Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Khám bệnh xã hội ở đâu tốt nhất? [Địa chỉ uy tín, chi phí hợp lý]

Đánh giá: 5/ 5 ( 6 lượt)

     Khám bệnh xã hội ở đâu tốt nhất là thắc mắc được nhiều người quan tâm. Trước tình trạng bệnh xã hội diễn ra phổ biến việc thăm khám sức khỏe được chú ý nhiều hơn, song các phòng khám lại mọc lên đầy rẫy không tuân thủ theo quy định của pháp luật. Điều này khiến nhiều người phải khổ sở trước nổi lo “tiền mất tật mang”.

     ==> Bấm vào khung chat bên dưới để được đặt lịch khám trước tại phòng khám bệnh xã hội uy tín hiện nay!

bác sĩ tư vấn miễn phí

Khám bệnh xã hội ở đâu tốt nhất?

     Hiệu quả và chi phí là hai yếu tố quan trọng để mọi người chọn lựa cơ sở “gửi gắm” sức khỏe. Nhu cầu cao hơn người ta lại quan tâm đến thái độ phục vụ, tay nghề của nhân viên y tế và cơ sở vật chất. Tại Hải Phòng bạn đã tìm được cơ sở khám bệnh xã hội đáp ứng được các yêu cầu này chưa?

Khám bệnh xã hội

     Khám bệnh xã hội ở đâu tốt nhất?

     Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh xã hội (lậu, giang mai, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục) được đề xuất, đảm bảo được các điều kiện về an toàn và hiệu quả như:

     ❢ Hoạt động hợp pháp:

Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ tuân thủ theo quy định khám chữa bệnh mà Sở Y Tế yêu cầu, được Sở Y Tế  quản lý chặt chẽ và cấp giấy phép hoạt động.

     ❢ Chẩn đoán bệnh chính xác:

Áp dụng phương pháp xét nghiệm hiện đại cho ra kết quả chính xác nhất, đặc biệt có thể phát hiện mầm bệnh ở giai đoạn sớm nhất một cách nhanh chóng.

     ❢ Điều trị hiệu quả:

Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn cùng với trang thiết bị hiện đại, nhờ đó áp dụng thành công các phương pháp điều trị bệnh hiện đại giúp tiêu diệt mầm bệnh một cách tận gốc không để lại biến chứng.

     ❢ Chi phí được niêm yết:

Bảng giá khám chữa bệnh tại phòng khám đã được niêm yết theo quy định phù hợp với thu nhập của người dân khu vực. Trước khi tiến hành khám chữa bệnh mọi người sẽ được tư vấn trước về chi phí.

     ❢ Phục vụ tận tình:

Tất cả nhân viên tại phòng khám xây dựng văn hóa ứng xử văn minh, đặc biệt thái độ gần gũi hết lòng với bệnh nhân, có nhân viên hướng dẫn tận tình.

     ❢ Thông tin được bảo mật:

Phòng khám cam kết thông tin bệnh án chỉ phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh, cam kết không tiết lộ. Quy trình khám bệnh khép kín, hỗ trợ đặt lịch khám trước giúp thông tin người bệnh được bảo mật tối đa.

     Đây là lý do bạn không nên bỏ qua Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ khi có nhu cầu khám chữa bệnh xã hội.

     ==> Đặt lịch khám trước được ưu tiên mã số khám bệnh, bấm ngay vào khung chat bên dưới để được hỗ trợ!

(Hội thoại MIỄN PHÍ & BẢO MẬT)

bác sĩ tư vấn miễn phí

Phương pháp điều trị bệnh xã hội tại Phòng Khám Phượng Đỏ

     Hiện nay, một số cơ sở khám chữa bệnh còn áp dụng phương pháp điều trị bệnh xã hội cũ mang nhiều hạn chế như đau đớn, thời gian điều trị kéo dài. Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ áp dụng được những phương pháp điều trị tiên tiến, phụ thuộc vào nguyên nhân gây bệnh sẽ có phương pháp điều trị khác nhau như:

Khám bệnh xã hội

     ✚ Phương pháp ALA-PDT:

Đây là phương pháp đặc trị sùi mào gà hoạt động theo nguyên lý sử dụng chất cảm quang đặc biệt hấp thu ánh sáng chiếu xạ sản sinh ra oxy hoạt lực, tác động làm giảm sự sinh sản của nốt sùi. Đồng thời, phương pháp này còn gây ra tổn thương khiến nốt sùi rụng đi, tiêu diệt mầm bệnh, làm lành tế bào tổn thương.

     ✚ Liệu pháp miễn dịch gene sinh học INT:

Phương pháp này được áp dụng cho các bệnh nhân bị mụn rộp sinh dục. Phương pháp này vận dụng khoa học kết hợp với đặc tính virus hiện nay nhằm triển khai hệ thống điều trị thích hợp, nhờ đó tránh được sai sót trong điều trị. Liệu pháp miễn dịch gene sinh học xâm nhập nhanh và sâu vào bên trong dây thần kinh, các vị trí vùng bệnh giúp bài trừ virus ra ngoài, nâng cao miễn dịch phòng bệnh tái phát.

     ✚ Phương pháp DHA:

Đây là phương pháp đặc trị bệnh lậu hiệu quả và an toàn hiện nay. Phương pháp DHA điều trị bệnh từ bên ngoài với công nghệ nhiệt điện trường hiện đại kết hợp điều trị bệnh nội khoa bên trong từ các loại thuốc đặc dụng. Phương pháp này mang nhiều ưu điểm như điều trị dứt điểm mầm bệnh, an toàn và không xâm lấn, đặc biệt tiết kiệm chi phí.

     ✚ Phương pháp miễn dịch cân bằng:

Đây là lựa chọn tốt nhất cho bệnh nhân giang mai tại thời điểm hiện tại. Phương pháp miễn dịch cân bằng sẽ kết hợp với gene sinh vật điều tiết chức năng miễn dịch của người bệnh, tác động tổng hợp nhân tế bào miễn dịch kháng bệnh.

     Nhờ phương pháp đặc trị tiên tiến Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ đã điều trị thành công cho nhiều ca bệnh xã hội với mức độ nặng nhẹ khác nhau. Tuy nhiên bạn đừng nên chủ quan bởi phát hiện bệnh sớm sẽ giúp việc điều trị dễ dàng, tránh được biến chứng và tiết kiệm chi phí.

     Khám bệnh xã hội định kỳ là lời khuyên mà bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám chúng tôi dành cho bạn. Bên cạnh đó, hãy trang bị kiến thức nhận biết bệnh xã hội để không bỏ qua bất kỳ dấu hiệu của bệnh.

     Trên đây là thông tin về khám bệnh xã hội ở đâu tốt nhất, bạn đọc quan tâm thêm về bệnh xã hội có thể liên hệ bác sĩ tư vấn tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ để được hỗ trợ giải đáp miễn phí!

Báo chí nói về chúng tôi:

https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/phong-kham-da-khoa-phuong-do-chat-luong-di-lien-niem-tin-c683a1406794.html

https://thanhnien.vn/chi-phi-kham-chua-benh-phong-kham-phuong-do-tai-hai-phong-post1477185.html

bác sĩ tư vấn miễn phí

Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc