Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Phá thai bao nhiêu tiền, có đắt không?

Đánh giá: 5/ 5 ( 27 lượt)

     Phá thai là hoạt động đình chỉ thai nghén khi thai phụ mang thai ngoài ý muốn hay bé bị dị tật bẩm sinh. Song không phải ai cũng có kinh tế ổn định để có thể lo toan việc này, do đó phá thai bao nhiêu tiền là vấn đề nhiều chị em quan tâm. Biết trước được chi phí giúp chị em chuẩn bị tốt, lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh phù hợp với giá tiền.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Phá thai bao nhiêu tiền?

     Bạn đang quan tâm phá thai bao nhiêu tiền? Chi phí mỗi lần đình chỉ thai nghén của mỗi thai phụ có sự chênh lệch khác nhau, do còn phụ thuộc vào:

Phá thai bao nhiêu tiền

     - Tuổi thai

Thai càng lớn việc thực hiện đình chỉ thai nghén đòi hỏi phải có bác sĩ chuyên môn cao, phương pháp cũng phức tạo hơn. Do vậy chi phí cũng sẽ cao hơn khi tuổi thai còn nhỏ.

     - Phương pháp thực hiện

Hiện nay, phá thai có thể thực hiện bằng các phương pháp như sử dụng thuốc, nạo hút, nong gắp, Kovax hay Mini... Mỗi phương pháp sẽ có mức phí khác nhau. Tuy nhiên, chị em không được quyền lựa chọn phương pháp cho mình. Việc quyết định phương pháp nào còn lả do tuổi thai sức khỏe thai phụ.

     - Khu vực

Mỗi khu vực có trình độ phát triển kinh tế khác nhau, tại các phòng khám hợp pháp Sở Y Tế sẽ niêm yết chi theo khu vực. Do đó, có thể cùng một phương pháp nhưng tại địa bàn khác nhau có sự chênh lệch chút đỉnh về chi phí.

     - Tay nghề y bác sĩ

Y bác sĩ lành nghề giúp việc phá thai an toàn hơn, đặc biệt khéo léo trong việc xử lý các phương pháp phá thai ngoại khoa phải can thiệp dụng cụ vào tử cung. Bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thường có những đãi ngộ cao hơn, do đó mà chi phí phá thai cũng bị ảnh hưởng bởi yếu tố này.

     - Trang thiết bị y tế

Y học ngày càng phát triển với những thiết bị máy móc hiện đại mang đến kết quả thăm khám chính xác, hiệu quả và các thủ thuật an toàn. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng đủ điều kiện cập nhật thiết bị tiên tiến. Do đó, việc chi trả thêm một khoản phí để được khám chữa bệnh trong môi trường cơ sở vật chất được đầu tư là xứng đáng.

     Ngoài ra, trong quá trình đình chỉ thai nghén chi phí có thể sẽ bị phát sinh thêm nếu thai phụ có vấn đề bệnh lý hay không chăm sóc sau phá thai tốt.

     ==> Cho chúng tôi biết độ tuổi thai nhi, tình trạng sức khỏe của bạn và khu vực bạn sinh sống bằng cách để lại nội dung vào khung chat bên dưới để được tư vấn cụ thể hơn về chi phí phá thai.

(Hội thoại MIỄN PHÍ & BÍ MẬT)

bác sĩ tư vấn miễn phí

Các phương pháp phá thai an toàn hiện nay

     Dù là phương pháp phá thai nào trước khi thực hiện thai phụ đều phải được trải qua quá trình thăm khám tổng quát để tìm ra phương pháp phù hợp. Dưới đây là thông tin cơ bản về phương pháp phá thai phổ biến hiện nay.

Phá thai bao nhiêu tiền

     Phá thai bằng thuốc

     Phương pháp này chỉ được chỉ định cho những trường hợp đáp ứng được yêu cầu sau: Thai nhi nhỏ hơn 7 tuần tuổi, đã đi vào tử cung; thai phụ không có vấn đề về tim mạch, không bị máu khó đông, thiếu máu, không dị ứng với thành phần của thuốc.

     Thực hiện: Thai phụ uống 2 viên thuốc có thời gian cách nhau là 48 tiếng, viên thứ nhất sẽ làm thai ngưng phát triển, viên thứ 2 kích thích tử cung co bóp để tống thai nhi ra ngoài. Phá thai bằng thuốc chị em cần theo dõi dấu hiệu của cơ thể nhanh chóng đến ngay cơ sở y tế khi có dấu hiệu bất thường và đừng quên quay trở lại tái khám sau 14 ngày uống viên thuốc phá thai thứ 2,

     Nạo hút thai

     Nạo hút thai bao gồm 2 phương pháp là nạo thai và hút thai. Phương pháp hút thai ít gây đau đớn và tỷ lệ rủi ro thấp hơn nạo thai nên thường được ưu tiên hơn. Phương pháp này thường được áp dụng cho thai nhi có độ tuổi từ 8 - 12 tuần, thai phụ khỏe mạnh và không bị bệnh lý phụ khoa.

     Thực hiện: Trước khi thực hiện thai phụ được tiêm thuốc tê với liều lượng phù hợp nên quá trình nạo hút thai chị em sẽ không có cảm giác đau đớn.

     - Hút thai

Ống nhỏ bằng nhựa được đưa vào bên trong tử cung qua cổ tử cung. Ống hút này được nối với bơm điện hoặc bơm tay để đưa thai nhi ra ngoài.

     - Nạo thai

Dùng dụng cụ nong để nong cổ tử cung, sau đó một dụng cụ như cái thìa được đưa vào trong tử cung để lấy thai nhi ra ngoài.

     Ngoài ra, còn có các phương pháp phá thai khác như nong gắp thai (thai nhi từ 13 - 18 tuần tuổi), Kovax (thai nhi từ 12 - 16 tuần tuổi), Mini (thai nhi từ 12 - 17 tuần tuổi). Tuy nhiên, không phải cơ sở y tế nào cũng đủ điều kiện để thực hiện tất cả các phương pháp phá thai. Trường hợp tuổi thai lớn thai phụ nên đến các cơ sở đình chỉ thai nghén tuyến trung ương để đảm bảo an toàn hơn.

     Phá thai an toàn khi thực hiện tại cơ sở uy tín, do đó chị em nên tham khảo chọn thật kỹ lưỡng về địa chỉ phá thai. Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ dưới sự quản lý chặt chẽ của Sở Y Tế Hải Phòng đảm bảo phá thai an toàn, chi phí phải chăng, đặc biệt thông tin bệnh án cam kết được bảo mật.

     Trên đây là những thông tin về phá thai bao nhiêu tiền và các phương pháp đình chỉ thai nghén để bạn đọc được rõ. Nếu có vấn để cần giải đáp chị em đừng ngần ngại liên hệ với chuyên gia tư vấn tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ để được hỗ trợ giải đáp miễn phí!

bác sĩ tư vấn miễn phí

Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc