Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Hải Phòng điều trị bệnh trĩ ở đâu tốt nhất

Đánh giá: 5/ 5 ( 14 lượt)

      Bệnh trĩ luôn khiến nhiều người phải đau đầu để tìm ra cơ sở khám và điều trị. Nhu cầu khám và điều trị bệnh trĩ gia tăng tuy nhiên không phải dễ dàng để tìm được cơ sở khám bệnh uy tín. Bạn đã biết Hải Phòng ở đâu điều trị bệnh trĩ tốt nhất chưa? Bài viết bên dưới chính là đáp án mà nhiều người đang tìm.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Phương Pháp Điều Trị Bệnh Trĩ Tiên Tiến Hiện Nay

      Hiện nay, có nhiều phương pháp để điều trị bệnh trĩ. Việc áp dụng các phương pháp hiện đại sẽ giúp người bệnh giảm thiểu được đau đớn, hiệu quả nhanh, khả năng tái phát thấp. Vì thế, để tìm ra địa chỉ điều trị bệnh trĩ tốt nhất chị em nên tham khảo các phương pháp chữa trị tại cơ sở.

      Các phương pháp điều trị bệnh trĩ hiệu quả hiện nay:

      ✚ Dùng thuốc

      Thuốc là phương pháp điều trị ở những bệnh nhân giai đoạn đầu. Bệnh nhân sẽ được kê đơn thuốc uống, thuốc bôi ngoài, thuốc đặt nhằm hỗ trợ giảm sưng viêm, đau rát, cầm máu. Đồng thời, thuốc sẽ tác động lên thành tĩnh mạch làm co các búi trĩ nhưng không làm co thắt hậu môn.

      ✚ Thắt búi trĩ

      Với phương pháp thắt búi trĩ sẽ sử dụng vòng cao su lồng vào cổ búi trĩ, sau đó thắt nghẹt lại khiến búi trĩ tự teo và rụng. Thắt búi trĩ chỉ hiệu quả cho trường hợp búi trĩ nhỏ, trĩ nội giai đoạn 1 và 2.

Phương pháp điều trị bệnh trĩ được đánh giá cao hiện nay

Phương pháp điều trị bệnh trĩ được đánh giá cao hiện nay

      ✚ Chích xơ búi trĩ

      Đây là phương pháp điều trị tiêm búi trĩ đơn giản, an toàn, tỷ lệ tai biến thấp. Tuy nhiên, phương pháp này không được chỉ định cho tình trạng trĩ nội đã nặng, sa niêm mạc, trĩ ngoại hoặc trĩ hỗn hợp, trĩ vòng...

      ✚ Phương pháp HCPT

      Phương pháp HCPT hoạt động trên nguyên lý nhiệt nội sinh, sử dụng sóng điện cao tần có nhiệt độ 70 - 80oC làm đông máu sau đó cắt trĩ bằng dao điện. Đồng thời, thúc đẩy vết thương hồi phục nhanh chóng.

      ✚ Phương pháp PPH

      Bằng phương pháp này bệnh nhân trĩ nội sẽ yên tâm điều trị mà không gây đau đớn. Đồng thời, bác sĩ sẽ tạo hình lại hậu môn phía bên ngoài.

     ☞ Lưu ý: Dù là phương pháp tiên tiến nhưng nếu không được áp dụng không đúng tình trạng; bác sĩ thiếu kinh nghiệm chuyên môn và tay nghề kỹ thuật thấp thì người bệnh vẫn có nguy cơ gặp phải những biến chứng không lường trước. Vì thế, người bệnh cần quan tâm lựa chọn cơ sở y tế uy tín để tránh biến chứng.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Địa Chỉ Điều Trị Bệnh Trĩ Tốt Nhất Tại Hải Phòng 

      Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ là một trong những địa chỉ điều trị bệnh trĩ ở hải phòng tốt nhất, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về:

      ➢ Tính pháp lý

      Tại Hải Phòng có nhiều cơ sở y tế điều trị bệnh trĩ tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo hoạt động hợp pháp. Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ chính là một trong ít các cơ sở tư nhân được Sở Y Tế Hải Phòng cấp phép hoạt động.

     ➢  Y bác sĩ có chuyên môn cao

      Đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, bên cạnh đó với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề dễ dàng chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh nhân. Đồng thời, tay nghề kỹ thuật cao giúp điều trị hiệu quả mà không làm tồn thương đến các tế bào lành tính.

Địa chỉ điều trị bệnh trĩ hiệu quả hiện nay Hải Phòng
Địa chỉ điều trị bệnh trĩ hiệu quả hiện nay Hải Phòng

     ➢ Thiết bị y tế hiện đại, phương pháp điều trị tiên tiến

      Phòng khám trang bị máy móc hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền y khoa phát triển như Mỹ, Nhật, Đức, Hàn Quốc... Bên cạnh đó áp dụng thành công các phương pháp điều trị bệnh trĩ tiên tiến hiện nay như thắt búi trĩ, chích xơ búi trĩ, HCPT, PPH...

     ➢ Thời gian khám bệnh linh hoạt

      Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ mở cửa từ 8h - 20h tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, Tết. Nhờ đó người bệnh có thể dễ dàng thu xếp thời gian đến khám và chữa bệnh mà không phải lo ảnh hưởng đến công việc.

     ➢ Đặt lịch khám trước

      Người bệnh đặt lịch khám trước sẽ được những ưu tiên như: Chủ động được thời gian thăm khám, yêu cầu bác sĩ điều trị, ưu tiên mã số khám bệnh, lược bỏ một số thủ tục khám bệnh ban đầu... Bạn có thể liên hệ (0225) 369 9999 để đặt lịch khám trước tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ.

     ➢ Chi phí hợp lý

      Chi phí là vấn đề mà nhiều bệnh nhân quan tâm, tại Phòng Khám Phượng Đỏ bạn hoàn toàn có thể yên tâm mọi chi phí khám và chữa bệnh đã được niêm yết theo quy định. Bên cạnh đó, còn thực hiện công khai, minh bạch với bệnh nhân.

     ➢ Tư vấn miễn phí

      Chuyên gia tư vấn được đào tạo chuyên môn bài bản, hỗ trợ giải đáp miễn phí. Bạn không chỉ được tư vấn trực tuyến mà tại phòng khám còn có kênh tư vấn online phục vụ miễn phí 24/24.

      Một số phản hồi tích cực mà phòng khám nhận được:

       Anh K (Hải Phòng): Nhà tôi ở gần đây, cũng biết tiếng phòng khám đã lâu. Vì thế, khi có những triệu chứng của bệnh trĩ tôi đã đến Phòng Khám Phượng Đỏ ngay. Nhờ thế mà tôi chỉ uống thuốc và được bác sĩ tư vấn lại chế độ sinh hoạt nên các triệu chứng đã giảm hẳn.

       M (Quảng Ninh): Tôi bị trĩ đã nhiều năm nay, tái đi tái lại mãi cho đến khi được ông bạn giới thiệu Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ. Hơn 1 năm nay tôi đã không còn khổ sở vì bệnh trĩ. Thật không uổng công tôi lặn lội từ Quảng Ninh đến Hải Phòng.

      Và còn nhiều trường hợp khác đã điều trị thành công trĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ. Điều này phần nào đã trả câu hỏi Hải Phòng điều trị bệnh trĩ ở đâu tốt nhất. Vì vậy với những thông tin về "Hải Phòng điều trị bệnh trĩ ở đâu tốt nhất" đã cung cấp cho quý độc giả có thêm những thông tin kiến thức cần thiết bổ ích.

Báo chí nói về chúng tôi:

https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/phong-kham-da-khoa-phuong-do-chat-luong-di-lien-niem-tin-c683a1406794.html

https://thanhnien.vn/chi-phi-kham-chua-benh-phong-kham-phuong-do-tai-hai-phong-post1477185.html

bác sĩ tư vấn miễn phí

Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc