Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Phòng khám nam khoa chất lượng tại Nam Định

Đánh giá: 5/ 5 ( 13 lượt)

Lựa chọn phòng khám nam khoa Nam Định chất lượng đâu phải chỉ là nhắm mắt chọn đại mà là cả một quy trình đánh giá khách quan nhất nhằm mang lại hiệu quả chữa trị cho nam giới nơi đây.     

Lựa Chọn Phòng Khám Nam Khoa Chất Lượng Tại Nam Định Như Thế Nào? 

Hiện tại, số lượng phòng khám nam khoa Nam Định rất ít. Do địa thế và là một tỉnh thành ít dân số nên các quý ông sinh sống và làm việc tại đây cứ “đắn đo” liên tục, không biết “chọn đại” cho gần hay phải chuyển lên tuyến trên để khám chữa bệnh.

phòng khám nam khoa Nam Định

Các điều kiện chuẩn để lựa chọn một địa chỉ phòng khám nam khoa Nam Định tốt dựa vào các yếu tố sau:

► Hợp pháp, uy tín

      - Phòng khám nam khoa - Đa Khoa Phượng Đỏ ra đời và hoạt động trong nhiều lĩnh vực y khoa, nhưng nổi trội hơn hết đó là nam khoa do Sở y tế cấp phép và giám sát chặt chẽ.

      - Nơi đây thực hiện khám chữa bệnh theo đúng các danh mục bệnh đã đăng ký. Quảng cáo đúng với sự thật, không mang tính câu dẫn.

► Bác sĩ giỏi, trung thực

      - Phòng khám tập trung đông đảo bác sĩ nam khoa lành nghề, đã từng tu nghiệp khá lâu ở nước ngoài nên lĩnh hội đa dạng phương pháp chữa trị của nền y học tiến bộ.

      - Luôn đặt y đức lên hàng đầu, chẩn đoán công khai, không tự ý “phán” thêm bệnh nhằm moi tiền để trục lợi cá nhân.

► Cơ sở vật chất hiện đại

      - Trang thiết bị, dụng cụ, máy móc y tế được bảo quản trong môi trường vô trùng. Vượt qua đánh giá khắt khe của Bộ y tế để đưa vào sử dụng. Điển hình là kỹ thuật Guylis Châu Âu, công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, Viba ZW – 1001F…

      - Cơ sở hạ tầng khang trang, rộng rãi. Có ghế ngồi chờ trong lúc hoàn thành thủ tục đăng ký. Hạn chế tình trạng chen lấn, móc túi kém văn minh.

► Quy trình thăm khám chuyên nghiệp

      - Mô hình 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân – 1 y tá đang được áp dụng tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ và nhận được sự hài lòng của các quý ông bởi sự riêng tư và tính sát sao.

      - Tất cả nhân viên được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp từ thái độ, cách xử lý tính huống cho đến văn phong chuẩn ngành y. Bệnh nhân hoàn toàn yên tâm trao gửi sức khỏe.

► Chi phí công khai, thông tin bảo mật

      - Chi phí phân rõ ràng cho từng hạng mục và được niêm yết rõ ràng theo quy định của Bộ y tế ban hành. Phòng khám nam khoa giá rẻ phù hợp với mọi đối tượng bởi số tiền phải chi trả tương đương như các bệnh viện nhà nước.

      - Mạng lưới công nghệ bao phủ toàn phòng khám, thông tin bệnh nhân, bệnh án đều được lưu trữ trong máy tính. Không làm việc sang tay hay “rao bán” thông tin cho doanh nghiệp, cá nhân để quảng cáo sản phẩm ngoài lề.

► Kênh tư vấn, khám ngoài giờ

      - Tư vấn online hoạt động 24/7 tích cực giải đáp mọi thắc mắc trước và sau khi hoàn thành điều trị tại Phòng Khám Nam Khoa Phượng Đỏ. Hỗ trợ đặt lịch hẹn khám trực tuyến với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

      - Tổ chức khám ngoài giờ không thu thêm phí phát sinh tạo điều kiện cho nam giới không tiện khám bệnh trong giờ hành chính.

Các Bệnh Nam Khoa Phổ Biến Nam Giới Hay Mắc Phải 

Đâu phải bỗng nhiên nam giới lại “đứng ngồi không yên” khi tìm đơn vị y tế để chữa bệnh. Đó là do cơ thể đang mắc phải bệnh lý nam khoa nào đó cần có sự trợ giúp y khoa để khỏi nhanh.

Thông qua quan sát và dựa vào các số liệu thống kê bệnh án trong năm vừa qua, chúng tôi nhận thấy cánh mày râu thường được nhiều bệnh lý dưới đây “ghé thăm”:

➢ Bệnh về bao quy đầu: Dài/ hẹp/ nghẹt bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu không thể tự lộn ra được mà phải có sự trợ giúp thủ công của nam giới (dùng tay kéo). Bất cứ vấn đề nào liên quan đến bao quy đầu cũng đều làm quý ông khổ sở vì mùi hôi, tình trạng viêm nhiễm do vệ sinh khó khăn.

➢ Bệnh về tinh hoàn: Đau tinh hoàn, viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, giãn tĩnh mạch thừng tinh, xoắn tinh hoàn luôn là nỗi niềm khó nói của nam giới. Bất cứ hành động, thói quen sinh hoạt nào cũng đều ảnh hưởng khiến tinh hoàn bị đau tức liên tục, thậm chí là vô sinh.

➢ Bệnh về tuyến tiền liệt: Phải kể đến là viêm tuyến tiền liệt, phì đại tuyến tiền liệt, ung thư tuyến tiền liệt, sói tuyến tiền liệt làm rối loạn chức năng tiểu tiện ở nam giới (bí tiểu, són tiểu, tiểu buốt đau, tiểu rắt) do có một áp lực lớn tác động vào bộ phận này.

➢ Bệnh về dương vật: Tinh trùng chết, yếu sinh lý, xuất tinh sớm, xuất tinh muộn, xuất tinh ngược dòng ảnh hưởng trầm trọng đến chất lượng tinh dịch, tinh trùng. Là nguyên nhân chính tước đi thiên chức làm cha của các quý ông.

Phòng khám nam khoa Nam Định

Mặc dù không nói ra nhưng các quý ông khi lỡ không may mắc phải bệnh lý nam khoa nào đó đều muốn “gấp rút” tìm ra phương pháp chữa trị. Song, việc chọn lựa một phòng khám nam khoa chất lượng tại Nam Định nghe qua thì dễ nhưng thực hiện mới khó. Ngay trong bài viết sau, chúng tôi sẽ đề cập đến các tiêu chí chuẩn để đánh giá được đâu là phòng khám uy tín hiện nay.

Ngoài ra, các bệnh xã hội như sùi mào gà, lậu, giang mai, mụn rộp sinh dục, hạ cam… cũng được xếp vào nhóm nam khoa nếu mắc phải. Tuy nhiên, cách chữa trị thuộc khoa xã hội học khác nhiều so với nam khoa.

Chắc hẳn nam giới đã biết lựa chọn cho mình được một phòng khám nam khoa chất lượng tại Nam Định rồi đúng không nào!. Đã có nhiều người đến chữa trị và hoàn toàn khỏi bệnh trở về, hãy là người tiếp theo để trải nghiệm quy trình khám chữa bệnh chuẩn quốc tế mà giá cả lại phải chăng nhé!

bác sĩ tư vấn miễn phí

Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc