Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Phẫu thuật cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền trong năm mới (2022)

Đánh giá: 5/ 5 ( 3 lượt)

     Phẫu thuật cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền trong năm mới 2022 là thắc mắc nhận được nhiều sự quan tâm của nam giới. Để chuẩn bị tâm lý và quan trọng hơn hết là chi phí cho cuộc tiểu phẫu sắp diễn ra thì những thông tin liên quan về cắt bao quy đầu sẽ rất hữu ích cho nam giới lúc này.

Thông tin Cần Biết Về Chi Phí Cắt Bao Quy Đầu 2022

     Trước khi tìm hiểu về chi phí nam giới hãy nắm cho mình các thông tin quan trọng về cắt bao quy đầu trong nằm mới 2020 bên dưới. Đây cũng chính là những thắc mắc nhận được sự quan tâm của những ai chuẩn bị và đã cắt bao quy đầu:

     Có cần thiết phải cắt bao quy đầu?

thông tin cần thiết về cắt bao quy đầu

     Nhiều nam giới sai lầm khi nghĩ rằng cắt bao quy đầu là để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm. Tuy nhiên, bác sĩ chuyên khoa cho biết không phải nam giới nào cũng được chỉ định cắt bao quy đầu. Cắt bao quy đầu chỉ được thực hiện khi nam giới bị dài/ hẹp bao quy đầu, đây là một trong những nguyên nhân làm tăng nguy cơ xuất tinh sớm ở phái mạnh. Bên cạnh đó, nam giới bị dài/ hẹp bao quy đầu được bác sĩ khuyên cắt nhằm:

     - Phòng tránh nguy cơ viêm nhiễm đầu dương vật.

     - Tạo điều kiện để cậu nhỏ có thể phát triển bình thường.

     - Giảm nguy cơ lây nhiễm sang cho bạn tình.

     - Dễ dàng vệ sinh dương vật được sạch sẽ hơn.

     - Tăng khả năng thụ thai nhờ số lượng và chất lượng tinh trùng được nâng cao hơn.

     - Nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục cũng được giảm.

     Dấu hiệu cho thấy nam giới cần phải cắt bao quy đầu

     Nghe mọi người bảo cắt bao quy đầu khi đầu dương vật bị dài/ hẹp hay nghẹt vậy bạn đã biết dấu hiệu để nhận biết tình trạng này hay chưa? Dưới đây là cách để nam giới nhận biết:

     - Dài bao quy đầu: Là hiện tượng da bao quy đầu quá dài, trùm kín cả thân dương vật. Da bao quy đầu không thể tự lột xuống được ngay cả khi dương vật cương cứng, phải dùng tay để can thiệp.

     - Hẹp bao quy đầu: Hẹp bao quy đầu cũng có biểu hiện da bao quy đầu quá dài nhưng trùm kín cả phần đầu dương vật ngay cả khi dùng tay cũng không thể tự lột xuống được.

     - Nghẹt bao quy đầu: Nghẹt bao quy đầu là hậu quả từ hẹp bao quy đầu. Trong quá trình lột bao quy đầu xuống mà bao quy đầu không thể trở về trạng thái bình thường mà tạo thành một đường thắt nghẹt ở đầu dương vật khiến nam giới đau đớn.

     Bao quy đầu dài/ hẹp khi nào nên cắt là còn phục thuộc vào tình trạng của mỗi nam giới. Do đó, nam giới nên đến cơ sở y tế chuyên nam khoa để bác sĩ thăm khám và đưa ra chỉ định phù hợp.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Phẫu Thuật Cắt Bao Quy Đầu Hết Bao Nhiêu Tiền 2021

     Về chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu trong năm mới 2020, bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ cho biết còn phụ thuộc vào:

Phẫu thuật cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền

     ➤Tình trạng dài hẹp bao quy đầu

     Tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ bệnh nhân sẽ được thăm khám kỹ lưỡng, nếu trường hợp bệnh nhân có thể khắc phục bằng thuốc kết hợp với kỹ thuật nong bao quy đầu bằng tay nam giới sẽ không phải lo lắng chuyện cắt bao quy đầu. Tuy nhiên, đối với tình trạng bao quy đầu bị nhiễm khuẩn gây viêm cần phải chữa trị trước khi cắt. Lúc này, phải phát sinh thêm chi phí điều trị trước khi tiến hành tiểu phẫu. Do đó, nam giới nên gặp bác sĩ ngay khi có dấu hiệu dài/ hẹp bao quy đầu để được điều trị sớm nhất, mang lại hiệu quả cao giúp tiết kiệm chi phí.

     ➤Phương pháp cắt bao quy đầu

     Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật hiện nay đã có nhiều phương pháp cắt bao quy đầu khác nhau. Tùy vào tình trạng bệnh nhân và công nghệ phẫu thuật tại phòng khám mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp cắt bao quy đầu phù hợp nhất. Do đó, khó có thể nói chi phí cắt bao quy đầu khi chưa biết sẽ áp dụng phương pháp nào.

     Tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ đã áp dụng được phương pháp cắt bao quy đầu theo công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc với nhiều cải tiến hơn so với phương pháp truyền thống, mang đến những ưu điểm như: Chỉ mất khoảng 15 - 20 phút thực hiện, thời gian hồi phục ngắn, không gây đau đớn, không để lại sẹo xấu, khả năng tái phát thấp.

     Ngoài ra, mỗi cơ sở y tế sẽ có mức chi phí không giống nhau hoàn toàn là do sự đầu tư trang thiết bị y tế, chính sách thu hút nhân lực, cơ sở vật chất, công nghệ phẫu thuật tại phòng khám...

     Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ đã được Sở Y Tế Hải Phòng cấp phép hoạt động, bảng giá khám chữa bệnh tại đây đã được niêm yết theo quy định. Đồng thời, để đảm bảo tính minh bạch trước khi thăm khám bệnh nhân sẽ được công khai trước về chi phí phải trả. Điều này giúp bệnh nhân an tâm hơn không lo bị chặt chém và chuẩn bị được tốt nhất.

     Để biết chính xác phẫu thuật cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền trong năm 2021 nam giới hãy liên hệ với bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ để được tư vấn mức phí theo tình trạng. Tham khảo thông tin bên dưới để được hỗ trợ tư vấn online miễn phí!

bác sĩ tư vấn miễn phí

Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc