Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Phòng khám nam khoa ở Hải Dương: 5 địa chỉ uy tín

Đánh giá: 5/ 5 ( 15 lượt)

      Địa chỉ phòng khám nam khoa ở Hải Dương nào uy tín? Hiện nay, tuy có nhiều địa chỉ khám và điều trị bệnh nam khoa nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo được chuyên môn, giấy phép hoạt động hay chi phí không rõ ràng... 5 gợi ý dưới đây chính là những địa chỉ chuyên khám và điều trị bệnh nam khoa được nam giới đánh giá cao.

1. Địa Chỉ Phòng Khám Nam Khoa Uy Tín Hải Dương

      Để kết quả khám bệnh nhanh chóng, chính xác; điều trị hiệu quả; không phải lo bị chặt chém... nam giới nên chọn phòng khám nam khoa ở Hải Dương:

      ✔ Đã được Sở Y Tế cấp phép hoạt động hợp pháp.

      ✔ Có đội ngũ y bác sĩ lành nghề, thái độ tận tình.

      ✔ Trang thiết bị y tế hiện đại, trang bị đầy đủ máy móc.

      ✔ Có bảng giá công khai, bạn có thể tham khảo trước chi phí.

      ✔ Nhận được sự phản hồi tích cực từ bệnh nhân đã điều trị.

      Dưới đây là 5 địa chỉ khám nam khoa uy tín ở hải dương đáp ứng đủ các tiêu chí trên:

➣ 1. Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương

      Địa chỉ: 225 Nguyễn Lương Bằng, P. Thanh Trung, Thành phố Hải Dương, Hải Dương.

➣ 2. Bệnh viện Quân Y 7

      Địa chỉ: 12 Tuệ Tĩnh, P. Nguyễn Trãi, Thành phố Hải Dương, Hải Dương

➣ 3. Bệnh viện đa khoa thành phố Hải Dương

      Địa chỉ: 71 Nguyễn Chí Thanh, P. Thanh Trung, Thành phố Hải Dương, Hải Dương, Việt Nam

➣ 4. Bệnh viện đa khoa Hòa Bình Hải Dương

      Địa chỉ: Phạm Xuân Huân, P. Ngọc Châu, Thành phố Hải Dương, Hải Dương, Việt Nam.

➣ 5. Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ

      Địa chỉ: 498, Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng.

      Tuy nằm tại Hải Phòng nhưng với uy tín và chất lượng điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ mà nhiều nam giới ở Hải Dương đã tin tưởng chọn đây là địa chỉ khám và điều trị bệnh.

Phòng khám nam khoa ở Hải Dương

Địa chỉ phòng khám nam khoa ở Hải Dương uy tín

      So với những bệnh viện tại Hải Dương, Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ chẳng thua kém với: Đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, có chuyên môn kỹ thuật; trang bị các máy móc tiên tiến để khám và điều trị bệnh nam khoa được chính xác và nhanh chóng. Đặc biệt, phòng khám hài lòng nam giới nhờ những dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp mà ít cơ sở khám bệnh nào có được như:

      ➣ Đặt lịch khám trước: Bệnh nhân đặt lịch khám trước chỉ cần đến khám theo thời gian đã hẹn, không phải chờ đợi lâu (đặt lịch TẠI ĐÂY).

      ➣ Khám bệnh không ngày nghỉ: Phòng khám làm việc từ 8h - 20h tất cả các ngày trong tuần kể cả chủ nhật, lễ Tết.

      ➣ Bác sĩ tư vấn online: Kênh tư vấn giải đáp thắc mắc của người bệnh miễn phí giúp giải quyết nhanh chóng những vấn đề bạn đang quan tâm.

      ➣ Mô hình khám bệnh khép kín: Với mô hình khám bệnh chỉ 1 bác sĩ - 1 y tá - 1 bệnh nhân đảm bảo sự riêng tư của người bệnh.

      ➣ Bệnh án điện tử: Với bệnh án điện tử dễ dàng theo dõi lịch sử bệnh án giúp việc điều trị hiệu quả, tuyệt đối an tâm mọi thông tin được bảo mật cao.

      ➣ Thủ tục đơn giản: Với thủ tục đơn giản bệnh nhân không phải mất quá nhiều thời gian. Bên cạnh đó còn có nhân viên hướng dẫn quy trình thăm khám.

       Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ khám và điều trị hiệu quả nhiều bệnh nam khoa khác nhau, nếu bạn đang gặp dấu hiệu bất thường hãy bấm vào khung chat bên dưới để nhận được bác sĩ tư vấn miễn phí!

bác sĩ tư vấn miễn phí

2. Đánh Giá Từ Nam Giới Hải Dương Sau Khi Điều Trị Tại Phòng Khám Phượng Đỏ

      Những đánh giá thực tế từ bệnh nhân đã từng điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ Hải Phòng chính là thông tin đáng tin tưởng nhất. Bạn đã biết mọi người nói gì về Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ? Dưới đây là tổng hợp một số đánh giá của nam giới tại Hải Dương đã từng điều trị tại đây:

Phòng khám nam khoa ở Hải Dương

Nguyen Hung (Cẩm Giang, Hải Dương): Tôi đi học ở Hải Phòng và ở lại đây làm việc nên nói về Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ thì không quá xa lạ. Nhiều bạn bè của tôi đã điều trị tại đây nên tôi cũng nghe nhiều về hiệu quả và có tham khảo thì thấy chi phí cũng phải chăng. Vì vậy, đợt vừa rồi tôi đã đến đây để thăm khám sức khỏe nam khoa chuẩn bị cho kế hoạch lấy vợ, sinh con. Bác sĩ ở đây tư vấn tận tình lắm, tôi còn được bác sĩ tư vấn về chi phí trước khi thăm khám nữa nên không lo giá trên trời như một số địa chỉ khác.

Minh Tuan (Hải Dương): Tôi đã nhiều lần thăm khám bệnh ở khu vực nhạy cảm, vào đó bác sĩ nói chuyện lớn tiếng mà không được riêng tư, ngại lắm. Sau khi tìm hiểu trên mạng về Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ được biết thông tin của mình được bảo mật với được mọi người đánh giá cao về sự chuyên nghiệp nên đã đến khám thử. Đặc biệt, ở đây bác sĩ rất tôn trọng và chia sẻ cùng người bệnh chứ không quát mắng, thái độ như một số địa chỉ khác, khám về mà phải thêm cục tức.

Van Dung (Hải Dương): Dịch vụ tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ thật tốt khám bệnh không phải chờ đợi lâu, bác sĩ thì vui vẻ, có người tư vấn tận tình. Sau 1 lần thăm khám thì tình trạng tiểu tiện khó khăn của tôi đã được cải thiện. Tôi may mắn khi được người bạn dễ thiệu, vì vậy mà tôi cũng thường giới thiệu phòng khám cho bạn bè để san sẻ sự may mắn của mình. Với hiệu quả và dịch vụ tốt như vậy thì có thể nói khoảng cách từ Hải Dương đến Hải Phòng không là vấn đề. Tôi còn thấy có nhiều người ở xa hơn như Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên... đến khám tại đây.

      Hy vọng với những gợi ý về phòng khám nam khoa ở Hải Dương sẽ đưa đến nam giới sự lựa chọn thông minh. Nếu bạn còn thắc mắc hay quan tâm về chi phí điều trị đừng ngần ngại liên hệ chuyên gia tư vấn để được giải đáp miễn phí!.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc