Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Phá thai 2 tháng phá được không có nguy hiểm không?

Đánh giá: 5/ 5 ( 15 lượt)

Phá thai 2 tháng phá được không có nguy hiểm không là thắc mắc của nhiều chị em đang muốn thực hiện đình chỉ thai nghén ở tháng thứ 2 của thai kỳ. Và sự thật thế nào? Hãy cùng tham khảo bài viết sau để rõ!     

Phá Thai 2 Tháng Có Nguy Hiểm Không?

Ở tháng thứ 2 của thai kỳ thai nhi có kích thước bằng quả nho Mỹ, dài khoảng 2,5 cm và nặng khoảng vài gram. Việc phá thai 2 tháng có nguy hiểm không lúc này còn phụ thuộc vào các yếu tố như: 

➢ Phương pháp phá thai

     Hiện nay có các phương pháp đình chỉ thai nghén như dùng thuốc, nạo hút, kovax, mini mỗi phương pháp sẽ tương thích với giai đoạn thai kỳ và tình trạng sức khỏe khác nhau. Vì thế, chị em cần được khám tổng quát kỹ lưỡng để tìm ra phương pháp đình chỉ thai nghén phù hợp.

➢ Cơ sở y tế thực hiện

     Hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế chuyên phá thai tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo hợp pháp. Việc phá thai tại các cơ sở hoạt động “chui” sẽ có nhiều nguy hiểm rình rập vì không đảm bảo được các điều kiện như tay nghề y bác sĩ, trang thiết bị thực hiện, phương tiện cấp cứu, vệ sinh...

➢ Cách chăm sóc của chị em

     Chăm sóc đúng cách sau khi phá thai là cách giúp chị em phòng tránh viêm nhiễm, bảo vệ sức khỏe. Vì thế, nữ giới nên tham khảo ý kiến bác sĩ để biết nên và không nên làm gì sau khi phá thai. Chị em có thể BẤM VÀO ĐÂY để trang bị cho mình cách chăm sóc sau phá thai.

phá thai 2 tháng

     Thai 2 tháng vẫn có thể đình chỉ an toàn nếu chị em đảm bảo được các điều kiện này. Ngược lại, nếu thực hiện không đúng phương pháp, cơ sở kém chất lượng, chăm sóc không đúng cách sẽ dẫn đến những ảnh hưởng như:

      Phá thai không thành công nguy cơ cao bé bị dị tật nếu sinh ra.

      Bị nhiễm trùng làm ảnh hưởng đến chất lượng sống của chị em.

      Đe dọa đến khả năng sinh sản sau này, thậm chí là tử vong.

Phá Thai 2 Tháng Bằng Phương Pháp Nào? 

     Nạo hút thai là một trong những phương pháp phá thai được lựa chọn hàng đầu đối với trường hợp phá thai 2 tháng tức thai 8 tuần tuổi. Phương pháp nạo hút thai được bác sĩ chỉ định khi:

     - Thai từ 8 - 12 tuần tuổi

     - Thai phụ có sức khỏe tốt.

phá thai 2 tháng

Hút thai là phương pháp được chọn để phá thai 2 tháng

     Phương pháp nạo hút thai là thủ thuật ngoại khoa cần có sự can thiệp của dụng cụ y tế để hút thai ra ngoài. Vì thế, để an toàn chị em nên chọn cơ sở chuyên sản - phụ khoa uy tín có đầy đủ trang thiết bị y tế và đảm bảo tay nghề của y bác sĩ thành thạo.

     Xét phương pháp nạo hút thai bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ cho biết: “Nạo thai thường gây đau đớn và tỷ lệ biến chứng ở người phụ nữ sau khi thực hiện cao hơn so với phương pháp hút. Vì thế, phương pháp hút thai luôn được ưu tiên áp dụng.”

     Tuổi thai càng lớn thì thủ thuật thực hiện càng khó, vì thế nữ giới nên tìm ngay bác sĩ khi đã có ý định phá thai để được tư vấn.

     CẢNH BÁO: Nhiều chị em đã chọn dùng thuốc phá thai 2 tháng thay cho nạo hút. Tuy nhiên, việc phá thai bằng thuốc chỉ nên thực hiện tại cơ sở y tế uy tín khi thai nhi nhỏ hơn 7 tuần tuổi. Việc tự ý dùng thuốc phá thai có thể khiến chị em đối mặt với nguy cơ cao vô sinh, thậm chí là tử vong.

Phá Thai 2 Tháng Tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ

    Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ là địa chỉ chuyên sản - phụ khoa được chị em ở khu vực phía Bắc tin chọn với những ưu điểm như:

Địa chỉ đình chỉ thai nghén tại Hải Phòng

✔ Phòng khám hoạt động hợp pháp.

✔ Bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm.

✔ Phòng khám còn áp dụng phương pháp hút thai không đau giúp chị em an tâm khi thực hiện.

✔ Trang thiết bị y tế tiên tiến, đảm bảo vô trùng.

✔ Được hướng dẫn và tư vấn kỹ lưỡng.

✔ Quy trình khám bệnh khép kín, bảo mật thông tin bệnh án.

✔ Làm việc ngoài giờ hành chính, không ngày nghỉ.

✔ Đặt lịch khám bệnh trước được chủ động thời gian.

✔ Chi phí điều trị đã được niêm yết và công khai trước khi thực hiện.

    Quy trình thực hiện hút thai không đau tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ:

❶ Thăm khám và giúp chị em ổn định tâm lý

    Bác sĩ tiến hành khám tổng quát để xác định chính xác độ tuổi thai nhi và sức khỏe của thai phụ. Đồng thời trao đổi, hỗ trợ giải đáp thắc mắc để tâm lý chị em được ổn định.

❷ Chuẩn bị

    Chị em sẽ được làm vệ sinh vùng kín sạch sẽ và được tiêm thuốc giảm đau trước khi thực hiện 30 phút. Bên cạnh đó, dụng cụ y tế cũng được kiếm tra và sát khuẩn để đảm bảo an toàn.

❸ Thực hiện hút thai

    Một ống nhỏ bằng nhựa được đưa vào bên trong tử cung qua cổ tử cung. Ống hút này được nối với bom điện hoặc bom tay để đưa thai nhi ra ngoài. Sau khi thai nhi được loại bỏ hoàn toàn bác sĩ sẽ chỉ định vệ sinh vùng kín chị em thêm một lần nữa.

   LƯU Ý: Chị em đừng quên lời dặn tái khám sau 14 ngày của bác sĩ nhé!

    Trong quá trình phẫu thuật chỉ em sẽ không thấy đau vì đã được gây tê. Bên cạnh đó, với tay nghề chuyên nghiệp của y bác sĩ tại phòng khám cảm giác đau của chị em sau khi thuốc hết là rất thấp. Trường hợp chị em đau nhiều bác sĩ sẽ kê thêm một số thuốc giảm đau.

    Sau những thông tin trên chắc hẳn chị em đã tìm được cho mình lời giải đáp phá thai 2 tháng có nguy hiểm không. Nếu vẫn còn thắc mắc hoặc muốn biết thêm thông tin về Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ vui lòng liên hệ đường dây nóng (0225) 369 9999 hoặc bấm vào khung chat bên dưới để được giải đáp.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc