Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
 • Được bộ y tế phê duyệt

 • Bác sĩ giỏi

 • Khám chữa tận tâm

 • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

 • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

3 Dấu hiệu sắp lột bao quy đầu mà quý ông cần lưu ý!

Đánh giá: 5/ 5 ( 28 lượt)

 Là nam giới, khi vào độ tuổi trưởng thành thì phần bao quy đầu đều sẽ tự lột xuống, nhưng nếu nó không thể tự lột thì cần phải được can thiệp xử lý để tránh không “làm phiền” đến sự phát triển của cậu nhỏ cũng như ham muốn tình dục và nhiều bệnh lý nam khoa khác. Sau đây là 3 dấu hiệu sắp lột bao quy đầu mà quý ông cần lưu ý.

bác sĩ tư vấn miễn phí

3 Dấu hiệu sắp lột bao quy đầu

 Bé trai khi sinh ra, theo tự nhiên thì phần da bao quy đầu sẽ dính lại với phần đầu của dương vật. Điều này nhằm bảo vệ được dương vật cũng như lỗ sao khỏi sự tác động từ bên ngoài, bao gồm cả vi khuẩn gây bệnh.

 Nhưng khi bé từ 5 tuổi trở đi, lớp da bao quy đầu sẽ tự tuột xuống để dương vật được phát triển cũng như các hoạt động tình dục từ đó trở nên dễ dàng hơn sau khi trưởng thành.

 Sau đây là 3 dấu hiệu sắp lột bao quy đầu mà bạn đọc có thể nhận biết dễ dàng như:

 Độ tuổi sắp lột bao quy đầu

 Lột bao quy đầu đôi khi sẽ bắt đầu với các bé trai chưa đến 5 tuổi, nhưng thời điểm tốt nhất là dậy thì. Mỗi trường hợp lột bao quy đầu ở mỗi người có thể sẽ không giống nhau hoàn toàn, theo đó, dậy thì cũng không có một độ tuổi nào nhất định.

 Để xác định bản thân đã dậy thì hay chưa, nam giới có thể thấy những sự thay đổi về giọng nói, chiều cao, cơ bắp và cả cậu nhỏ của mình.

 Nếu như đã vào độ tuổi dậy thì nhưng phần da bao quy này vẫn dính chặt đầu dương vật thì hãy thử chờ đợi thêm một thời gian nữa, bao quy đầu sẽ sớm tự lột xuống mà thôi.

3 Dấu hiệu sắp lột bao quy đầu

3 Dấu hiệu sắp lột bao quy đầu

 Dương vật thay đổi liên tục trong quá trình lột da bao quy đầu

 Các dấu hiệu lột bao quy đầu sẽ không xảy ra một cách đột ngột mà oàn bộ quá trình này đều sẽ diễn ra cùng với sự phát triển của cơ thể khi vào độ tuổi dậy thì. Trong quá trình lột bao quy đầu, nam giới có thể sẽ thấy các dấu hiệu như:

 • Phần da bao bên ngoài lúc này đã tuột xuống và để lột ¾ đầu dương vật ra ngoài.
 • Phần da mỏng trùm kín đầu dương vật và cả lỗ sao gần như biến mất hoàn toàn.
 • Phần đầu dương vật không còn cảm giác gò bó, chật chật và nam giới sẽ dễ dàng hơn trong việc kéo lên và tuột phần da này xuống.
 • Quá trình khi lột bao quy đầu sẽ có thể xuất hiện bựa trắng sinh dục ở đầu dương vật, lúc này nam giới chỉ cần nhẹ nhàng vệ sinh chúng sạch sẽ để ngăn chặn nguy cơ viêm nhiễm.

 Dấu hiệu nhận biết dương vật đã lột bao quy đầu hoàn toàn

 Dấu hiệu đã lột bao quy đầu hoàn toàn thường biểu hiện qua các trạng thái của dương vật như:

 • Ở trạng thái cương cứng: Phần da bao quy đầu sẽ tuột xuống nhưng vẫn nằm trong rãnh dương vật.
 • Khi bình thường: Bao quy đầu sẽ nằm tong rãnh phần quy đầu và bao trọn hết dương vật, chỉ để lộ mỗi lỗ sáo.

 Khi bao quy đầu đã lột xuống thì nam giới sẽ tự tin hơn trong chuyện chăn gối cũng như việc vệ sinh dương vật cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Không thấy dấu hiệu lột bao quy đầu là do đâu?

 Nếu nam giới không thấy có dấu hiệu lột bao quy đầu, mặc dù đã qua tuổi dậy thì, điều này rất có khả năng là do:

 Bao quy đầu bị dài

 Bao quy đầu dài sẽ phủ kín hết đầu dương vật, dù ở trạng thái cương cứng hay bình thường thì vẫn không lộ quy đầu ra ngoài. Trong trường hợp này, nam giới có thể dùng tay để tự lột bao quy đầu hoặc nhờ đến sự trợ giúp từ chuyên gia y tế để đảm bảo an toàn hơn.

Không thấy dấu hiệu lột bao quy đầu là do đâu?

Không thấy dấu hiệu lột bao quy đầu là do đâu?

 Bao quy đầu bị hẹp

 Hẹp bao quy đầu là khi phần da trên đầu dương vật ôm chặt lấy vào đầu của dương vật. Lúc này kể cả khi cương cứng, bao quy đầu vẫn không thể lột xuống, nếu tiếp tục dùng tay để kéo xuống thì có thể gây ra tình trạng nghẹt bao quy đầu.

 Tóm lại, khi bao quy đầu không thể lột xuống do tình trạng dài hay hẹp bao quy đầu nếu như không can thiệp điều trị đúng cách sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của cậu nhỏ cũng như chất lượng cuộc sống tình dục của nam giới.

 Bao quy đầu không thể lộn xuống khi dương vật cương cứng do tình trạng dài/hẹp bao quy đầu nếu không được chữa trị kịp thời sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vậ sức khỏe cũng như đời sống tình dục ở nam giới.

 Trong trường hợp, nam giới không nhận thấy những dấu hiệu sắp lột bao quy đầu thì cần đến ngay những cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ thăm khám và chẩn

Nếu chưa có dấu hiệu sắp lột bao quy đầu thì phải làm sao?

 Trong trường nam giới nhận thấy chưa có dấu hiệu sắp lột bao quy đầu thì cần đến ngay trung tâm y tế chuyên Nam khoa để được kiểm tra cũng như tư vấn can thiệp tự lột bao quy đầu tại nhà hoặc thủ thuật cắt bao quy đầu phù hợp với tình trạng của mình. Cụ thể:

 Tự lột bao quy đầu ở nhà

 Phương pháp này sẽ được bác sĩ dướng dẫn để tiến hành lột bao quy đầu ở nhà bằng tay. Bên cạnh đó, bác sĩ có thể chỉ định kết hợp với một số loại thuốc mỡ để hỗ trợ quá trình lột dễ dàng hơn.

Tự lột bao quy đầu ở nhà

Tự lột bao quy đầu ở nhà

 Tuy nhiên, nam giới đã vào độ tuổi trưởng thành thì bao quy đầu lúc này sẽ không còn độ co giãn tự nhiên nữa. Vì vậy, tự lột bao quy đầu ở nhà sẽ tốn nhiều thời gian, công sức và thậm chí đau đớn nhiều hơn so với trẻ em.

 Cắt bao quy đầu

 Cắt bao quy đầu chỉ là một tiểu phẫu nhằm loại bỏ phần da thừa trên đầu dương vật, tùy vào từng trường hợp mà phương pháp này sẽ được thực hiện trong khoảng 15 đến 30 phút.

 Phương pháp này thường được chỉ định cho những bé từ 8 tuổi trở lên và nam giới đã trưởng thành như chưa lột bao quy đầu.

 Mặc dù cắt bao quy đầu chỉ là một cuộc phẫu thuật nhỏ nhưng hiện nay xuất hiện rất nhiều trung tâm y tế chưa có giấy phép, không đủ chuyên môn và thiết bị y tế chuyên dụng để thực hiện cắt bao quy đầu cho bệnh nhân.

 Thậm chí nhiều đơn vị không đảm bảo được yếu tốt chất lượng nhưng chi phí lại thu cao hơn so với nơi khác. Để giúp anh em không phải trở thành “con mồi béo bở” cho những địa chỉ không uy tín như vậy, tốt nhất là hãy tìm đến những cơ sở được nhiều người biết đến đơn cử như Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ.

Cắt bao quy đầu tại Phượng Đỏ

Cắt bao quy đầu tại Phượng Đỏ

 Tại phòng khám chúng tôi, các quý ông sẽ được tiến hành cắt bao quy đầu bằng những phương pháp hiện đại, tiên tiến trên thế giới, có thể kể đến như kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc.

 Kỹ thuật này sẽ mang đến kết quả như mong muốn, thời gian hồi phục nhanh mà không gây đau cũng như vết mổ cũng rất thẩm mỹ, đặc biệt là bệnh nhân sẽ được về ngay trong ngày mà không cần quay lại cắt chỉ.

 Như vậy, anh em đã nhận biết ngay 3 dấu hiệu sắp lột bao quy đầu kể trên rồi phải không? Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào hay cần đặt lịch hẹn cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc tại Phượng Đỏ, hãy nhấc máy lên gọi ngay đến Tổng đài 0225 8831 239 sẽ được hỗ trợ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

 Báo chí nói về chúng tôi:

suckhoedoisong.vn - Phòng Khám Phụ Khoa Phượng Đỏ uy tín chất lượng

tienphong.vn - Phòng Khám Nam Khoa Phượng Đỏ khám chữa bệnh an toàn hiệu quả

bác sĩ tư vấn miễn phí

Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc