Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
 • Được bộ y tế phê duyệt

 • Bác sĩ giỏi

 • Khám chữa tận tâm

 • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

 • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Hình ảnh hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ và người lớn

Đánh giá: 5/ 5 ( 20 lượt)

Hình ảnh hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ và người lớn là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm. Bởi không phải ai cũng phân biệt được thế nào là tình trạng hẹp bao quy đầu. Vậy nên hôm nay các chuyên gia nam khoa sẽ cung cấp một số hình ảnh hẹp bao quy đầu ở Hải Phòng để giúp cánh mày râu có thể nhận biết được hiện tượng này một cách dễ dàng hơn.

Hình Ảnh Hẹp Bao Quy Đầu Ở Trẻ Và Người Lớn

 Hình ảnh hẹp bao quy đầu là tình trạng da bao quy đầu quá hẹp hoặc dính chặt lấy dương vật khiến chúng không thể tuột xuống và để lộ phần quy đầu ra ngoài như bình thường.

 Hẹp bao quy đầu gây cảm giác khó chịu, căng tức cho bệnh nhân mỗi khi dương vật cương cứng và được chia làm hai dạng chủ yếu là hẹp bao quy đầu hoàn toàn và bán hoàn toàn.

 Khác với dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu khiến vệ sinh dương vật gặp khó khăn vì không thể tuột xuống nên mỗi lần đi tiểu phải cố gắng rặn và có thể gây đau cho dương vật vì bị bao quy đầu che khít lỗ tiểu.

 Để biết rõ tình trạng hẹp bao quy đầu ở trẻ cũng như người lớn ra sao, hãy cùng tìm hiểu những hình ảnh hẹp bao quy đầu thực tế dưới đây.

Hình ảnh hẹp bao quy đầu ở trẻ

 Theo thống kê có tới 97% bé trai khi mới chào đời gặp phải tình trạng dài hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên khi cậu nhỏ phát triển thì hiện tượng này có thể tự động biến mất. Khi trẻ trên 3 tuổi tỷ lệ này sẽ giảm xuống còn khoảng 10% và ở người lớn chỉ còn 1%.

 Hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ thường gặp hai dạng chính:

 + Hẹp bao quy đầu hoàn toàn: Là phần da bao trùm hết chỉ có một lỗ nhỏ để thoát nước tiểu ra ngoài.

 + Bán hẹp bao quy đầu: Một phần quy đầu vẫn lộ ra ngoài bình thường nhưng khi cương lên thì dương vật của trẻ sẽ không thể lột hết xuống được.

 Dưới đây là một số hình ảnh hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ.

Hình ảnh hẹp bao quy đầu ở trẻ 

Hình ảnh hẹp bao quy đầu ở trẻ

 Hình ảnh bán hẹp bao quy đầu ở trẻ 

Hình ảnh bán hẹp bao quy đầu ở trẻ

Hình ảnh hẹp bao quy đầu ở người lớn

 Tương tự hẹp bao đầu ở trẻ thì hình ảnh hẹp bao quy đầu ở người lớn cũng có hai dạng đó là hẹp bao quy đầu hoàn toàn và bán hoàn toàn.

 Thế nhưng đối với người trưởng thành, tình trạng hẹp bao quy đầu rất đáng lo ngại bởi nếu không được điều trị nó có thể dẫn tới nhiều hậu quả đáng tiếc cho sức khỏe, đời sống sinh lý và khả năng sinh sản của phái mạnh.

 Hẹp bao quy đầu ở nam giới trưởng thành gây xuất tinh sớm, viêm nhiễm nam khoa, vô sinh hiếm muộn và tăng nguy cơ mắc bệnh xã hội qua đường tình dục cao hơn so với những người khác.

 Do đó nam giới bị hẹp bao quy đầu dù ở mức độ nặng hay nhẹ đều cần phải điều trị càng sớm càng tốt, dưới đây là một số hình ảnh hẹp bao quy đầu ở người trưởng thành.

Hình ảnh hẹp bao quy đầu ở người lớn 

Hình ảnh hẹp bao quy đầu ở người lớn

Hình ảnh bán hẹp bao quy đầu ở người lớn 

Hình ảnh bán hẹp bao quy đầu ở người lớn

Cắt Bao Quy Đầu Uy Tín Tại Đa Khoa Phượng Đỏ

Để không còn phải thấy một hình ảnh hẹp bao quy đầu gây tâm lý chán nản cho nam giới thì sự phát triển đột phá của nền y học hiện đại đã cho ra đời những phương pháp cắt bao quy đầu hiệu quả vượt trội. Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ đã tiến hành thực hiện tiểu phẫu thành công cho nhiều trường hợp dài, hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ và người lớn bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc.

 Phương pháp cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc nhận được sự đánh giá rất cao của các chuyên gia đầu ngành cũng như đông đảo bệnh nhân bởi những ưu điểm vượt bậc so với kỹ thuật truyền thống.

Cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc  

Cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc không đau

 Ưu điểm tiêu biểu của phương pháp

      bantayxanh Không gây đau đớn, ít chảy máu, không có tác dụng phụ.

 bantayxanh Tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng khoảng 20p, không cần nằm viện.

 bantayxanh Đảm bảo tính thẩm mỹ và không để lại sẹo.

 bantayxanh Khâu vết thương bằng chỉ tự tiêu nên không cần thực hiện cắt chỉ.

 bantayxanh Hồi phục sức khỏe trong thời gian ngắn từ 1 đến 2 tuần.

 bantayxanh Không ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc hàng ngày.

 bantayxanh Khắc phục được những nhược điểm của các biện pháp truyền thống.

 Là một trong những địa chỉ uy tín lâu năm tại Hải Phòng, phòng khám đa khoa Phượng Đỏ luôn chú trọng đầu tư đội ngũ chuyên gia nam khoa giỏi thâm niên, trang thiết bị máy móc hiện đại, môi trường khang trang, phong cách phục vụ chuyên nghiệp xứng đáng là địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín mà nam giới trong lẫn ngoài thành phố có thể yên tâm lựa chọn.

      Hy vọng với những hình ảnh hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ và người lớn trên đã giúp nam giới phân biệt được hiện tượng này dễ dàng, nếu có thắc mắc cần giải đáp thêm hay muốn đặt lịch thăm khám xin vui lòng liên hệ  (0225) 369 9999 hoặc chát trong khung với các bác sĩ để được hỗ trợ miễn phí nhé!

bác sĩ tư vấn miễn phí

Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc