Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Tự lột bao quy đầu bị sưng nên chữa thế nào?

Đánh giá: 5/ 5 ( 13 lượt)

Chào mọi người, em thấy quy đầu mình không tự lột được nên đã lên mạng xem cách lột nhưng kết quả bị sưng. Mọi người cho em hỏi, lột bao quy đầu bị sưng thì em nên chữa thế nào? Chứ tình trạng này khiến em khó chịu lắm ạ.

Minh Hậu

++ Đã nhiều bạn quan tâm đến tình trạng Hậu, nhưng đa phần mọi người đều cho rằng Hậu quá chủ quan. Đến lúc này vẫn nghĩ cách tự chữa mà không mãi may nghĩ đến hậu quả. Hy vọng kiến thức dưới đây không chỉ giúp riêng hậu mà các hoàn cảnh tương tự trang bị cho mình kiến thức hữu ích.

bác sĩ tư vấn miễn phí

1/ Tự Lột Bao Quy Đầu Bị Sưng Có Nguy Hiểm Không?

 Bạn có biết bao quy đầu bị sưng sau khi lột nguy hiểm như thế nào không? Trước khi đến với cách chữa trị khi lột bao quy đầu bị sưng hãy tham khảo những nguy hiểm nếu bạn không sớm điều trị tình trạng này.

lột bao quy đầu bị sưng
Lột bao quy đầu bị sưng nguy hiểm như nào?

 1: Lột bao quy đầu bị sưng gây đau đớn

 Khi bạn chưa được tiếp cận hay hướng dẫn lột bao quy đầu hành động tự ý theo nhận thức bản thân nếu may mắn có thể thành công. Ngược lại, sai cách, động tác mạnh khiến quy đầu sưng như trường hợp Hải. Nam giới còn phải chịu nhiều đau đớn. Sự sưng phồng này có thể là biểu hiện trước tiên của sự viêm nhiễm.

 2: Lột bao quy đầu bị sưng nguy cơ viêm nhiễm bao quy đầu cao

 Bao quy đầu bị sưng kéo dài khiến sức đề kháng kém. Vì vậy, lúc này nam giới vệ sinh không sạch sẽ nguy cơ bị viêm nhiễm sẽ rất cao. Lúc này bạn không chỉ đối mặt với những ảnh hưởng từ bao quy đầu sưng mà còn có thể gánh chịu những nguy hiểm khi bị viêm như: Nhiễm trùng, viêm nhiễm bộ phận lân cận khác, chức năng tình dục bị rối loạn, ảnh hưởng khả năng sinh sản.

 3: Lột bao quy đầu bị sưng khiến chất lượng sống suy giảm

 Bao quy đầu sưng đau khiến nam giới không thể tập trung cho công việc/ học tập; không thể thực hiện hoạt động tình dục. Điều này khiến cho chất lượng sống của cánh mày râu bị suy giảm.

 4: Lột bao quy đầu bị sưng có thể gây hoại tử quy đầu

 Trường hợp lột bao quy đầu bị sưng có thể xuất phát từ tình trạng nghẹt bao quy đầu. Nếu do nghẹt bao quy đầu nam giới không xử lý sớm sẽ cản trở máu lưu thông gây hoại tử quy đầu.

 Ngoài bị sưng, tự ý lột bao quy đầu có thể khiến nam giới bị:

 Rách bao quy đầu

 Co thắt bao quy đầu.

Lột bao quy đầu bị sưng là do nguyên nhân gì? Bấm vào khung chat để được bác sĩ giải đáp!

bác sĩ tư vấn miễn phí

2/ Lột Bao Quy Đầu Sưng Như Thế Nào?

Ngoài thực hiện sai cách thì lột bao quy đầu bị sưng có thể xuất phát từ nguyên nhân tuột bao quy đầu lần đầu tiên, chưa lột hết bao quy đầu nên nam giới không quá lo lắng. Song dù nguyên nhân gì thì nam giới cũng nên đến gặp bác sĩ khi da bao quy đầu bị sưng.

 

Lột bao quy đầu bị sưng như thế nào?
Lột bao quy đầu bị sưng như thế nào?

 Bao quy đầu là nơi tập trung nhiều dây thần kinh nhạy cảm, có nhiệm vụ bảo vệ quy đầu và đầu dương vật tránh những tác động từ môi trường ngoài. Vì vậy, nam giới không nên tự ý điều trị khi chưa có chỉ định từ người có chuyên môn.

 Bao quy đầu sưng sẽ được điều trị hiệu quả bằng thuốc bôi, thuốc uống kháng viêm, giảm sưng đau. Tuy nhiên, cần phải được điều trị theo phác đồ của bác sĩ để tránh trường hợp kháng kháng sinh khiến diễn biến phức tạp hơn. Bên cạnh đó, với những trường hợp diễn biến phức tạp cần phải can thiệp phẫu thuật để điều trị tận gốc.

 Dài/ hẹp bao quy đầu không được điều trị có thể dẫn đến những ảnh hưởng như:

 ● Tăng nguy cơ viêm nhiễm, bệnh nam khoa.

 ● Vệ sinh dương vật gặp nhiều khó khăn.

 ● Chức năng sinh lý bị ảnh hưởng.

 ● Nghẹt bao quy đầu dẫn đến hoại tử.

 ● Nguy cơ tác động đến khả năng sinh sản.

 Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ là địa chỉ chuyên nam khoa trong đó khám và điều trị các bệnh lý, vấn đề về bao quy đầu là một trong những thế mạnh với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn, trang thiết bị y tế hiện đại...

 Đối với trường hợp bệnh nhân có thể điều trị bảo tồn bác sĩ sẽ hướng dẫn quy trình lột bao quy đầu đúng cách. Với những trường hợp cần thiết bệnh nhân sẽ được can thiệp phẫu thuật. Đối với nam giới bị sưng hoặc viêm sẽ được điều trị trước khi phẫu thuật.

 Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ là một trong số ít địa chỉ cắt bao quy đầu ở Hải Phòng thực hiện cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc. So với phương pháp truyền thống kỹ thuật xâm lấn tối thiểu được đánh giá cao về:

 ❖ Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ mất 10 - 15 phút.

❖ Vết cắt hồi phục sau 1 tuần phẫu thuật, lành hẳn sau 1 tháng.

❖ Vết cắt được may bằng chỉ tự tiêu Nano, không phải cắt chỉ.

❖ Tình trạng sức khỏe tốt nam giới sẽ được cho về ngay trong ngày.

❖ Không để lại sẹo xấu, khả năng hẹp bao quy đầu tái phát thấp.

Bạn quan tâm đến chi phí điều trị hay muốn đặt lịch khám trước, hãy liên hệ chuyên gia tư vấn bằng cách bấm vào khung chat bên dưới!

bác sĩ tư vấn miễn phí

 Nam giới còn thắc mắc về tự lột bao quy đầu bị sưng vui lòng liên hệ bác sĩ tư vấn để được cung cấp những thông tin chính xác, nhanh chóng!

bác sĩ tư vấn miễn phí

Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc