Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền? Cho một lần phá thai

Đánh giá: 5/ 5 ( 8 lượt)

      Vấn đề về chi phí là một trong những yếu tố được chị em cân đo đong đếm khi có ý định quan tâm. Biết được chi phí chị em sẽ chuẩn bị tốt hơn, đặc biệt có thể chọn lựa địa chỉ phù hợp với thu nhập của bản thân. Vậy chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền? Cho một lần phá, bác sĩ chuyên sản phụ khoa tại Phòng Khám Phượng Đỏ sẽ đưa đến bạn đáp án.

Chi Phí Phá Thai Hết Bao Nhiêu Tiền

      Trước thắc mắc này bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ cho biết: “Sự chênh lệch chủ yếu của chi phí là do phương pháp. Y học hiện nay đã cải tiến nhiều phương pháp đình chỉ thai nghén khác nhau để an toàn hơn mỗi phương pháp được áp dụng cho từng độ tuổi thai kỳ, cụ thể:

phá thai hết bao nhiều tiền

Phá thai hết bao nhiều tiền 

      Phá thai bằng thuốc

      Phương pháp này được áp dụng cho thai nhi nhỏ hơn 7 tuần tuổi. Bên cạnh đó, cần phải đáp ứng được các điều kiện như thai đã đi vào tử cung; thai phụ không mắc các vấn đề bệnh lý tim mạch, không bị dị ứng thuốc...

      Phá thai bằng thuốc không có sự can thiệp của dụng cụ vào tử cung nên không đòi hỏi bác sĩ có tay nghề kỹ thuật cao. Đây là phương pháp có hiệu quả 98% và chi phí thấp nhất so với các phương pháp đình chỉ thai nghén khác.

      Nạo hút thai

      Nạo hút thai được áp dụng cho trường hợp thai nhi từ 8 - 12 tuần tuổi, thai phụ phải đảm bảo có sức khỏe tốt. Đối với trường hợp nữ giới mắc bệnh phụ khoa cần phải điều trị trước khi thực hiện, điều này sẽ phải phát sinh thêm chi phí.

      Với phương pháp nạo hút thai đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề kỹ thuật thành thạo để không gây tổn thương cơ quan sinh sản của thai phụ. Xét về chi phí thì phương pháp này có phần cao hơn so với phá thai bằng thuốc.

      Nong gắp thai

      Đây là phương pháp được chỉ định cho thai từ 13 - 18 tuần tuổi, phương pháp này được đánh giá là an toàn cho thai đã lớn hơn so với 2 phương pháp trên. Tuy nhiên, thai phụ cần chọn nong gắp thai tại các cơ sở y tế uy tín.

      Do thực hiện ở giai đoạn thai kỳ lớn có nhiều phức tạp hơn nên nong gắp thai thường có chi phí cao nhất trong các phương pháp đình chỉ thai nghén hiện nay.

      Từ yếu tố này có thể thấy tuổi thai ảnh hưởng rất lớn đến chi phí phá thai. Bên cạnh đó, bác sĩ chuyên khoa cũng cảnh báo phá thai ở giai đoạn thai kỳ lớn sẽ có rủi ro nguy hiểm cao hơn. Chính vì điều này chị em nên sớm tham khảo ý kiến bác sĩ khi không thể tiếp tục giữ thai.

      Đồng thời, bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ cũng cho biết thêm ngoài phương pháp thì phá thai hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào cơ sở vật chất, tay nghề của y bác sĩ... tại cơ sở thực hiện.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Bỏ Túi Địa Chỉ Phá Thai Được Chị Em Hải Phòng Tin Tưởng

      Thực trạng hiện nay xuất hiện rất nhiều cơ sở đình chỉ thai nghén, thậm chí có một số cơ sở hoạt động ngoài sự giám sát của pháp luật. Điều này khiến chị em khó khăn rất nhiều trong việc chọn địa chỉ phá thai an toàn.

địa chỉ phá thai uy tín tại Hải Phòng

Địa chỉ phá thai uy tín tại Hải Phòng

      Để không mất nhiều thời gian thai phụ chúng tôi xin gửi đến địa chỉ thăm khám sản phụ khoa được nhiều chị em ở Hải Phòng và cá khu vực lân cận tin tưởng Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ. Hoạt động trong khuôn khổ cho phép của pháp luật phòng khám đáp ứng được các yêu cầu trong thăm khám sản phụ khoa như:

      ✔ Được Sở Y Tế Hải Phòng cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực.

      ✔ Những ca ngoài phạm vi đăng ký sẽ được bác sĩ chủ động chuyển lên tuyến trên.

      ✔ Đội ngũ y bác sĩ xuất thân từ các trường đại học danh tiếng, có nhiều năm kinh nghiệm.

      ✔ Trang thiết bị y tế được nhập khẩu từ các nước có nền y khoa phát triển.

      ✔ Đáp ứng đầy đủ các điều kiện về cơ sở vật chất, đồng thời không ngừng cải tiến hiện đại.

      ✔ Chi phí đã được niêm yết theo bảng giá Sở Y Tế, công khai trước khi thực hiện.

      Ngoài ra, những yếu tố trên nhiều chị em còn quan tâm đến Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ là vì:

      ++ Có chính sách bảo mật thông tin bệnh án.

      ++ Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày trong tuần.

      ++ Kênh tư vấn trực tuyến phục vụ miễn phí 24/24.

      ++ Áp dụng mô hình khám bệnh khép kín 1 bác sĩ - 1 y tá - 1 bệnh nhân.

      ++ Đội ngũ y bác sĩ hỗ trợ tận tình, bệnh nhân được hướng dẫn kỹ lưỡng.

      ++ Ưu tiên mã số khám bệnh khi chị em đặt lịch khám trước.

      Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ luôn hướng đến sự an toàn của chị em, đặc biệt luôn quan tâm đến việc bảo vệ sức khỏe sinh sản sau này của nữ giới. Vì thế, bác sĩ luôn đưa đến chị em những chỉ định an toàn và phù hợp nhất.

      Với những thông tin về Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền? Cho một lần phá thai mà chúng tôi vừa cung cấp hy vọng sẽ làm hài lòng chị em đang quan tâm. Nếu chị em còn vấn đề thắc mắc hãy gọi đến 0225.369.9999 hoặc bấm vào khung chat bên dưới để được hỗ trợ miễn phí!

bác sĩ tư vấn miễn phí

Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc