Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
 • Được bộ y tế phê duyệt

 • Bác sĩ giỏi

 • Khám chữa tận tâm

 • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

 • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Chi phí phá thai an toàn tại Hải Phòng

Đánh giá: 5/ 5 ( 4 lượt)

Nhiều chị em lo ngại việc phá thai sẽ tốn nhiều chi phí, phân vân nên chọn phòng khám nào an toàn uy tín? Tuy nhiên các chị em cũng cần phải biết được yếu vấn đề, yếu tố để có thể quyết định được mức chi phí phá thai. Dưới đây là các vấn đề mà chị em cần biết.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Các phương pháp phá thai hiện nay

Hiện nay có rất nhiều phương pháp phá thai đang được sở y tế cấp phép phá thai. Các phương pháp hiện nay được các phòng khám chuyên dụng là:

Phá thai bằng thuốc

 • Phá thai bằng thuốc là phương pháp phổ biến được nhiều chị em sử dụng. Tuy nhiên phương pháp này chỉ được thực hiện cho thai dưới 6 tuần tuổi, vị trí thai còn nằm bên trong tử cung, thai phụ không bị dị ứng với các thành phần của thuốc phá thai.

 • Thuốc phá thai sẽ được bác sĩ chỉ định và cho bệnh nhân uống đúng trình tự để quá trình phá thai được diễn ra thuận lợi hơn và thai phụ cũng không gặp bất kỳ biến chứng nào.

Hút thai

 • Hút thai là phương pháp bác sĩ sẽ chỉ định đình chỉ thai từ 7 tuần đến 12 tuần tuổi. Thai phụ không mắc các bệnh về tim mạch, thận, gan, đông máu, huyết áp,...

 • Phương pháp hút thai sẽ sử dụng ống hút dài, nhỏ được sát khuẩn vô trùng, một đầu đưa vào bên trong buồng trứng, đầu còn lại nối với bơm hút để tiến hành đưa thai ra ngoài.

Nong gắp thai

 • Phương pháp nong gắp thai được coi là phương pháp an toàn, quy trình phá thai phức tạp hơn, bởi thai kỳ lúc này đã lớn

 • Phương pháp nong gắp thai cũng cần thăm khám sức khỏe thai đảm bảo không bị đông máu, tim mạch, gan hay thận,.. Biến hành nong thai, bác sĩ sẽ nong rộng cổ tử cung, đưa dụng cụ nong thai sẽ sát khuẩn vô trùng vào bên trong tử cung để nạo thai và gắp thai ra ngoài. 

Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền

Chi phí phá thai là từ khóa mà rất nhiều chị em tìm kiếm đến, tuy nhiên không thể xác định chính xác chi phí phá thai thai 1 lần là bao nhiêu bưởi còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

Cơ sở y khoa thực hiện

Cơ sở y khoa chất lượng, bác sĩ hành nghề lâu năm sẽ có chi phí cao hơn so với các cơ sở kém chất lượng, không có máy móc hoặc đã cũ kỹ.

Chi phí thăm khám ban đầu

Chi phí khám, kiểm tra sức khỏe, xác định tuổi thai nhi, sức khỏe tình trạng bệnh của thai phụ có phù hợp để áp dụng phương pháp phá thai tại phòng khám hay không để đảm bảo quá trình phá thai được trọn vẹn không xảy ra sơ xuất. Và chỉ có những phòng khám uy tín mới có những bước này.

Phương pháp phá thai

Với sự phát triển tiên tiến của nền y học với nhiều phương pháp tiên tiến để phá thai an toàn, tránh gây nguy hại đến sức khỏe của bệnh nhân. Chi phí phá thai còn phụ thuộc vào phương pháp phương phá thai. Mỗi phương pháp phá thai sẽ có những giá tiền khác nhau bởi được thực hiện các thủ thuật khác nhau.

Chi phí sau quá trình phá thai hoàn tất

Sau khi phá thai bằng thuốc, chị em được chỉ định thêm các loại thuốc giảm đau, thì đều này cũng làm thay đổi mức chi phí trong việc phá thai.

Chi phí tái khám

Và theo như lịch hẹn tái khám, bệnh nhân cần đến để bác sĩ kiểm tra tình trạng sức khỏe cũng như thai nhi có còn sót lại nhau thai hay không.

Địa chỉ phá thai an toan toàn tại Hải Phòng

Ngoài chi phí phá thai, bệnh nhân cũng cần tìm cho mình một phòng khám uy tín để đình chỉ thai mà không bị các vấn đề khác ảnh hưởng đến sức khỏe. Các bạn cần tìm cho mình một phòng khám uy tín chất lượng - Phượng Đỏ là nơi được nhiều chị em tin tưởng và đến để đình chỉ thai, khám phụ khoa, nam khoa và các bệnh xã hội,.. Nhấc máy lên gọi ngay cho Phượng Đỏ để được tư vấn miễn phí nhé

bác sĩ tư vấn miễn phí

 

 Thông Tin Liên Hệ Phòng_Khám_Đa_Khoa_Phượng_Đỏ

☎ Tư vấn miễn phí: 0255 369 9999 để gặp trực tiếp các BÁC SĨ.

???? Địa Chỉ: số 498 Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, TP Hải Phòng

Website: https://phongkhamdakhoaphuongdo.vn/

 

 
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc