Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
 • Được bộ y tế phê duyệt

 • Bác sĩ giỏi

 • Khám chữa tận tâm

 • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

 • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Phá thai 1 tuần được không?

Đánh giá: 5/ 5 ( 4 lượt)

Theo các bác sĩ chuyên sản phụ khoa, việc phá thai 1 tuần có ảnh hưởng gì không không hay phá thai 2 tuần có bị vô sinh không còn phụ thuộc vào một số yếu tố như quy trình phá thai, phương pháp phá thai, tình trạng sức khỏe của thai phụ.

1/ Phá thai 1 tuần được không?

Nhiều chị em thắc mắc phá thai 1 tuần được không? có bị vô sinh không? Theo các bác sĩ chuyên khoa, thai nhi từ 1 đến 6 tuần tuổi chưa có sự phát triển nhiều, chưa bám quá chắc vào thành tử cung, việc đình chỉ thai nghén giai đoạn này cũng không quá khó khăn nếu phá thai an toàn ở địa chỉ uy tín.

phá thai 1 tuần được không

Phá thai 1 tuần có được không

 Thông thường thời điểm phá thai an toàn là từ 30 - 50 ngày kể từ ngày chậm kinh gần nhất. Tuy nhiên, nếu vì một lý do nào đó khiến thai phụ thuộc phải bỏ thai ở giai đoạn dưới 7 tuần tuổi (thai từ 1 đến 6 tuần tuổi), thì theo các bác sĩ chuyên khoa, phương pháp phá thai nội khoa (phá thai bằng thuốc) ở thời điểm này là giải pháp tốt nhất bởi không có sự can thiệp ngoại khoa.

 Lưu ý: Thai phụ không nên tự ý mua thuốc phá thai về nhà “tự xử” mà cần đến bệnh viện hoặc những địa chỉ phá thai uy tín, để thực hiện phá thai an toàn tránh tình trạng sót thai, thai lưu và gây nhiễm trùng, tổn thương tử cung và ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe của chị em.

 icon Nếu có bất kì thắc mắc về việc phá thai như thời điểm phá thai, biện pháp phá thai, v.v… chị em hãy nhờ các bác sĩ chuyên môn tư vấn giúp qua khung vấn bên dưới!

bác sĩ tư vấn miễn phí

2/ Phá thai 1 tuần có thành công phụ thuộc vào yêu tố nào?

 Theo các bác sĩ chuyên sản phụ khoa, việc phá thai 1 tuần được không? có bị vô sinh không còn phụ thuộc vào một số yếu tố như quy trình phá thai, phương pháp phá thai, tình trạng sức khỏe của thai phụ.

Cơ sở y tế

 Hiệu quả của việc phá thai cũng được quyết định bởi chất lượng của cơ sở y tế nơi chị em thực hiện phá thai. Nếu thực hiện phá thai tại cơ sở y tế uy tín, các bác sĩ giỏi chuyên môn, thực hiện quy trình phá thai an toàn thì phá thai sẽ hạn chế được những hậu quả xấu.

 Nếu tự ý mua thuốc phá thai về nhà thực hiện hoặc tiến hành phá thai tại những nơi kém chất lượng thì chị em phải gánh chịu những hậu quả không mong muốn nên việc phá thai 1 tuần có ảnh hưởng gì không hay phá thai 2 tuần có vô sinh không rất khó xác định.

phá thai 1 tuần được không

Cơ sở y tế và sức khỏe thai phụ ảnh hưởng đến hiệu quả phá thai

Sức khỏe thai phụ

 Việc phá thai 1 tuần được không cũng phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của thai phụ. Đối với nhưng người có sức khỏe tốt, quy trình phá thai được thực hiện an toàn thì không gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau.

 Ngược lại, nếu chị em có thể trạng yếu cộng với việc thai nằm ngoài tử cung thì việc phá thai sẽ trở nên nguy hiểm hơn. Mức độ nguy hiểm sẽ càng tăng cao nếu thực hiện phá thai tại những cơ sở y tế kém chất lượng.

 Trước khi thực hiện phá thai, chị em cần làm một số xét nghiệm cần thiết để xác định tuổi thai, vị trí thai nằm trong tử cung hay nắm ngoài tử cung, thể trạng sức khỏe của chị em để xem có thể tiến hành phá thai bằng phương pháp nào.

 Tóm lại, nếu trót mang thai ngoài ý muốn và quyết định phá thai 1 tuần thì nên thực hiện càng sớm càng tốt. Bởi tuổi thai càng nhỏ, việc áp dụng các phương pháp phá thai càng đơn giản và giảm thiểu những ảnh hưởng không đáng có tới sức khỏe người phụ nữ cũng như giảm gánh nặng về mặt tâm lý.

3. Địa chỉ phá thai 1 tuần ở đâu an toàn?

Từ khi thành lập đến nay, Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ và thực hiện nhiều ca phá thai 1 tuần an toàn nên nhận được sự tín nhiệm từ đông đảo chị em. Là đơn vị y tế hoạt động dưới sự cấp phép và giám sát của Sở Y tế Hải Phòng, quy tụ các chuyên gia sản phụ khoa giàu kinh nghiệm, công tác lâu năm trong ngành. 

phá thai 1 tuần được không

Chị em nên đến các cơ sở y tế uy tín để thực hiện phá thai 1 tuần an toàn

Phòng khám còn có các thế mạnh khác như: 

 Trang thiết bị y tế hiện đại, thường xuyên được đầu tư, cải tiến mới, dụng cụ khoa được vô trùng sạch sẽ.

 Áp dụng thành thạo các phương pháp phá thai như phá thai bằng thuốc hoặc các biện pháp ngoại khoa như hút thai chân không, nong gắp thai.

 Các loại thuốc phá thai nội hoặc ngoại nhập có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nên không phải lo lắng tình trạng thuốc giả, kém chất lượng.

Các bạn trẻ nên sử dụng biện pháp tránh thai an toàn để tránh việc mang thai ngoài ý muốn nếu chưa sẵn sàng mang thai và sinh con.

 icon Mọi thắc mắc liên quan đến việc phá thai có bị vô sinh không hay phá thai 1 tuần được không, chị em hãy nhờ các bác sĩ chuyên môn tư vấn giúp bằng cách bấm vào khung tư vấn bên dưới!

bác sĩ tư vấn miễn phí

Hotline
(0225) 369 99 99
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG