Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
 • Được bộ y tế phê duyệt

 • Bác sĩ giỏi

 • Khám chữa tận tâm

 • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

 • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Phá thai 1 tuần bằng thuốc được không?

Đánh giá: 5/ 5 ( 10 lượt)

Phá thai 1 tuần bằng thuốc được không là thắc mắc của nhiều chị em đang có ý định thực hiện biện pháp phá thai này. Theo các bác sĩ chuyên môn, việc phá thai bằng thuốc thường áp dụng trong những trường hợp thai nhi dưới 7 tuần tuổi. 

1/ Phá thai 1 tuần bằng thuốc được không?

Phá thai 1 tuần bằng thuốc là việc dùng thuốc phá thai làm ngưng sự phát triển của thai nhi, kích thích tử cung co bóp và đưa thai ra ngoài một cách tự nhiên như sảy thai. Việc phá thai bằng thuốc thường áp dụng đối với thai nhi dưới 7 tuần tuổi, thai nằm trong tử cung, sức khỏe thai phụ tốt và không mắc các bệnh phụ khoa, viêm nhiễm.

phá thai 1 tuần bằng thuốc

Thời điểm phá thai 1 tuần bằng thuốc an toàn là từ 35 – 40 ngày sau khi mang thai.

Việc phá thai 1 tuần bằng thuốc hiện nay được xem là phương pháp an toàn, tiết kiệm nên được nhiều chị em thực hiện. Tuy nhiên, hiệu quả của phương pháp này cũng tùy thuộc vào cơ địa, đặc điểm thai kì của từng người nên chị em hãy đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được thực hiện an toàn.

 icon Để tiết kiệm thời gian, chị em hãy bấm vào khung tư vấn bên dưới, các bác sĩ chuyên môn sẽ tư vấn cách phá thai 1 tuần bằng thuốc 1 cách nhanh chóng giúp chị em!

bác sĩ tư vấn miễn phí

2/ Phá thai 1 tuần bằng thuốc có nguy hiểm không?

Phá thai 1 tuần bằng thuốc có nguy hiểm không hay phá thai 1 tuần bằng thuốc có bị vô sinh không còn phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Tình hình sức khỏe của thai phụ

Trước khi thực hiện phá thai bằng thuốc, chị em cần phải được kiểm tra tình hình sức khỏe xem có mắc các bệnh phụ khoa hay bị viêm nhiễm gì không.

phá thai 1 tuần bằng thuốc

Chị em cần tuân thủ các tiêu chí phá thai 1 tuần bằng thuốc

Cơ sở y tế nơi thực hiện hút thai

 Nếu cơ sở y tế nơi chị em phá thai được trang bị thiết bị y tế hiện đại, môi trường sạch sẽ, dụng cụ y khoa, máy móc hút thai hiện đại, phòng thực hiện phá thai được vô trùng, v.v…cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm, thực hiện quy trình phá thai an toàn thì việc phá thai 1 tuần tuổi hoặc phá thai 1 tuần bằng thuốc được thực hiện an toàn.

 Ngược lại, tại những cơ sơ y tế kém chất lượng, bác sĩ không vững kỹ thuật, quy trình phá thai không diễn ra an toàn thì việc phá thai 1 tuần bằng thuốc có bị vô sinh không là rất khó biết được.

3. Phá thai 1 tuần bằng thuốc có ảnh hưởng gì không?

Nhiều chị em vì sợ người quen phát hiện nên ngại đến các trung tâm y tế để thực hiện phá thai mà đã tự ý mua các loại thuốc phá thai 1 tuần vầ nhà “tự xử”.

Việc này là vô cùng nguy hiểm, gây ra một số tác hại như: Sót thai, thai phát triển dị tật, băng huyết kéo dài, viêm nhiễm do việc sót thai trong tử cung tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển gây viêm buồng trứng, viêm tử cung, có trường hợp phải cắt bỏ tử cung. Nguy hiểm hơn là phải đối mặt với nguy cơ bị vô sinh hiếm muộn.

Vì vậy, nếu đã có ý định phá thai, chị em cần lựa chọn những đơn vị y tế uy tín, chất lượng với các bác sĩ có chuyên môn cao để hạn chế được nhiều rủi ro, tránh những biến chứng không mong muốn, nhằm đảm bảo sức khỏe chị em cũng như khả năng sinh sản về sau.

4. Địa chỉ phá thai 1 tuần bằng thuốc uy tín tại Hải Phòng

Nhờ hiệu quả phá thai 1 tuần cùng dịch vụ y tế đạt tiêu chuẩn chất lượng nên Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ tại Hải Phòng từ khi thành lập đến nay đã trở thành địa chỉ chuyên sản phụ khoa được giới chuyên môn đánh giá cao và đông đảo chị em tin tưởng.

phá thai 1 tuần bằng thuốc

Phá thai 1 tuần bằng thuốc an toàn tại Đa Khoa Phượng Đỏ

 - Phòng khám có giấy phép hoạt động hợp pháp.

 - Quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm.

 - Áp dụng thành thạo các biện pháp phá thai như biện pháp phá thai như biện pháp nội khoa, biện pháp ngoại khoa.

Quy trình phá thai 1 tuần bằng thuốc tại đây diễn ra như sau:

Tại phòng khám đa khoa phượng đỏ, việc phá thai 1 tuần được dựa theo những bước quy trình sau đây:

Làm bong thai: Bác sĩ hướng dẫn thai phụ được hướng dẫn uống viên thuốc phá thai làm tróc túi thai ra khỏi niêm mạc tử cung.

Đẩy thai ra ngoài: Sau 48 giờ, thai phụ được chỉ định uống tiếp viên thuốc thứ hai, làm đẩy thai ra ngoài, sau đó, thai phụ ở lại cơ sở y tế trong vòng 3 giờ để các bác sĩ theo dõi mạch, huyết áp.

Kiểm tra hiệu quả: Trong vòng 14 ngày, chị em đến cơ sở y tế để kiểm tra xem có còn sót thai hay không.

Để việc phá thai được thực hiện an toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khẻo và khả năng sinh sản về sau, chị em hãy cân nhắc kỹ càng và lựa chọn những cơ sở y tế uy tín để thực hiện.

 icon Còn điều gì chưa rõ về phá thai 1 tuần bằng thuốc được không? chị em hãy bấm vào khung tư vấn bên dưới trò chuyện trực tiếp cùng các bác sĩ chuyên khoa!

 PHÒNG KHÁM ĐA KHOA PHƯỢNG ĐỎ

   ➜ Địa chỉ: 498 Nguyễn Văn Linh, P.Vĩnh Niệm, Q.Lê Chân, Tp.Hải Phòng

   ➜ Trang web: phongkhamdakhoaphuongdo.vn

   ➜ Điện thoại: 0225.369.9999

   ➜ Thời gian mở cửa: 8h - 20h hàng ngày, kể cả Chủ Nhật và ngày lễ, Tết.

++ Bác sĩ đang online, mọi thắc mắc vui lòng click vào KHUNG CHAT để được tư vấn!

bác sĩ tư vấn miễn phí

Hotline
(0225) 369 99 99
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG