Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
 • Được bộ y tế phê duyệt

 • Bác sĩ giỏi

 • Khám chữa tận tâm

 • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

 • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Chi phí cắt dài bao quy đầu ở Hải Phòng là bao nhiêu tiền?

Đánh giá: 5/ 5 ( 15 lượt)

Chi phí cắt dài bao quy đầu tại Hải Phòng bao nhiêu tiền? Là một vấn đề được rất nhiều đấng mày râu quan tâm. Bởi việc làm này không chỉ giúp nam giới phòng ngừa bệnh lý nam khoa mà còn tăng chất lượng cuộc yêu. Sau đây là chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa về bảng giá cắt bao quy đầu cho nam giới tham khảo, hãy cùng theo dõi nhé!

Chi Phí Cắt Bao Quy Đầu Hết Bao Nhiêu Tiền

 Đối với vấn đề chi phí cắt dài bao quy đầu Hải Phòng bao nhiêu tiền, các chuyên gia nam khoa Phượng Đỏ cho biết việc đưa ra con số cụ thể khi chưa trải qua quá trình thăm khám là rất khó bởi điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sau:

 ➣Tình trạng bệnh

      Đối với những trường hợp dài hẹp bao quy đầu bẩm sinh thì tiểu phẫu được thực hiện đơn giản nên mức phí khá mềm. Còn với trường hợp nam giới bị viêm nhiễm nam khoa thì phí cắt bao quy đầu sẽ bao gồm việc chữa trị nên sẽ nhiều hơn một chút.

 ➣Phương pháp cắt bao quy đầu

      Với những phương pháp khác nhau sẽ có mức chi phí khác nhau, nếu bệnh nhân lựa chọn kỹ thuật tiên tiến thì chi phí có thể cao hơn các phương pháp truyền thống nhưng bù lại hiệu quả cao, ít đau, ít tổn thương và mau hồi phục hơn.

Chi phí cắt dài bao quy đầu  

Chi phí cắt dài bao quy đầu phụ thuộc vào nhiều yếu tố

 ➣Mức độ hồi phục bệnh

     Nếu bệnh nhân có sức khỏe tốt, thời gian điều trị rút ngắn, không phải tái khám nhiều thì chi phí cắt dài bao quy đầu Hải Phòng sẽ nhẹ nhàng hơn so với những nam giới phục hồi chậm hoặc có dấu hiệu biến chứng sau khi tiểu phẫu.

 ➣Địa chỉ thực hiện tiểu phẫu

       Nếu cắt bao quy đầu ở cơ sở uy tín, thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên gia giỏi thì chi phí sẽ nhỉnh hơn so với những cơ sở kém chất lượng. Tuy nhiên tỷ lệ thành công cao hơn nên sẽ tiết kiệm được chi phí thăm khám, tránh tình trạng “tiền mất tật mang” tại cơ sở lạc hậu.

 Do đó để biết được mức chi phí cắt dài bao quy đầu Hải Phòng là bao nhiêu tiền, bệnh nhân cần thăm khám cụ thể tại cơ sở chuyên nam khoa uy tín và nghe chuyên gia tư vấn trực tiếp.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Địa Chỉ Cắt Bao Quy Đầu Tiết Kiệm Tại Hải Phòng

 Hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ đã và đang ứng dụng cắt bao quy đầu thẩm mỹ không đau bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc. Đây được coi là kỹ thuật tiên tiến, hiệu quả nhất hiện nay với rất nhiều ưu điểm vượt trội bao gồm:

Cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc  

Cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc tại Phượng Đỏ

 ➡Tuyệt đối an toàn: Tiểu phẫu được tiến hành trong môi trường sạch sẽ, vô trùng được đội ngũ bác sĩ hàng đầu thực hiện. Kỹ thuật khâu thẩm mỹ tạo cảm giác thoải mái, không gây thương tổn cho dương vật, không ảnh hưởng hệ thần kinh, dễ dàng vệ sinh và bảo vệ sức khỏe sinh sản.

 ➡Không gây đau đớn: Người bệnh sẽ được tiến hành gây tê tại chỗ trước khi phẫu thuật nên không có cảm giác đau đớn, máu cũng ít chảy hơn so với các phương pháp cũ.

 ➡Tính thẩm mỹ cao: Kĩ thuật cắt bao quy đầu và khâu thẩm mỹ dùng chỉ tự tiêu nên không để lại sẹo xấu, sau tiểu phẫu dương vật trở về hình dạng như bình thường đảm bảo tính thẩm mỹ cao, tạo sự hấp dẫn.

 ➡Thời gian thực hiện ngắn: Tiểu phẫu chỉ diễn ra trong khoảng 15 - 20 phút, không cần nằm viện nên bệnh nhân có thể ra về ngay trong ngày, do đó không gây ảnh hưởng đến công việc và học tập.

 ➡Thời gian hồi phục nhanh: Sau tiểu phẫu khoảng 7 - 10 ngày là vết thương sẽ bình phục trở lại.

 Bên cạnh phương pháp hiện đại hỗ trợ cắt dài bao quy đầu Hải Phòng, phòng khám còn sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, vững vàng chuyên môn; trang thiết bị cơ sở hiện đại, khang trang; thủ tục đơn giản nhanh gọn; cam kết bảo mật toàn bộ thông tin bệnh án…

 Đặc biệt, mọi chi phí thăm khám và cắt dài bao quy đầu tại Đa Khoa Phượng Đỏ đều được Sở Y tế Hải Phòng thông qua nên sẽ không quá cao so với các bệnh viện công. Hơn nữa mọi khoản phí cho từng diện bệnh luôn được công khai, minh bạch và trao đổi cụ thể với bệnh nhân trước khi thực hiện tiểu phẫu.

 Trên đây là những thông tin liên quan đến vấn đề chi phí cắt dài bao quy đầu Hải Phòng bao nhiêu tiền? Nếu nam giới còn bất kỳ thắc mắc nào hoặc có nhu cầu thăm khám hãy chủ động liên hệ đến số (0225) 369 9999 để được tư vấn và hỗ trợ đặt lịch hẹn miễn phí.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc