

       - Ngoài ra, các loại thảo dược đông y cũng có nhiều tác dụng tăng cường sinh lý nam giới, thậm chí có thể chữa các bệnh liên quan tới bất lực, yếu sinh lý, thận hư, xuất tinh sớm, tinh trùng yếu,…

Phượng Đỏ - phòng khám nam khoa uy tín

Phượng Đỏ - phòng khám nam khoa uy tín

       Khi đến với Phòng khám Phượng Đỏ, người bệnh sẽ được đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, từng công tác tại các bệnh viện đầu ngành thăm khám, tư vấn tận tình chu đáo.

      ✔ Phòng khám được trang bị đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến nhập khẩu từ các nước y học phát triển nhằm phục vụ cho công tác khám chữa bệnh cho mọi người được nhanh chóng, thuận tiện, an toàn và hiệu quả.

      ✔ Hệ thống xét nghiệm cho kết quả vô cùng nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

      ✔ Chi phí khám bệnh được công khai, minh bạch được chia sẻ trực tiếp với người bệnh trước khi điều trị.

      ✔ Cơ sở vật chất tại khang trang, sạch sẽ, đội ngũ nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng tiếp đón và phục vụ tận tình chu đáo, lắng nghe mọi chia sẻ, tâm tư cũng như thắc mắc của người bệnh.

      ✔ Mọi thông tin cá nhân của người bệnh được bảo mật tuyệt đối.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: 498 Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng.

- Thời gian: 8h - 20h hàng ngày, kể cả chủ nhật và ngày lễ, Tết.

- Trang web: phongkhamdakhoaphuongdo.vn

- Số điện thoại: 0225.369.9999

Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc