Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
 • Được bộ y tế phê duyệt

 • Bác sĩ giỏi

 • Khám chữa tận tâm

 • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

 • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Nguy cơ mắc các bệnh xã hội khi quan hệ tình dục bằng miệng

Đánh giá: 5/ 5 ( 8 lượt)

 Nguy cơ mắc các bệnh xã hội khi quan hệ tình dục bằng miệng là rất lớn nếu không có những biện pháp phòng ngừa, cũng như không có nhiều kiến thức về quan hệ tình dục an toàn. Chính vì thế, nhằm có thể giúp mọi người có cái nhìn tổng quan hơn về chủ đ0ề này, xin mời quý độc giả hãy vui lòng tham khảo bài viết sau.

  bác sĩ tư vấn miễn phí

Nguy cơ mắc các bệnh xã hội khi quan hệ tình dục bằng miệng

 Quan hệ tình dục bằng miệng cần thực hiện những biện pháp bảo vệ đúng cách để giảm nguy cơ mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục và các bệnh nhiễm trùng khác.

 Theo Trung tâm Kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ, nhiều bệnh lây truyền qua đường tình dục và các bệnh nhiễm trùng khác lây lan qua quan hệ tình dục bằng miệng.

 Bất kỳ ai cũng có thể mắc một số bệnh lây truyền qua đường tình dục ở miệng hoặc cổ họng sau khi quan hệ tình dục bằng miệng với bạn tình mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục ở bộ phận sinh dục hoặc hậu môn/trực tràng. Một số bệnh lây truyền qua đường tình dục (như giang mai, lậu và nhiễm trùng đường ruột) lây truyền qua quan hệ tình dục bằng miệng có thể lây lan trong cơ thể.

 Quan hệ tình dục bằng miệng liên quan đến hậu môn có thể truyền bệnh viêm gan A và B. Nó cũng có thể truyền ký sinh trùng đường ruột như Giardia và vi khuẩn như E.coli và Shigella.

 Nếu bạn bị bệnh lây truyền qua đường tình dục, bạn có thể không biết vì nhiều bệnh lây truyền qua đường tình dục không có triệu chứng và có thể lây lan ngay cả khi bạn không có bất kỳ dấu hiệu hoặc triệu chứng nào.

Bệnh xã hội lây truyền qua đường miệng

 Thông tin của Trung tâm Kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ cho biết, quan hệ tình dục bằng miệng với bạn tình có dương vật bị nhiễm bệnh có thể gây ra bệnh chlamydia ở cổ họng.

 - Quan hệ tình dục bằng miệng với bạn tình có âm đạo hoặc đường tiết niệu bị nhiễm trùng có thể gây nhiễm chlamydia ở cổ họng.

 - Quan hệ tình dục bằng miệng với bạn tình có trực tràng bị nhiễm trùng có thể gây ra bệnh chlamydia ở cổ họng.

 - Quan hệ tình dục bằng miệng trên dương vật của bạn tình bị nhiễm chlamydia ở cổ họng có thể gây ra bệnh chlamydia ở dương vật.

 - Quan hệ tình dục bằng miệng trên âm đạo của bạn tình bị nhiễm chlamydia ở cổ họng có thể gây ra bệnh chlamydia ở âm đạo hoặc đường tiết niệu.

 - Quan hệ tình dục bằng miệng trên hậu môn của bạn tình bị nhiễm chlamydia ở cổ họng có thể gây nhiễm chlamydia ở trực tràng.

 Hầu hết các trường hợp nhiễm chlamydia ở cổ họng đều không có triệu chứng. Khi các triệu chứng xuất hiện, chúng có thể bao gồm đau họng.

 Nhiều bệnh nhiễm chlamydia ở bộ phận sinh dục, đường tiết niệu hoặc trực tràng không có triệu chứng. Khi có các triệu chứng, chúng có thể bao gồm:

 - Dịch tiết ra từ âm đạo hoặc dương vật (dịch tiết ra từ âm đạo có thể có máu)

 - Cảm giác nóng rát khi đi tiểu

 - Tinh hoàn đau hoặc sưng

 - Đau hoặc tiết dịch trực tràng

Làm sao phòng ngừa lây nhiễm bệnh khi quan hệ bằng miệng?

 Bạn có thể giảm khả năng mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục khi quan hệ tình dục bằng miệng như sử dụng bao cao su, màng chắn miệng hoặc các phương pháp che chắn khác mỗi khi quan hệ tình dục bằng miệng.

 - Đối với quan hệ tình dục trên dương vật: Che dương vật bằng bao cao su không bôi trơn; Sử dụng bao cao su nhựa (polyurethane) nếu bạn hoặc bạn tình của bạn bị dị ứng với latex.

 - Đối với quan hệ tình dục bằng miệng trên âm đạo hoặc hậu môn: Sử dụng màng chắn miệng; Cắt bao cao su thành hình vuông và đặt nó vào giữa miệng của bạn và âm đạo hoặc hậu môn của bạn tình.

 - Chung thủy với vợ/chồng hoặc một bạn tình không bị mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

 Với những thông tin như đã nêu trên về Nguy cơ mắc các bệnh xã hội khi quan hệ tình dục bằng miệng để đặt lịch khám và chữa trị tình trạng tinh trùng yếu cùng các chuyên gia đầu ngành tại Đa Khoa Phượng Đỏ quý khách vui lòng liên hệ: 0225 8831 239.

 Báo chí nói về chúng tôi:

https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/phong-kham-da-khoa-phuong-do-chat-luong-di-lien-niem-tin-c683a1406794.html

https://thanhnien.vn/chi-phi-kham-chua-benh-phong-kham-phuong-do-tai-hai-phong-post1477185.html

  bác sĩ tư vấn miễn phí

Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG