Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
 • Được bộ y tế phê duyệt

 • Bác sĩ giỏi

 • Khám chữa tận tâm

 • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

 • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Phương pháp phá thai 1 tháng tuổi bằng thuốc mới

Đánh giá: 5/ 5 ( 27 lượt)

Phương pháp phá thai 1 tháng tuổi bằng thuốc mới là phương pháp an toàn nhất hiện nay. Dưới tác dụng của thuốc sẽ chấm dứt sự phát triển của thai kỳ, làm bong túi thai và đẩy thai ra ngoài giống như sảy thai tự nhiên. Tuy nhiên, để đảm bảo phá thai 1 tháng tuổi bằng thuốc an toàn chị em cần tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ chuyên khoa, không được tự ý uống thuốc phá thai tại nhà để tránh những biến chứng nguy hiểm về sau.

1. Phá thai 1 tháng tuổi bằng thuốc có phá được không?

Trả lời cho câu hỏi phương pháp phá thai 1 tháng tuổi bằng thuốc có phá được không khi thai 1 tháng tuổi kích thước còn rất nhỏ, có những trường hợp thai chưa vào tử cung. Do đó, muốn biết thai 1 tháng tuổi có phá được không chị em cần đến ngay các đơn vị y tế chuyên khoa để được bác sĩ siêu âm, kiểm tra tình trạng thai nhi xem vị trí thai, số tuần tuổi thai, kích thước thai và sức khỏe thai phụ.

Phương pháp phá thai 1 tháng tuổi bằng thuốc

Phương pháp phá thai 1 tháng tuổi bằng thuốc chỉ được áp dụng cho thai 7 tuần tuổi

 Nếu đảm bảo được các yếu tố này, sức khỏe thai phụ tốt, không bị dị ứng thuốc phá thai, không mắc bệnh tim mạch, huyết áp, máu khó đông... bác sĩ sẽ chỉ định phá thai 1 tháng tuổi bằng thuốc.

2. Cách thực hiện phá thai 1 tháng tuổi bằng thuốc

 Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ hiện đang áp dụng hiệu quả phương pháp phá thai 1 tháng tuổi bằng thuốc mới 2020. Phương pháp này được thực hiện đơn giản, nhanh chóng với những trường hợp thai nhi dưới 7 tuần tuổi, nằm trong tử cung.

 Thuốc phá thai có tác dụng thúc đẩy buồng tử cung co bóp, chấm dứt chu kỳ thai nghén và đẩy thai ra ngoài. Quy trình được thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1:

Làm bong thai. Bác sĩ chỉ định thai phụ uống viên thuốc thứ nhất để làm bong túi thai khỏi lớp niêm mạc tử cung. Sau đó thai phụ được về nhà theo dõi sức khỏe.

Bước 2:

Đẩy thai ra ngoài. 48h sau thai phụ quay lại cơ sở y tế để uống tiếp viên thuốc thứ hai nhằm đẩy thai ra ngoài. Bác sĩ sẽ theo dõi tim mạch, huyết áp, nếu đảm bảo sẽ cho về nhà nghỉ ngơi.

Bước 3:

Tái khám theo đúng lịch hẹn. Sau 14 ngày thực hiện phá thai 1 tháng tuổi bằng thuốc mới 2020 chị em đi tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ để đảm bảo chắc chắn hiệu quả đình chỉ thai, không bị sót nhau, sót thai, viêm nhiễm cơ quan sinh sản.

 Trong các phương pháp đình chỉ thai, phá thai bằng thuốc được xem là an toàn, hiệu quả và nhanh chóng hơn vì không can thiệp các dụng cụ y tế vào tử cung nên không ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em về sau.

 Bấm ngay vào khung chat bên dưới để được bác sĩ tư vấn miễn phí, bảo mật, nhanh chóng chi phí phá thai 1 tháng tuổi bằng thuốc cho từng trường hợp.

  bác sĩ tư vấn miễn phí

3. Địa chỉ phá thai 1 tháng tuổi bằng thuốc hiệu quả

 Hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế chuyên khoa nạo phá thai 1 tháng tuổi bằng thuốc, nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng. Do đó, chị em nên lưu ý đến những đơn vị y tế chính quy, được cấp giấy phép hoạt động, quản lý chặt chẽ.

 Nếu chị em ở Hải Phòng và muốn tìm địa chỉ phá thai 1 tháng tuổi bằng thuốc mới 2020 uy tín thì Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ là một gợi ý. Từ khi thành lập đến nay phòng khám tiến hành chăm sóc sức khỏe sinh sản và đình chỉ thai an toàn cho nhiều ca vì đảm bảo được các yếu tố:

Phương pháp phá thai 1 tháng tuổi bằng thuốc

Phòng Khám Phượng Đỏ - địa chỉ phá thai 1 tháng tuổi bằng thuốc

  Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn và tay nghề cao, đến từ các bệnh viện lớn trên cả nước, áp dụng phương pháp phá thai an toàn nhuần nhuyễn nên đảm bảo chính xác, hiệu quả, tránh những biến chứng không đáng có về sau.

  Thuốc phá thai đạt chuẩn chất lượng, nhà thuốc đạt tiêu chuẩn GPP, thuốc được cấp phép lưu thông trên thị trường. Ngoài ra, phòng khám còn áp dụng các phương pháp đình chỉ thai khác an toàn như hút thai chân không, nong gắp thai.

  Phòng khám chú trọng đầu tư các trang thiết bị y tế hiện đại, nhập khẩu từ các nước tiên tiến, thường xuyên được khử khuẩn, vô trùng nên đảm bảo an toàn trong suốt quá trình khám chữa bệnh.

  Bác sĩ tư vấn bệnh miễn phí, bảo mật, 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ, Tết giúp giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc cho người bệnh.

  Phòng khám làm việc không ngày nghỉ, từ 8-20h, khám chữa bệnh ngoài giờ nên mọi người dễ dàng sắp xếp thời gian, không làm ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt hàng ngày.

  Chi phí khám và thực hiện đình chỉ thai nghén đều có giá niêm yết theo đúng quy định của Sở Y tế thành phố, được thông báo trước với bệnh nhân về từng khoản phí điều trị. Bảo mật thông tin bệnh án, chỉ phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh.

 Phòng khám đang áp dụng hệ thống lấy số thứ tự tự động trên mạng. Người bệnh đăng ký thành công được giảm phí đăng ký khám với bác sĩ chuyên khoa, ưu đãi thời gian đặt hẹn, khám bệnh nhanh chóng, tiện lợi.

Trên đây là thông tin về bài viết phương pháp phá thai 1 tháng tuổi bằng thuốc mới 2020 để kham khảo. Gọi ngay cho chúng khi bạn đang bị tình trạng bệnh như trên, bác sĩ phượng đỏ sẽ tư vấn và tim hướng giải quyết giúp bạn 1 cách nhanh chóng.

Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc