Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
 • Được bộ y tế phê duyệt

 • Bác sĩ giỏi

 • Khám chữa tận tâm

 • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

 • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Top 6 biểu hiện phá thai nội khoa không thành công sản phụ cần lưu ý

Đánh giá: 5/ 5 ( 20 lượt)

 Top 6 biểu hiện phá thai nội khoa không thành công sản phụ cần lưu ý? Sở dĩ những tình trạng phá thai nội khoa thất bại thường do thực hiện tại cơ sở kém chất lượng và hoạt động không minh bạch. Từ đó, dễ dẫn đến các tình trạng đình chỉ thai không như mong muốn, vì vậy cần có sự chú ý kỹ lưỡng những bất thường sau tiến hành bỏ thai, nhằm có thể cấp cứu và hỗ trợ khắc phục kịp thời, phòng ngừa nguy hiểm sau này.

  bác sĩ tư vấn miễn phí

Top 6 biểu hiện phá thai nội khoa không thành công sản phụ cần lưu ý

 Theo bác sĩ chuyên sản phụ khoa tại Phòng Khám Đa Khoa phượng đỏ cho biết: Phá thai nội khoa (phá thai bằng thuốc chuyên dụng) là cách thức không cần áp dụng đến những xâm lấn từ thiết bị Y khoa, chỉ cần thực hiện theo chỉ định bác sĩ uống 2 viên thuốc đặc trị và chờ đợi tá dược hoạt động, làm tử cung co bóp và đẩy thai ra ngoài tựa như sảy thai tự nhiên.

 Phương pháp này chỉ áp dụng cho sản phụ có tuần tuổi thai từ 6 đến 7 tuần tuổi, không mắc các bệnh phụ khoa hoặc các bệnh án khác, không dị ứng với tá dược của thuốc, bào thai đã đi vào tử cung, cơ thể và sức khỏe tổng quát của phái nữ cần ổn định và thực hiện tại cơ sở chuyên khoa có giấy phép hoạt động chính quy, minh bạch,… Đạt tất cả những yếu tố trên thì có thể tiến hành thực hiện.

 Tuy nhiên, cũng không ít các trường hợp sản phụ nghe theo những lời quảng cáo “có cánh” với chi phí rẻ, cũng như những cơ sở không có giấy phép hoạt động chính quy, cơ sở hạ tần thô sơ và bác sĩ thiếu kinh nghiệm trong nghề,… Sẽ dễ dàng dẫn đến việc thực hiện phương pháp phá thai nội khoa thất bại và không như mong đợi, cũng như có các biểu hiện sau:

 1/ Tình trạng băng huyết không thuyên giảm:

 Về biểu hiện phá thai nội khoa không thành công đầu tiên phải kể đến tình trạng băng huyết kéo dài, lượng huyết chảy ra ngày một nhiều hơn và không có dấu hiệu thuyên giảm, tình trạng này cần có sự nhanh chóng đến ngay cơ sở chuyên khoa tuy tín, chính quy để được bác sĩ kiểm tra kịp thời, cũng như hỗ trợ khắc phục nhanh chóng.

 2/ Không nhìn thấy có máu đông:

 Đối với trường hợp phá thai nội khoa thành công, thì sau khi uống viên thuốc thứ hai sẽ nhận thấy có cục máu đông được đẩy ra ngoài, bởi tác dược kích thích mạnh tử cung co bóp nhiều và truy xuất bào thai khỏi tử cung. Chính vì thế, nếu bạn sử dụng viên thuốc thứ 2 mà không nhận thấy điều này, có nghĩa bạn đã phá thai nội khoa thất bại, cần đến bác sĩ thăm khám nhanh chóng.

 3/ Đau bụng nhiều và kéo dài liên tục nhiều ngày:

 Với những sản phụ phá thai nội khoa thành công, sau khi máu đông ( bào thai) được tống xuất ra khỏi cơ thể, sẽ cảm thấy đau nhẹ vùng bụng dưới bởi tử cung co bóp. Ngược tại, tình huống không thành công sẽ gây đau đớn nhiều hơn, không khỏi, dẫn đến sự khó chịu từ ngày này sang ngày khác và cũng không có hiện trạng xuất hiện máu đông.

 4/ Các phản ứng cơ thể như sốt triền miên, nôn ói, chóng mặt và hoa mắt:

 Biểu hiện phá thai nội khoa bất thành sẽ dẫn đến những phản ứng kéo dài nhiều ngày ở cơ thể như sốt triền miên, nôn ói, chóng mặt và hoa mắt,… có khi sẽ ngất xĩu thì chính là “lời cảnh báo” không nên chủ quán. Vì thế, cần nhanh chóng đến gặp bác sĩ chuyên sản phụ khoa uy tín đơn cử như Đa Khoa Phượng Đỏ để kịp thời được hỗ trợ khắc phục sớm, phòng ngừa hiểm nguy cho bản thân.

 5/ Ra nhiều khí hư:

 Biểu hiện khí hư ra nhiều bất thường, có mùi hôi tanh khó chịu, màu sắc không như xưa (màu trắng trong, độ sệt nhẹ) thi cũng là phản ứng của việc bỏ thai bằng thuốc không thành công. Sở dĩ như vậy, bởi đó là phản ứng từ việc sót thai, sót nhau, thai chưa được đẩy ra hết,… nên cơ thể không cách nào hoạt động trở lại bình thường được, đơn cử như khí hư của phái đẹp. Vì vậy, nhận thấy biểu hiện này cũng không nên bỏ qua.

 6/ Nhận thấy que thử xuất hiện 2 vạch;

 Que thử thai hoạt động trên việc đo đạt lượng hormone hCG (loại hormone chỉ xuất hiện khi mang thai). Vì vậy, nếu que thử thai xuất hiện 2 vạch dù đã áp dụng phá thai nội khoa trước đó, nếu vẫn thử lại nhiều lần và kết quả vẫn là 2 vạch và kèm theo các biểu hiện như vừa nêu trên, thì đồng nghĩa đã bị sót thai và chưa được tống xuất ra hết, cũng như ngầm hiểu phá thai nội khoa thất bại, cần nhanh chóng đến ngay cơ sở chuyên khoa uy tín đơn cử như Phòng Khám Đa Khoa Phượng đỏ để được khám và hỗ trợ khắc phục an toàn, hiệu quả

bác sĩ tư vấn miễn phí

Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc