Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
 • Được bộ y tế phê duyệt

 • Bác sĩ giỏi

 • Khám chữa tận tâm

 • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

 • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Nam giới và cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được?

Đánh giá: 5/ 5 ( 13 lượt)

       Cắt bao quy đầu là thủ thuật nhỏ trong y khoa được áp dụng cho những trường hợp nam giới có bao quy đầu bị hẹp hay dài. Mặc dù là tiểu phẫu nhỏ nhưng có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến quan hệ vợ chồng. Ngoài cách chăm sóc sau phẫu thuật thì nhiều quý ông thắc mắc là cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được?.

Lợi Ích Khi Cắt Bao Quy Đầu

 Nam giới khi bị dài hoặc hẹp bao quy đầu thường được chỉ định cắt bao quy đầu nhằm đảm bảo sức khỏe sinh sản tốt hơn. Đây là một tiểu phẫu khá đơn giản, không mất quá nhiều thời gian thực hiện và bệnh nhân có thể về trong ngày.

 Cắt bao quy đầu đem lại nhiều lợi ích tích cực cho nam giới như:

 ➠GIẢM NGUY CƠ VIÊM NHIỄM

 Cắt bao quy đầu giúp việc vệ sinh dễ dàng và loại bỏ vi khuẩn, cặn bẩn tích tụ ở đầu dương vật, giúp cơ quan sinh dục luôn trong trạng thái khô thoáng, sạch sẽ, hạn chế cơ hội thâm nhập của vi khuẩn, virus và kí sinh trùng tại vùng kín giúp nam giới phòng tránh được các bệnh viêm nhiễm.

 ➠GIÚP QUY ĐẦU CÓ THỂ PHÁT TRIỂN BÌNH THƯỜNG

 Trường hợp hẹp bao quy đầu khiến dương vật không phát triển bình thường được Do đó, kích thước quy đầu sẽ bị hạn chế nhiều không đạt được kích thước tối đa.

 ➠HẠN CHẾ NGUY CƠ XUẤT TINH SỚM

 Việc bao quy đầu dài hoặc hẹp khiến nam giới mỗi khi quan hệ tình dục sẽ rất dễ bị xuất tinh sớm, đồng thời ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

 ➠GIẢM NGUY CƠ BỊ VÔ SINH-HIẾM MUỘN

 Bao quy đầu bị viêm sẽ ảnh hưởng đến môi trường sống của tinh trùng, làm giảm số lượng và chất lượng, tăng nguy cơ mắc bệnh xuất tinh sớm, vô sinh – hiếm muộn. Hơn thế nữa, viêm bao quy đầu còn có thể lây nhiễm sang bạn tình dẫn đến các bệnh phụ khoa.

  bác sĩ tư vấn miễn phí

Sau Khi Cắt Bao Quy Đầu Bao Lâu Thì Quen Hệ Được

 Sau khi đã thực hiện cắt bao quy đầu, để rút ngắn thời gian mau lành cũng như hạn chế các biến chứng nguy hại có thể xảy ra, các đấng mày râu cần chú ý chăm sóc và vệ sinh vết thương một cách cẩn thận, nhẹ nhàng.

 Với thắc mắc cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được? bác sĩ Phượng Đỏ cho biết: “Điều này còn tùy thuộc vào cơ địa, cũng như khả năng phục hồi nhanh hay chậm của từng người bệnh”.

cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được

Cắt bao quy đầu thì quan hệ được?

 Sau 1 tuần: Sau phẫu thuật, vết thương sẽ khô dần, không còn đau hay tiết dịch, thời gian này không được vận động mạnh, hạn chế thể thao hay quan hệ tình dục.

 Sau 2 - 3 tuần: Có thể hoạt động thể thao, cần chú ý xem vết thương còn đau hay không. Ngoài ra cũng nên tránh những vận động mạnh trong thời gian dài, nếu cảm thấy còn hơi nhói thì nên dừng hẳn các hoạt động này lại.

 Sau 1 tháng: Nếu chơi thể thao không có trở ngại, vận động mạnh mà vết thương không có bất kỳ vấn đề gì thì có thể quan hệ tình dục bình thường. Nếu sau 1 tháng mà vẫn còn đau hay có những vấn đề khác lạ hãy đến bác sĩ tái khám, không nên ở nhà tự ý chữa trị vì nếu chữa không đúng thì sẽ có nguy cơ bị viêm nhiễm vết thương.

 Sau khi thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu, ngoài vấn đề kiêng cữ quan hệ tình dục nam giới cũng cần phải lưu ý đến các vấn đề khác như:

 - Vệ sinh vùng kín sạch sẽ, đúng cách theo hướng dẫn của bác sĩ.

 - Giữ vết thương khô ráo, hạn chế tiếp xúc với nước.

 - Tuyệt đối không được để nước tiểu làm ướt bông băng vết thương. Nếu bị ướt quá, thì cần đến cơ sở y tế ngay để bác sĩ thay giúp.

  bác sĩ tư vấn miễn phí

Cắt Bao Quy Đầu Ở Đâu Uy Tín

 Nếu nam giới vấn còn e ngại chưa chọn được cơ sở nào uy tín để thực hiện cắt bao quy đầu thì Phòng Khám Phượng Đỏ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

 ✔ Phòng khám có không gian khám chữa bệnh hiện đại, các phòng ban được liên kết chặt chẽ từ khâu khám chữa bệnh đến phục hồi chức năng.

 ✔ Đội ngũ bác sĩ không chỉ tận tâm mà còn giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ, đã từng công tác tại các bệnh viện lớn chuyên khoa nam học.

Phòng khám Phượng Đỏ - nơi cắt bao quy đầu uy tín

Phòng khám Phượng Đỏ - nơi cắt bao quy đầu uy tín

 ✔ Phương pháp điều trị luôn được cập nhập và đổi mới liên tục, điều này sẽ hạn chế được rủi ro cho người bệnh, giảm thiểu những đau đớn, thúc đẩy quá điều trị bệnh nhanh chóng.

 ✔ Chi phí chữa bệnh luôn được phòng khám công khai, niêm yết. Đặc biệt có rất nhiều gói khám ưu đãi phù hợp với nhiều đối tượng, giúp cho tất cả mọi người có thể chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

 ✔ Hệ thống trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn khi luôn chú trọng và đầu tư cập nhập các nước có nền y học phát triển nhằm phục vụ quá trình chữa bệnh được hiệu quả.

 ✔ Thời gian khám chữa bệnh linh hoạt, liên tục từ 8-20h tất cả các ngày trong tuần. Do đó, rất thuận lợi cho những người bệnh có thời gian eo hẹp, thường xuyên bận rộn.

Trên đây là bài viết về nam giới và cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được cho bạn kham khảo, vui lòng theo tư vấn để đặt hẹn trước khi tới.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc