Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Cách phá thai dưới 1 tháng tuổi an toàn hiệu quả

Đánh giá: 5/ 5 ( 24 lượt)

Cách phá thai dưới 1 tháng tuổi an toàn hiệu quả? Đó là câu hỏi được nhiều chị em quan tâm. Nhất là các chị em khi đã trót lỡ mang thai ngoài ý muốn hoặc vì lý do bất đắc dĩ nào đó mà không thể giữ được đứa con của mình.

Thai 1 Tháng Tuổi Phá Có Nguy Hiểm Không? 

Nếu bạn phá thai 1 tháng tuổi vì bạn đang mắc phải những bệnh lý nguy hiểm và bệnh lý đó có thể đe dọa sức khỏe, tính mạng của thai nhi cũng như sản phụ. Thai nhi chẳng may bị dị tật bẩm sinh thì việc bỏ thai không làm ảnh hưởng gì tới nhân phẩm người mẹ. 

Các chuyên gia sản phụ khoa của Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ cho biết, thai nhi 1 tháng tuổi vẫn còn nhỏ, phôi thai đã bắt đầu phát triển nhưng thai nhi vẫn chưa thành hình hài rõ rệt, các bộ phận vẫn chưa hình thành và thai nhi vẫn chưa có mối liên hệ mật thiết với cơ thể người mẹ. Do đó đây là thời điểm thích hợp nếu như bạn có lý do bất đắc dĩ phải bỏ thai.

thai 1 tháng tuổi

 Thai 1 tháng tuổi là thời điểm thích hợp nếu như bạn có ý định đình chỉ thai.

Tuy nhiên trước khi bỏ thai 1 tháng tuổi chị em phải đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để khám và tiến hành n hững hạng mục thăm khám cần thiết như kiểm tra phụ khoa, siêu âm, kiểm tra tình trạng thai nhi,… để lựa chọn phương pháp phá thai 1 tháng phù hợp với thai phụ cũng như đảm bảo quá trình phá thai diễn ra an toàn.

Tránh các trường hợp tự ý phá thai 1 tháng tuổi tại nhà hoặc đến các cơ sở y tế kém chất lượng, phòng khám chui không có tính hợp pháp của Sở Y tế. Việc này có thể dẫn đến các hậu quả vô cùng nguy hiểm như sót thai, sót nhau thai, thai chết lưu, băng huyết, nhiễm trùng,.. gây vô sinh thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Thai 1 Tháng Tuổi Phá Thai Bằng Thuốc Có Được Không?

Hiện nay, có nhiều phương pháp phá thai 1 tháng tuổi. Tuy nhiên, hình thức phá thai 1 tháng tuổi an toàn nhất mà các bác sĩ hay áp dụng nhất là phá thai bằng thuốc.

Phá thai 1 tháng tuổi bằng thuốc là phương pháp phá thai được áp dụng phổ biến nhất

Phá thai 1 tháng tuổi bằng thuốc là phương pháp phá thai được áp dụng phổ biến nhất

Phá thai bằng thuốc là phương pháp dùng phối hợp hai loại thuốc Mifepristone và Misoprostol để chấm dứt thai nghén. 1 tháng tuổi phá thai bằng thuốc áp dụng cho thai đã đi vào tử cung làm tổ. Thuốc phá thai có tác dụng đình chỉ sự phát triển của thai nhi, đồng thời kích thích co bóp tử cung, đẩy thai ra bên ngoài như một lần sẩy thai thông thường. Phương pháp này được thực hiện khi thai dưới 7 tuần tuổi, do đó trường hợp thai 1 tháng tuổi có thể áp dụng.

Đây là phương pháp chỉ thực hiện khi sức khỏe của người mẹ đảm bảo, không bị mắc các bệnh lý về nội khoa, phụ khoa, tim mạch, huyết áp. Và thực hiện dưới sự giám sát chặt chẽ của bác sĩ chuyên khoa.

→ Ưu điểm: Dễ thực hiện, tiết kiệm chi phí, ít gây đau đớn, ít gây thương tổn tại bộ phận sinh dục và tỷ lệ thành công cao.

→ Nhược điểm: Sử dụng thuốc phá thai sai cách hoặc tự ý phá thai mà không theo sự hướng dẫn của bác sĩ sẽ gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm, điển hình nhất là sót thai, thai chết lưu,…

bác sĩ tư vấn miễn phí

Phá Thai 1 Tháng Tuổi An Toàn Tại Đa Khoa Phượng Đỏ 

Hiện nay tại Hải Phòng, Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ là địa phá thai 1 tháng tuổi uy tín, được nhiều chị em mang thai ngoài ý muốn tin tưởng lựa chọn nhờ:

Đa Khoa Phượng Đỏ - địa chỉ phá thai 1 tháng tuổi uy tín

Đa Khoa Phượng Đỏ - địa chỉ phá thai 1 tháng tuổi uy tín

✦ Đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm:

Phòng khám quy tụ đội ngũ các chuyên gia giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đã tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài, luôn hết lòng tận tâm vì sức khỏe người bệnh.

✦ Thái độ phục vụ thân thiện:

Toàn thể nhân viên y tế đã trãi qua quá trình đào tạo chuyên nghiệp, luôn có thái độ thân thiện và sẵn sàng hỗ trợ người bệnh mọi lúc, mọi nơi.

✦ Cơ sở vật chất, máy móc hiện đại:

Cơ sở vật chất khang trang, thực hiện vô khuẩn theo quy chuẩn của bệnh viện quốc tế, máy móc hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền y khoa tiến bộ nhất, không để xảy ra tình trạng viêm nhiễm.

✦ Chi phí niêm yết, công khai rõ ràng:

Chi phí hợp lý, công khai, mọi hạng mục thăm khám đều đã qua sự phê duyệt của cơ quan chức năng, đảm bảo phù hợp với thu nhập người Việt Nam.

✦ Bảo mật thông tin tuyệt đối:

Đề cao quyền riêng tư của bệnh nhân, do đó mọi thông tin về thai phụ đều được phòng khám bảo mật tuyệt đối.

Trên đây là một số thông tin về thai 1 tháng tuổi phá thai bằng cách nào an toàn nhất được chia sẻ bởi các chuyên gia sản khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ. Mọi thắc mắc liên quan xin nhấp vào bảng dưới đây hoặc gọi: 0225 369 9999 để được tư vấn miễn phí.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc