Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
 • Được bộ y tế phê duyệt

 • Bác sĩ giỏi

 • Khám chữa tận tâm

 • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

 • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền?

Đánh giá: 5/ 5 ( 23 lượt)

 Để đi đến quyết định phá thai thai là việc không dễ dàng gì với chị em phụ nữ bởi phải bỏ đi giọt máu của mình. Tuy nhiên với những trường hợp trót mang thai ngoài ý muốn hay thai nhi bị dị tật thì buộc phải chọn giải pháp này. Bên cạnh các phương pháp phá thai thì nhiều chị em cũng thắc mắc 1 lần phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền?

Phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền?

 Một lần phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền là câu hỏi được nhiều em phụ nữ quan tâm. Để giúp chị em hiểu rõ, các bác sĩ chuyên sản phụ khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ đã có những chia sẻ xung quanh vấn đề này.

Phá thai bao nhiêu tiến

Một lần phá thai hết bao nhiêu tiền?

 Để biết được việc phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền hay phá thai bao nhiêu tiền, chị em cần đi đến các cơ sở y tế chuyên sản phụ khoa để được thăm khám và tư vấn cụ thể. Thông thường, chi phí phá thai phụ thuộc vào một số yếu tố như: Số tuổi của thai nhi, tình hình sức khỏe của thai phụ, phương pháp phá thai, cơ sở y tế nơi chị em tiến hành phá thai, trình độ chuyên môn của bác sĩ thực hiện phá thai.

 1/ Số tuần tuổi của thai nhi | phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền

 Trước khi tiến hành phá thai, tại các cơ sở y tế, chị em sẽ được làm các bước kiểm tra cần thiết. Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến việc 1 lần phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền phải kể đến là số tuần tuổi của thai nhi.

 - Nếu thai nhi dưới 7 tuần tuổi: Dùng thuốc phá thai.

 - Nếu thai nhi trên 7 tuần tuổi: Dùng các phương pháp ngoại khoa.

Một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phá thai

Một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phá thai

 2/ Tình hình sức khỏe của thai phụ

 Việc phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào tình hình sức khỏe của thai phụ. Nếu chị em có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa thì việc phá thai sẽ được tiến hành dễ dàng, chi phí ít tốn kém nhiều. Tuy nhiên với những thai phụ có sức khỏe kém hay mắc các bệnh lý về phụ khoa, viêm nhiễm thì 1 lần phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền rất khó xác định bởi việc phá thai đã trở nên phức tạp hơn.

❖ Xem thêm phá thai bằng thuốc là gì?.

 iconĐể biết rõ hơn về phương pháp phá thai, chị em hãy bấm vào khung tư vấn bên dưới để trò chuyện trực tiếp cùng các bác sĩ chuyên khoa!

bác sĩ tư vấn miễn phí

 3/ Phương pháp phá thai bằng thuốc

 Một trong những yếu tố khác tác động đến chi phí phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền là phương pháp phá thai.

 - Nếu thai nhi dưới 7 tuần tuổi: Bỏ thai bằng phương pháp nội khoa, tức là dùng thuốc thì chi phí một lần phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền sẽ khác với phá thai bằng các phương pháp ngoại khoa.

 - Nếu thai từ 7 tuần tuổi trở lên: Phá thai bằng những phương pháp ngoại khoa như nạo thai, hút thai, nong gắp thai.

 4/ Cơ sở y tế | phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền

 Nếu thực hiện phá thai tại những cơ sở y tế uy tín, có đầy đủ thiết bị, máy móc y tế hiện đại, môi trường sạch sẽ, vô trùng, bác sĩ giỏi chuyên môn thì chi phí phá thai có thể sẽ cao hơn những nơi kém chất lượng nhưng đảm bảo tính an toàn, chị em cảm thấy yên tâm hơn.

 Lưu ý: Nếu có ý định phá thai, chị em nên tiến hành sớm, lúc thai nhi mới hình thành, bởi nếu để lâu ngày, việc phá thai sẽ phức tạp bởi thai nhi đã lớn. Ngoài ra, chị em cần lựa chọn những đơn vị y tế uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn để thực hiện các thủ thuật an toàn; tránh các biến chứng nguy hiểm, gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau.

Địa chỉ phá thai an toàn tại Hải Phòng

 Nếu trót mang thai ngoài ý muốn và tìm một địa chỉ phá thai an toàn, uy tín thì Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ tại Hải Phòng là nơi chị em có thể yên tâm bởi các yếu tố sau:

 ✔ Hoạt động hợp pháp dưới sự quản lý và cấp phép của Sở Y tế Hải Phòng.

 ✔ Đội ngũ y bác sĩ chuyên sản phụ khoa có trình độ cao, giàu kinh nghiệm và áp dụng thành thạo các phương pháp phá thai an toàn.

 ✔ Cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, phòng tiểu phẫu, phòng truyền dịch, dụng cụ y khoa được vô trùng sạch sẽ.

 ✔ Chi phí phá thai công khai, hợp lý, phù hợp với tình trạng của mỗi thai phụ và được niêm yết theo mức giá do Bộ Y tế ban hành.

Địa chỉ phá thai an toàn tại Hải Phòng

Địa chỉ phá thai an toàn tại Hải Phòng

 Qua những yếu tố trên, Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ tại Hải Phòng là nơi luôn thấu hiểu và đồng hành cùng chị em trong việc thực hiện phá thai an toàn. Chị em có thể đến địa chỉ: 498, Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Tp Hải Phòng để được phá thai an toàn.

 ❖ Xem thêm phá thai bằng thuốc ở đâu an toàn

 PHÒNG KHÁM ĐA KHOA PHƯỢNG ĐỎ

   ➜ Địa chỉ: 498 Nguyễn Văn Linh, P.Vĩnh Niệm, Q.Lê Chân, Tp.Hải Phòng

   ➜ Trang web: phongkhamdakhoaphuongdo.vn

   ➜ Điện thoại: 0225.369.9999

   ➜ Thời gian mở cửa: 8h - 20h hàng ngày, kể cả Chủ Nhật và ngày lễ, Tết.

++ Bác sĩ đang online, mọi thắc mắc vui lòng click vào KHUNG CHAT để được tư vấn!

bác sĩ tư vấn miễn phí

 
Hotline
(0225) 369 99 99
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG