Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Chi phí thu hẹp vùng kín giá bao nhiêu tiền?

Đánh giá: 5/ 5 ( 2 lượt)

Chi phí thu hẹp vùng kín giá bao nhiêu tiền? Là thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ trước khi đưa ra quyết định có nên phẫu thuật thu hẹp vùng kín hay không. Bài viết hôm nay sẽ giúp quý bạn đọc hiểu rõ về vấn đề trên, hãy cùng theo dõi nhé!

Lợi Ích Của Việc Phẫu Thuật Thu Hẹp Vùng Kín

Trên thực tế, tiểu phẫu thu hẹp (thu nhỏ) vùng kín chỉ là một thủ thuật đơn giản và được áp dụng cho nhiều chị em bị giãn rộng âm đạo do bẩm sinh, chấn thương, trải qua sinh đẻ nhiều lần, quan hệ tình dục mạnh bạo thường xuyên…

Theo chuyên gia Đa Khoa Phượng Đỏ Hải Phòng cho biết thu hẹp vùng kín là phục hồi lại cấu trúc, chức năng của âm đạo, làm se khít từ trong ra ngoài, săn gọn và trắng hồng cửa mình, môi lớn, môi bé và tăng cường độ ẩm. Từ đó giúp chị em sớm lấy lại chức năng thiên bẩm, ngăn ngừa bệnh phụ khoa và giữ lửa hôn nhân hạnh phúc.

Thu hẹp vùng kín giữ lửa hôn nhân hạnh phúc  

Thu hẹp vùng kín giữ lửa hôn nhân hạnh phúc

Do cơ địa của mỗi người khác nhau nên độ giãn của cơ vòng âm đạo cũng khác nhau, có người giãn rộng có người giãn ít. Đồng thời độ giãn rộng của vùng kín còn chịu ảnh hưởng của thời gian và mức độ quan hệ tình dục nên thu hẹp vùng kín ở mỗi phụ nữ sẽ khác nhau.

Mỗi một biện pháp sẽ được bác sĩ chỉ định với từng đối tượng cụ thể, có ưu nhược điểm khác nhau, quy trình khám và điều trị khác nhau nên tất nhiên chi phí cũng khác nhau. Cho nên không thể đánh đồng chung chi phí thu hẹp vùng kín cho tất cả chị em có nhu cầu.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Chi Phí Phẫu Thuật Thu Hẹp Vùng Kín Bao Nhiêu Tiền?

Nhiều chị em tỏ ra lo lắng đến chi phí thực hiện phẫu thuật thu nhỏ vùng kín bao nhiêu tiền nên ngại đi thăm khám. Tuy nhiên các bác sĩ cho biết chi phí thu hẹp vùng kín phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể bao gồm:

 Mức độ, tình trạng vùng kín

Trước khi bắt đầu quá trình tiểu phẫu thu hẹp vùng kín âm đạo, bác sĩ sẽ thực hiện một số kiểm tra và xét nghiệm cần thiết như hiện trạng âm đạo, dịch âm đạo, nước tiểu...

Dựa trên mức độ giãn của âm đạo vùng kín mà bác sĩ sẽ đưa ra liệu pháp tiểu phẫu hợp lý, an toàn cũng như chi phí cụ thể.

❖ Phương pháp thu hẹp vùng kín

Có nhiều phương pháp khác nhau để thu hẹp vùng kín, với mỗi phương pháp sẽ có mức giá khác nhau bao gồm các quy trình thu hẹp âm đạo, thẩm mỹ làm hồng, phục hồi vùng kín và phục hồi tầng sinh môn.

Phẫu thuật thẩm mỹ thu hẹp vùng kín  

Phẫu thuật thẩm mỹ thu hẹp vùng kín

❖ Cơ sở tiến hành tiểu phẫu thu hẹp vùng kín

Phẫu thuật thu hẹp vùng kín ở đâu vừa đảm bảo chất lượng vừa có mức chi phí hợp lý cũng được đông đảo chị em quan tâm. Nếu thực hiện tại cơ sở uy tín, trang thiết bị đầu tư hiện đại, quy trình an toàn do bác sĩ có chuyên môn cao tiến hành thì mức chi phí cũng sẽ chênh lệch hơn so với cơ sở kém chất lượng.

Các bác sĩ chuyên phụ khoa Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ cho biết, một ca thẩm mỹ thu hẹp vùng kín thành công là khi vùng kín được tái tạo lại cấu trúc, se khít đưa về đúng kích thước ban đầu. Đồng thời tăng độ co giãn, đàn hồi, môi bé, môi lớn được làm đầy và săn chắc, trẻ hóa toàn diện.

Trên đây là những thông tin liên quan đến "Chi phí thu hẹp vùng kín giá bao nhiêu?" gửi đến quý chị em. Nếu còn thắc mắc nào liên quan muốn được giải đáp thêm chị em có thể gọi điện trực tiếp đến đường dây nóng (0225) 369 9999 hoặc nhấn vào khung chat bên dưới để được chuyên gia hỗ trợ miễn phí.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc