Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

TOP 5 địa chi cắt bao quy đầu tốt nhất 2022 ở Hải Phòng

Đánh giá: 5/ 5 ( 2 lượt)

Nhu cầu tìm kiếm địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín đang được quý nam giới quan tâm. Không riêng gì ở đâu xa? Ngay tại Hải Phòng lúc này đây cũng có khá nhiều cơ sở y tế tự nhận là nơi tiểu phẫu cắt bao quy hoạt động hợp pháp. Điều này gây ra khá nhiều quan ngại về những biến chứng nguy hiểm nếu thực hiện tiểu phẫu không thành công.

Danh Sách Top Địa Chỉ Cắt Bao Quy Đầu Tốt Nhất Hải Phòng

Lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu luôn khiến quý ông đau đầu
Lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu luôn khiến quý ông đau đầu

Hiện nay, tại Hải Phòng có nhiều bệnh viện, phòng khám chuyên cắt bao quy đầu khiến quý ông khó khăn trong việc lựa chọn. Để cánh mày râu yên tâm trong quá trình tiểu phẫu thì chúng tôi xin giới ý 1 loạt địa chỉ cắt bao quy đầu ở hải phòng tốt nhất 2022. Ngoài ra, tất cả những cơ sở y tế này đều có giấy phép hoạt động rõ ràng, sở hữu đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và các trang thiết bị hết sức hiện đại. Cụ thể bao gồm:​

1. Bệnh viện 5-8 Hải Quân – Viện Y học Hải Quân

Với tuổi đời lâu năm, tập hợp nhiều các y bác sĩ giỏi, trang thiết bị y tế tiến tiến, bệnh viện 5-8 Hải Quân – Viện Y học Hải Quân là một trong những bệnh viện được đông đảo bệnh nhân tại Hải Phòng tin tưởng lựa chọn. Bệnh viện có các chuyên khoa bao gồm: tim mạch, tiêu hóa, cơ xương khớp, hô hấp và nội tiết.

Thời gian khám chữa bệnh của bệnh viện bắt đầu từ 8h30-11h30 sáng và từ 13h10- 16h30 chiều từ thứ 2 đến thứ 6.

2. Bệnh viện Đại Học Y Hải Phòng

Đây là bệnh viện chuyên cắt bao quy đầu được nhiều nam giới lựa chọn bởi nơi đây có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, rộng rãi, thoáng mát. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ công tác ở đây đều có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao trong thăm khám và điều trị bệnh nam khoa như xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương hay tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Bệnh viện Đại Học Y Hải Phòng làm việc theo giờ của nhà nước, từ 7h30 – 16h30 các ngày trong tuần từ thứ 2 – thứ 6.

3. Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp được thành lập từ năm 1905, nổi tiếng với đội ngũ y bác sĩ đầu ngành chuyên khoa nam học giỏi. Là một bệnh viện quốc tế nên việc nam giới tiến hành cắt bao quy đầu ở đây cũng được xem là sự lựa chọn đúng đắn, Ngoài ra, vì là bệnh viện quốc tế + trang thiết bị đầy đủ, máy móc hiện đại nên giá tiền cắt bao quy đầu ở đâu cũng khá cao so với các cơ sở y tế khác.

4. Bệnh Viện Giao Thông Vận Tải Hải Phòng

Bệnh viện giao thông vận tải Hải Phòng trực thuộc cục y tế giao thông vận tải, khoa nam học của bệnh viện là một trong những chuyên khoa được đánh giá cao về chất lượng. Có rất nhiều quý ông đã tiến phẫu thuật cắt bao quy đầu thành công tại đây.

Bệnh viện giao thông vận tải chỉ làm việc trong giờ hành chính, đồng thời lượng bệnh nhân khá đông nên nam giới cần chủ động sắp xếp thời gian để không ảnh hưởng đến công việc.

5. Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ

Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ là cái tên được chúng tôi đề cập đến trong số những địa chỉ cắt bao quy đầu ở Hải Phòng hiện nay. Dù là phòng khám tư nhân nhưng cơ sở hạ tầng cùng trang thiết bị ở đây vô cùng hiện đại. Chính yếu tố này đã góp phần làm nên thương hiệu tại đây. Cho đến nay có hàng ngàn cánh mày râu đã thực hiện thành công tiêu phẫu cắt bao quy đầu tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ.

Hơn thế nữa, mức chi phí tiểu phẫu cũng được niêm yết theo Sở Y tế nên người bệnh không lo tình trạng chặt chém hay lừa gạt.

Địa chỉ cắt bao quy đầu này cũng được các chuyên gia đánh giá khá cao. Với việc áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc: tiểu phẫu này sẽ không gây đau đớn và vết cắt nhỏ cũng không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, thời gian thực hiện cũng chỉ từ 20 đến 30 phút nên không gây trở ngại nhiều về thời gian riêng tư của quý ông.

+++ Nếu bạn muốn được tư vấn tình trạng mình có cần phải tiến hành cắt bao quy đầu không? Hãy nhấp vào KHUNG CHAT để được bác sĩ tư vấn chi tiết hơn.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ  - Sự Chọn Tin Cậy Dành Cho Qúy Ông

So với các địa chỉ cắt bao quy đầu ở hải phòng khác thì Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết là 1 cơ sở y tế hoạt động hợp pháp. Tại đây, ngoài những yếu tố mà chúng tôi kể trên thì còn 1 điều rất được nam giới quan tâm đó là tính bảo mật. Bởi lẽ việc đến các bệnh viện công để tiểu phẫu cắt bao quy đầu nếu gặp người quen thì sẽ vô cùng e ngại vì đây là chuyện nhạy cảm. Còn đối với Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ thì khác, ở đây bảo mât thông tin người bệnh 100%.

Từ đó mà lượng nam giới trên địa bàn hoặc các tỉnh thành lân cận như Quảng Ninh. Thái Binh, Nam Định lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ để cắt bao quy đầu ngày 1 đông hơn.

Các đối tượng tiểu phẩu chỉ yếu là do:

- Bao quy đầu bị dài

- Bao quy đầu bị hẹp

- Bao quy đầu bị viêm

- Hoặc quý ông muốn tăng kích cỡ cậu nhỏ, tăng khoái cảm khi quan hệ

 

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở Hải Phòng uy tín, chất lượng

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở Hải Phòng uy tín, chất lượng

Dưới đây là hàng loạt tiêu chí làm nên sự thành công của Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ:

- Có đội ngũ y bác sĩ chuyên ngành: Bác sĩ phượng đỏ từng công tác làm việc tại các bệnh viện và phòng khám lớn ở khu vực miền Bắc và các tỉnh lân cận trực tiếp tiểu phẩu.

- Ứng dụng nhiều phương pháp hiện đại và cải tiến: Sử dụng phương pháp của các nước tiên tiến trong khu vực về chuyên ngành cắt bao quy đầu, đem lại sự an toàn, đáp ứng được tính thẩm mỹ cao.

- Áp dụng các thiết bị công nghệ hiện đại: Thiết bị máy móc được nhập khẩu từ Châu Á, Châu Âu vào hoạt động.

- Phòng ốc sạch sẽ, vệ sinh cẩn thận: Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ luôn đề cao tính sạch sẽ, vô trùng kỹ lưỡng, không khí trong lành đem lại sự thoải mái cho người bệnh trong suốt quá trình hỗ trợ cắt bao quy đầu tại đây.

- Chi phí cắt bao quy đầu ở hải phòng: giá tiền tiểu phẫu ở đây được niêm yết và công khai minh bạch, người bệnh được theo dõi trực tiếp không phát sinh kinh phí sau khi cắt.

- Quy trình cắt bao quy đầu: Quy trình cắt nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho bệnh nhân, đặt biệt khi có mã ưu tiên đặt hẹn trước sẽ được giảm thêm 20% chi phí.

- Giờ khám linh động tiện cho bệnh nhân: Phòng khám Phượng Đỏ hoạt động từ từ 8 giờ sáng tới 20 giờ tối tất cả các ngày trong tuần phù hợp cho người bệnh sắp xếp thời gian nhanh chóng.

Một số phản hồi của bệnh nhân sau khi tiểu phẫu cắt bao quy đầu tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ:

địa chỉ cắt bao quy đầu ở hải phòngAnh N.A.T: (28 tuổi – Hải Dương): Tôi bị dài bao quy đầu nhưng không hề hay biết, cho đến khi có bạn gái, tôi quan hệ thường hay bị xuất tinh sớm nên mới lên mạng tìm hiểu thì được biết là do dài bao quy đầu. Khi tâm sự với đồng nghiệp thì được bạn giới thiệu đến Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ ở đường Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng một trong những địa chỉ cắt bao quy đầu ở hải phòng có tiếng. Tôi quyết định đến thăm khám và cắt bao quy đầu tại đây, sau khi cắt tôi thấy dương vật của mình đẹp hơn, có vẻ dài và to hơn lúc trước, thời gian quan hệ của tôi cũng tăng lên rất nhiều. Tôi khuyên chân thành những ai đang bị dài bao quy đầu nên đi cắt.

 địa chỉ cắt bao quy đầu ở hải phòngAnh P.Đ ( Lạch Tray - Hải Phòng): Bao quy đầu của tôi bị hẹp, mỗi lần vệ sinh dương vật rất khó khăn, quan hệ bị đau nhức. Trong một lần quan hệ với bạn gái tôi bị chảy máu dương vật nên đã đi khám ở Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ, tại đây bác sĩ khám, chẩn đoán tôi bị bán hẹp bao quy đầu và chỉ định cắt bao quy đầu để khắc phục tình trạng này. Cuộc phẫu thuật của tôi diễn ra rất nhanh, chỉ tầm 20 phút, sau đó tôi được nghỉ ngơi và ra về ngay mà không phải nằm viện. Hiện tại, khi quan hệ tôi không còn cảm giác đau nữa, thậm chí là còn quan hệ được lâu hơn, bà xã của tôi cũng hài lòng hơn.

Trên đây là những chia sẻ cho quý ông về:TOP 5 địa chi cắt bao quy đầu tốt nhất 2022 ở Hải Phòng đảm bảo yếu tố UY TÍN và chất lượng. Hy vọng với những bật mí trên đây, cánh mày râu có thể đưa ra sự lựa chọn đúng đắn cho bản thân. Mọi vấn đề băn khoăn, thắc mắc cần được tư vấn nam giới có thể liên hệ về số: 0225. 369 99 99 hoặc nhấp vào KHUNG CHAT bên dưới để được hỗ trợ.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc