Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Phá thai 3 tháng tuổi phá bằng phương pháp nào an toàn?

Đánh giá: 5/ 5 ( 10 lượt)

      Phá thai bằng thuốc là phương pháp dễ thực hiện và độ an toàn cao. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ thật sự hiệu quả và an toàn khi thai nhỏ hơn 7 tuần tuổi. Đối với trường hợp phá thai 3 tháng thì đâu là phương pháp nào tốt nhất lúc này? Thai phụ hãy tham khảo thêm những thông tin từ bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ để được rõ hơn.

Phương Pháp Phá Thai 3 Tháng An Toàn

      Tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ trước khi thực hiện đình chỉ thai nghén bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám sức khỏe thai phụ tổng quát và xác định tuổi và kích thước thai nhi. Từ đó, lựa chọn phương pháp phù hợp. Thông thường, đối với thai 3 tháng tuổi sẽ được thực hiện đình chỉ bằng các phương pháp như:

Phá thai 3 tháng bằng phương pháp gì?

Phá thai 3 tháng bằng phương pháp gì?

      ✦ Phương pháp hút thai

      Độ tuổi thai nhi có thể áp dụng phương pháp này là từ 8 - 12 tuần tuổi (tức nhỏ hơn 3 tháng tuổi), để thực hiện an toàn thai phụ cần phải đảm bảo có sức khỏe tốt và không bị viêm nhiễm phụ khoa.

      Trước khi tiến hành hút thai bác sĩ sẽ sử dụng thuốc gây tê nhằm giúp thai phụ không đau trong quá trình thực hiện. Tiếp đó bác sĩ dùng bơm hút hút chân không đưa vào tử cung qua ngả âm đạo để hút thai ra ngoài (đối với trường hợp hút thai chân không). Nếu thực hiện hút thai bằng ống siêu dẫn thì dụng cụ chuyên dụng dạng ống mềm, đường kính chỉ vài mm đưa vào trong buồng tử cung và nhẹ nhàng hút thai ra ngoài.

      ✦ Phương pháp Kovax

      Thai từ 3 - 4 tháng đã bắt đầu to, xương bắt đầu cứng phương pháp Kovax chính là lựa chọn phù hợp cho giai đoạn này. Tuy nhiên, nếu thực hiện ở tuổi thai thấp phương pháp này có thể đe dọa đến tính mạng của thai phụ.

      Đối với cách thực hiện phương pháp Kovax chị em sẽ được bác sĩ cho uống thuốc vào buổi sáng và tiến hành đình chỉ thai vào buổi chiều. Túi nước được đặt vào buồng tử cung của thai phụ nhằm kích thích co tử cung để đẩy thai ra ngoài.

      ✦ Phương pháp Mini

      Tuổi thai có thể áp dụng phương pháp Mini là từ 12 - 17 tuần. Phương pháp này được đánh giá là hiệu quả và tính chính xác cao. Song đây là phương pháp được thực hiện cho tuổi thai lớn đòi hỏi kỹ thuật và chuyên môn cao nên chi phí cũng cao hơn các phương pháp khác.

      Để thực hiện phương pháp Mini bác sĩ sẽ sử dụng công nghệ trực quan kết hợp với ống nhựa nano trơn láng đưa trực tiệp đưa vào buồng tử cung. Vị trí thai nhi được quan sát dễ dàng hơn và thực hiện một cách an toàn nhờ sự trợ giúp của camara gắn chung với dụng cụ thực hiện.

Chi Phí Phá Thai 3 Tháng Là Bao Nhiêu? 

      Chi phí phá thai 3 tháng là bao nhiêu, có đắt không? Là vấn đề nhận được sự quan tâm của chị em. Tuy nhiên, thai phụ cần biết chi phí phá thai còn phụ thuộc vào:

      ❖ Độ tuổi của thai nhi:

Thai nhi càng lớn thì việc định chỉ thai nghén càng phức tạp. Điều này cho thấy thai càng lớn thì chi phí phải trả càng cao.

      ❖ Phương pháp phá thai:

Mỗi phương pháp phá thai sẽ có đặc thù riêng và vì thế mà chi phí thực hiện cũng sẽ không hoàn toàn giống nhau.

      ❖ Địa chỉ đình chỉ thai nghén:

Mức chi phí tại mỗi phòng khám còn phụ thuộc vào tay nghề y bác sĩ, trang thiết bị y tế. Và việc thực hiện tại phòng khám uy tín sẽ giúp chị em an tâm hơn về điều này.

      ❖ Các chi phí khác:

Ngoài phương pháp đình chỉ thai nghén thì chị em còn phải trả tiền cho việc thăm khám sức khỏe tổng quát ban đầu. Bên cạnh đó, trường hợp có bệnh phụ khoa cần được điều trị trước khi thực hiện. Đồng thời, có thế phát sinh thêm chi phí chăm sóc sức khỏe nếu chị em không chăm sóc tốt sau phá thai.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Địa Chỉ Phá Thai 3 Tháng An Toàn - Tiết Kiệm Chi Phí Tại Hải Phòng 

      Với tình trạng quá tải, chờ đợi hàng giờ tại phòng khám công lập thì Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ chính là sự lựa chọn mà chị em muốn phá thai 3 tháng không nên bỏ qua.

Địa chỉ phá thai 3 tháng uy tín tại Hải Phòng

Địa chỉ phá thai 3 tháng uy tín tại Hải Phòng

      Đã có hàng nghìn chị em chọn đây là nơi gửi gắm sức khỏe sinh sản của mình. Lý do gì giúp phòng khám nhận được sự tin tưởng của người bệnh?

      Đó là dựa vào hàng loạt các yếu tố vượt trội mà phòng khám sở hữu như:

      ✔ Phòng khám hoạt động hợp pháp, được Sở Y Tế có thẩm quyền cấp phép hoạt động nhiều năm nay.

      ✔ Hội tụ đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, đã có nhiều năm công tác tại các cơ sở y tế lớn trong và ngoài nước.

      ✔ Các trang thiết bị y tế được nhập về từ các nước có nền y khoa phát triển, đặc biệt luôn được vệ sinh đúng quy trình.

      ✔ Phòng khám rộng rãi, cơ sở vật chất đầy đủ, trang bị đầy đủ các dụng cụ y tế và phương tiện cấp cứu theo yêu cầu của Sở Y Tế.

      ✔ Các mức chi phí tại phòng khám đã được niêm yết theo quy định, người bệnh được thông báo công khai trước khi tiến hành điều trị.

      ✔ Mọi thông tin bệnh án đều được bảo mật tuyệt đối, bên cạnh đó quy trình khám bệnh 1 bác sĩ - 1 y tá - 1 bệnh nhân giúp thông tin được bảo mật cao hơn.

      ❣​ Đặc biệt: Khi đặt lịch khám trước chị em sẽ được chủ động thời gian thăm khám không phải chờ đợi hàng giờ.

      Trên đây là những thông tin về phá thai 3 tháng tuổi bằng phương pháp nào an toàn. Nếu có thắc mắc hoặc muốn đặt lịch khám trước chị em có thể liên hệ (0225) 369 9999 hoặc bấm vào khung chat bên dưới để được hỗ trợ miễn phí!

bác sĩ tư vấn miễn phí

Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc