Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Những biến chứng không lường phá thai bằng phương pháp dân gian

Đánh giá: 5/ 5 ( 22 lượt)

Phương pháp phá thai dân gian được xem là cách chấm dứt thai kỳ hiệu quả và hơn hết là tiết kiệm. Vì thế, mà các cô gái trẻ đã không ngại tìm đến khi lỡ mang thai ngoài ý muốn. Thế nhưng, đằng sau sự an toàn ấy là vô vàn nguy hiểm nhưng vì lợi ích trước mắt mà chị em đã không nhận ra.

Những Biến Chứng Không Lường Phá Thai Bằng Phương Pháp Dân Gian

      Phương pháp phá thai dân gian sử dụng các bài thuốc được truyền miệng từ đời này qua đời khác giúp sảy thai một cách tự nhiên mà không cần sự can thiệp của bác sĩ chuyên khoa. Dù được nhiều người áp dụng tuy nhiên cho đến ngày nay vẫn chưa có bất kỳ sự ghi chép nào công nhận về tính an toàn và hiệu quả của chúng. Ngược lại việc áp dụng các phương pháp này chị em có thể đối mặt với nguy hiểm như:

nguy hiểm từ phương pháp phá thai dân gian

Nguy hiểm từ phương pháp phá thai dân gian

     ✶ Sót thai

      Trong y khoa các phương pháp phá thai đều quy định độ tuổi và phải đảm bảo chắc chắn thai đã vào tử cung để có thể đẩy thai ra ngoài hoàn toàn. Đình chỉ thai nghén bằng phương pháp dân gian là hành động phản khoa học, bên cạnh đó việc áp dụng khi tuổi thai quá lớn còn có nguy có nguy cơ cao sót rau, sót thai. Không chỉ phá thai không thành công mà thai phụ có thể bị băng huyết kéo dài nguy hiểm đến tính mạng.

     ✶ Thai chết lưu

      Có không ít trường hợp sau khi dùng các bài thuốc dân gian đã làm chết thai trong bụng mẹ nhưng không đẩy ra ngoài được. Thai chết lưu không được phát hiện và xử lý sớm sẽ khiến cơ quan sinh sản của người nữ bị viêm nhiễm, nhiễm trùng, thậm chí là bị hoại tử ảnh hưởng đến việc mang thai trong tương lai.

     ✶ Dính buồng tử cung

      Khi thai quá lớn và đã liên kết chặt với tử cung người mẹ việc tự ý phá thai bằng phương pháp dân gian sẽ có nguy cơ cao bị dính buồng trứng. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến việc mang thai trong tương lai của nữ giới.

     ✶ Vô sinh và đe dọa tính mạng

      Như những gì đã được đề cập đến, phương pháp phá thai dân gian có thể gây những biến chứng khiến chị em bị vô sinh, thậm chí là mất mạng.

      Phá thai bằng các cách dân gian tuy là việc làm đơn giản nhưng khó lường trước được hậu quả. Vì thế, chị em nên tìm đến cơ sở y tế uy tín để thăm khám, thực hiện đình chỉ thai nghén bằng phương pháp an toàn.

      CẢNH BÁO: Ngoài dùng các bài thuốc từ cây lá mà dân gian truyền miệng thì một số trường hợp chọn cách tự mua thuốc về uống. Mặc dù là sử dùng thuốc chuyên dụng để phá thai nhưng nguy hiểm cũng không thua các phương pháp dân gian nếu không có sự theo dõi của bác sĩ.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Các Phương Phá Phá Thai An Toàn

      Tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ luôn mong muốn đem đến những gì tốt đẹp đến cho người phụ nữ. Vì thế, chúng tôi đã không ngừng học hỏi và áp dụng những phương pháp phá thai an toàn, hạn chế đau đớn, bảo vệ quyền làm mẹ sau này của chị em...

địa chỉ phá thai an toàn tại Hải Phòng

Địa chỉ phá thai an toàn tại Hải Phòng

     Các phương pháp đình chỉ thai nghén tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ:

      ✚ Phá thai bằng thuốc:

Áp dụng cho thai dưới 7 tuần, đã đi vào tử cung. Phương pháp này được đánh giá hiệu quả lên đến 98%, chi phí thấp. Tuy nhiên, lại không thể áp dụng được cho các trường hợp thai phụ bị rối loạn đông máu, dị ứng với thành phần của thuốc, thiếu máu, có bệnh lý về tim mạch...

      ✚ Nạo hút thai:

Gồm có phương pháp hút thai và phương pháp nạo thai, tuổi thai thích hợp để áp dụng là 8 - 12 tuần. Sau khi đưa thiết bị chuyên dụng vào tử cung, bác sĩ dùng máy hút hay thìa nạo để đưa thai nhi ra ngoài. Đối với trường hợp bị viêm nhiễm âm đạo thì cần phải được điều trị trước khi thực hiện nạo hút thai.

      ✚ Phương pháp Kovax:

Phương pháp này được áp dụng cho thai nhi từ 12 - 16 tuần tuổi. Bác sĩ sẽ đặt túi nước vào buồng tử cung của thai phụ gây kích thích co tử cung để đẩy thai nhi ra ngoài.

      ✚ Phương pháp Mini:

Thường được thực hiện cho thai 12 - 17 tuần tuổi. Bác sĩ sử dụng công nghệ trực quan kết hợp với ống nhựa nano trơn láng sẽ trực tiếp đưa vào buồng tử cung dưới sự trợ giúp của camara gắn chung với dụng cụ thực hiện giúp dễ dàng quan sát vị trí thai nhi và hút thai ra ngoài một cách an toàn.

      Để tìm ra phương pháp đình chỉ thai nghén phù hợp thai phụ sẽ được khám tổng quát, xét nghiệm bằng các trang thiết bị hiện đại nhằm xác định tình trạng sức khỏe và bệnh lý (nếu có); siêu âm 4D đưa ra kết quả chính xác nhất về độ tuổi, vị trí và kích thước thai nhi.

      Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ còn đáp ứng được những điều mà hầu hết mọi thai phụ khi đình chỉ thai nghén cần:

      ✔ Bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm chuyên môn sâu; tận tình với bệnh nhân.

      ✔ Tư vấn kỹ lưỡng về cách chăm sóc sau phá thai và những điều có thể xảy ra.

      ✔ Hỗ trợ tư vấn online giải đáp thắc mắc miễn phí, nhanh chóng.

      ✔ Chi phí phải chăng, đã được niêm yết và công khai rõ ràng.

      ✔ Mọi thông tin của thai phụ sẽ được bảo mật hoàn toàn.

      ✔ Quy trình khám bệnh khép kín 1 bác sĩ - 1 y tá - 1 bệnh nhân.

      ✔ Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày Lễ.

      ✔ Đặt lịch trước được chủ động thời gian và không phải chờ đợi khi đi khám.

      Trên đây là những thông tin về "Những biến chứng không lường phá thai bằng phương pháp dân gian" . Nếu vẫn còn thắc mắc chị em hãy liên hệ đường dây nóng (0225) 369 9999 hoặc bấm vào khung chat bên dưới để được chuyên gia giải đáp miễn phí!

bác sĩ tư vấn miễn phí

Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc