Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
 • Được bộ y tế phê duyệt

 • Bác sĩ giỏi

 • Khám chữa tận tâm

 • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

 • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Nên đến đâu phẫu thuật hẹp bao quy đầu ở quận Ngô Quyền?

Đánh giá: 5/ 5 ( 24 lượt)

 Nếu từng gặp khó khăn trong việc vệ sinh dương vật hoặc gặp trục trặc trong quan hệ tình dục do hẹp bao quy đầu gây ra thì mới thấy được vai trò của việc cắt bao quy đầu. Nếu đang ở quận Ngô Quyền thì đâu mới là địa chỉ phẫu thuật hẹp bao quy đầu uy tín bởi hiện nay có không ít nơi chặt chém, vẽ bệnh moi tiền. (Để tiết kiệm thời gian, HỎI NHANH BÁC SĨ TẠI ĐÂY!)

Đâu là địa chỉ phẫu thuật hẹp bao quy đầu uy tín tại Hải Phòng?

 Hẹp bao quy đầu là hiện tượng bao quy đầu bị chít hẹp, không thể tuột xuống được ngay cả khi dương vật cương cứng gây cản trở đến sự phát triển về kích thước cũng như làm ảnh hưởng “chuyện chăn gối” của nam giới.

Nên phẫu thuật hẹp bao quy đầu ở đâu?

Nên phẫu thuật hẹp bao quy đầu ở đâu?

 Phẫu thuật hẹp bao quy đầu là biện pháp ngoại khoa nhằm loại bỏ lớp da thừa ở phần quy đầu dương vật.Việc này đam lại nhiều lợi ích như:

 - Giúp nam giới thuận lợi cho việc vệ sinh dương vật.

 - Là biện pháp giúp cải thiện chức năng sinh lý như xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương.

 - Ngăn ngừa các bệnh về viêm bao quy đầu và ung thư dương vật.

 Quá trình thực hiện phẫu thuật hẹp bao quy đầu diễn ra như thế nào?

 Bước 1: Kiểm tra sức khỏe nam giới xem có bị mắc các bệnh viêm nhiễm nam khoa nào không, nếu có thì cần tiến hành điều trị bằng các biện pháp thích hợp.

 Bước 2: Vệ sinh vùng kín sạch sẽ và gây tê để tránh bị đau trong quá trình thực hiện tiểu phẫu.

 Bước 3: Các bác sĩ tạo hình và cắt bỏ lớp da thừa.

 Bước 4: Cầm máu, khâu vết thương bằng chỉ tự tiêu và băng bó vết thương.

 Tuy chỉ là một dạng tiểu phẫu đơn giản nhưng nam giới cần lựa chọn những địa chỉ chuyên nam khoa uy tín, có các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm để quá trình tiểu phẫu diễn ra an toàn, hạn chế những rủi ro không mong muốn.

 Hand Để biết rõ thêm về các phương pháp thẩm mỹ cắt bao quy đầu cũng như chi phí cụ thể, nam giới hãy bấm vào khung tư vấn bên dưới để hỏi các bác sĩ. Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp một cách nhanh chóng và bảo mật!

bác sĩ tư vấn miễn phí

Đâu là địa chỉ phẫu thuật hẹp bao quy đầu ở quận Ngô Quyền uy tín?

 Là quận thuộc nội thành nằm về phía Đông Bắc tỉnh Hải Phòng, quận Ngô Quyền là nơi tập trung các đầu mối giao thông quan trọng, nối tỉnh Hải Phòng và các tỉnh khác. Quận Ngô Quyền từ lâu được biết đến là quận phát triển mạnh mẽ về hệ thống giao thông đường biển. Chính vì vậy, nơi đây không thiếu những hải cảng, trung tâm công nghiệp lớn. Nhưng về mặt y tế, quận còn một số hạn chế nhất định như tình hình bệnh viện công quá tải không thể đáp ứng được nhu cầu thăm khám và chữa bệnh của người dân; các cơ sở y tế ngoài công lập hoạt động với quy mô nhỏ lẻ, thiếu chuyên môn và không ít nơi hoạt động chui, bất kiểm soát. Vì vậy thật khó khăn để biết được đâu là địa chỉ phẫu thuật hẹp bao quy đầu ở quận Lê Chân uy tín?

 Giáp với quận Ngô Quyền về phía Đông, quận Lê Chân cũng thuộc quận nội thành Hải Phòng, từ lâu được biết đến với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, văn hóa, y tế, giáo dục, v.v…. Đặc biệt là trong mảng y tế, những năm qua đã có những bước tiến vượt bậc; không có gì đáng ngạc nhiên khi trên địa bàn quận xuất hiện các cơ sở y tế chuyên khoa với quy mô lớn, đạt chuẩn.

 Vì vậy, nếu tìm địa chỉ phẫu thuật hẹp bao quy đầu uy tín, chất lượng, đạt được tính thẩm mỹ cao, không có gì là khó khăn khi nam giới di chuyển sang quận Lê Chân và đến Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ - có địa chỉ tại 498, Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng. Đa Khoa Phượng Đỏ có những thế mạnh gì?

Địa chỉ phẫu thuật hẹp bao quy đầu uy tín tại Hải Phòng

Địa chỉ phẫu thuật hẹp bao quy đầu uy tín tại Hải Phòng

 ►Đội ngũ y bác sĩ: Thế mạnh đầu tiên của Đa Khoa Phượng Đỏ phải kể đến là đội ngũ y bác sĩ lâu năm, giàu kinh nghiệm. Các bác sĩ với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề trực tiếp thăm khám và thực hiện tiểu phẫu hẹp bao quy đầu.

 ►Cơ sở vật chất: Phòng khám là một trong những địa chỉ đi tiên phong trong việc đầu tư trang thiết bị y tế, kỹ thuật hiện đại.

 ►Chi phí hợp lý: Quý nam giới có thể yên tâm khi thực hiện phẫu thuật hẹp bao quy đầu tại đây bởi các khoản phí đều được công khai rõ ràng, trao đổi cụ thể với bệnh nhân trước khi tiến hành và được niêm yết theo giá cả do Bộ Y tế quy định.

 ►Thời gian linh hoạt: Đa Khoa Phượng Đỏ hoạt động từ 8 đến 20 giờ vào tất cả các ngày trong ngày, kể cả ngày lễ nên thuận lợi cho hầu hết các bệnh nhân, kể cả những nam giới có quỹ thời gian eo hẹp, có nhu cầu thực hiện tiểu phẫu ngoài giờ hành chánh.

 Hy vọng qua những thông tin trên, nam giới đã hiểu rõ đâu là địa chỉ phẫu thuật hẹp bao quy đầu ở quận Ngô Quyền uy tín và có hướng chọn lựa đúng đắn cho mình. Đừng vì ngại khoảng cách xa mà không đến Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ để có được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn.

Hotline
(0225) 369 99 99
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG