Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
 • Được bộ y tế phê duyệt

 • Bác sĩ giỏi

 • Khám chữa tận tâm

 • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

 • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Sùi mào gà ở lỗ sáo: Hình ảnh, nguyên nhân, dấu hiệu & cách điều trị

Đánh giá: 5/ 5 ( 29 lượt)

 Sùi mào gà ở lỗ sáo là một trong những triệu chứng của bệnh sùi mào gà ở nam giới. Bệnh không chỉ cản trở đường tiểu mà còn gây ra nhiều hệ lụy nguy hiểm. Ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục, sinh sản. Đặt biệt biến chứng ung thư nguy hiểm.

bác sĩ tư vấn miễn phí

 Việc nắm rõ các thông tin về sùi mào gà sẽ giúp nam giới dễ phát hiện và có phương án khắc phục bệnh hiệu quả hơn.

Một số hình ảnh sùi mào gà ở lỗ sáo thường gặp

 Theo các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám đa khoa Phượng đỏ, khi thấy bản thân gặp những tình trạng như hình ảnh chia sẻ ở trên. Hãy nhanh chóng đến ngay cơ sở uy tín. Để được các bác sĩ chẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị thích hợp.

Nguyên nhân gây ra sùi mào gà ở lỗ sáo

 Sùi mào gà ở lỗ sáo chủ yếu do virus HPV-16 và HPV-11 gây ra. Đặc trưng của bệnh là xuất hiện các u nhú trên bề mặt da của người bệnh.

 HPV lây truyền qua những con đường:

 1. Tình dục: Nguyên nhân chính dẫn tới sùi mào là quan hệ tình dục không an toàn, gồm: Âm đạo, hậu môn hoặc đường miệng với người nhiễm bệnh.

 2. Đường máu: Virus sùi mào gà tồn tại trong máu và dịch mủ chứa trong nốt sùi có thể lây nhiễm sang cho người khác khi có vết thương hở trên da.

 3. Tiếp xúc gián tiếp: Nam giới có thể bị lây sùi mào gà khi sử dụng chung quần lót, khăn tắm.. với người mắc bệnh. Ngay cả dùng chung nhà vệ sinh vẫn có khả năng bị lây nhiễm.

 4. Mẹ truyền sang con: Thai nhi có thể mắc sùi mào gà do lây nhiễm từ người mẹ khi còn trong bụng mẹ, lúc sinh thường qua ngã âm đạo hoặc trong quá trình chăm sóc.

Dấu hiệu nhận biết bệnh sùi mào gà ở lỗ sáo

 Bệnh sùi mào gà nói chung và sùi mào gà ở lỗ sáo nói riêng thường có thời gian ủ bệnh trung bình từ 2 - 9 tháng.

 Sau thời gian này, sẽ xuất hiện những dấu hiệu:

 - Ban đầu, xuất hiện các nốt sùi màu đỏ trên bề mặt da. Sờ vào sẽ thấy mềm, kích thước nhỏ và thường mọc đơn lẻ ở lỗ sáo, rãnh bao quy đầu.

 - Thời gian sau, các nốt sùi sẽ phát triển lớn hơn, mọc riêng lẻ hoặc liên kết lại với nhau thành từng mảng giống như mào gà.

 - Dần dần, bề mặt của mảng sùi mào ở miệng sáo trở nên mềm hơn, ẩm ướt và khi ấn nhẹ vào sẽ thấy mủ và máu chảy ra ở lỗ sáo.

 Tùy mức độ, bệnh có thể gây đau rát, ngứa ngáy và khó chịu. Cảm giác vướng víu ở vùng kín khiến nam giới gặp khó khi vận động hay di chuyển.

 Hầu hết biểu hiện sùi mào gà ở lỗ sáo rất cụ thể và rõ ràng. Nên khi nhận thấy những bất thường, bạn cần chủ động thăm khám và điều trị kịp thời.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Cách điều trị bệnh sùi mào gà ở lỗ sáo triệt để và an toàn

 Nguyên tắc điều trị sùi mào gà là kiểm soát sự hình thành mụn sùi. Loại trừ mụn ngoài da, tiêu diệt HPV. Tăng hệ miễn dịch nhằm ngăn ngừa tái phát.

 Tại Hải Phòng, Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ là cơ sở uy tín được người dùng đánh giá cao trong việc điều trị dứt điểm sùi mào gà ở lỗ sáo.

 Hiện nay, Phòng khám áp dụng kỹ thuật quang động lực ALA - PDT trong điều trị sùi mào gà ở lỗ sáo nói riêng và sùi mào gà nói chung.

 Ưu điểm vượt trội của kỹ thuật quang động ALA – PDT:

 1. Tính thẩm mỹ cao: Nếu các phương pháp truyền thống gây đau đớn và để lại sẹo ở những vị trí đốt gây mất thẩm mỹ thì phương pháp ALA - PDT hoàn toàn khắc phục được nhược điểm này. Phương pháp này đẩy nhanh quá trình phục hồi, không gây đau và không để lại sẹo.

 2. Thời gian điều trị ngắn: So với việc dùng thuốc hoặc đốt bằng laser hay điện thì việc điều trị đốt sùi mào gà bằng ALA - PDT tiết kiệm nhiều thời gian. Thậm chí, điều trị xong bệnh nhân có thể thoải mái trở về nhà nghỉ ngơi mà không cần nằm viện.

 3. Tiết kiệm thời gian và chi phí: Phương pháp này chỉ thực hiện một lần duy nhất là có thể hoàn toàn kiểm soát được bệnh. Điều này tiết kiệm được thời gian và giảm gánh nặng chi phí.

 4. Hiệu quả cao, hạn chế tối đa nguy cơ tái phát: Tỷ lệ tái phát gần như rất thấp. Sự kết hợp giữa tia huỳnh quang cùng virus HPV sẽ loại bỏ hoàn toàn khả năng nguy hại mà virus gây ra, nâng cao sức đề kháng cho người bệnh.

 Lựa chọn khám chữa sùi mào gà ở lỗ sáo tại Phượng Đỏ, quý bệnh nhân có thể an tâm trải nghiệm dịch vụ y tế chất lượng. Với chi phí minh bạch và bảo mật thông tin suốt quá trình điều trị.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG