Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
 • Được bộ y tế phê duyệt

 • Bác sĩ giỏi

 • Khám chữa tận tâm

 • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

 • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Chi phí cắt bao quy đầu ở quận Dương Kinh tốn bao nhiêu?

Đánh giá: 5/ 5 ( 15 lượt)

 Với những nam giới đang sinh sống tại quận Dương Kinh tỉnh Hải Phòng đang có dự định cắt bao quy đầu, bên cạnh các yếu tố như phương pháp, địa chỉ… thì chi phí cắt bao quy đầu cũng là mối bận tâm. Biết được chi phí để có kế hoạch chuẩn bị là điều cần thiết, vậy chi phí cắt bao quy đầu ở quận Dương Kinh tốn bao nhiêu?.

Chi Phí Cắt Bao Quy Đầu Ở Quận Dương Kinh Tốn Bao Nhiêu Tiền

 Cắt bao quy đầu là một thủ thuật nhỏ nhưng lại cần thiết đối với những trường hợp nam giới bị dài, hẹp, nghẹt, viêm bao quy đầu. Cắt bao quy đầu giúp cho dương vật phát triển bình thường, dễ dàng vệ sinh, ngăn ngừa các bệnh nam khoa và là cách giúp cải thiện thời gian quan hệ hiệu quả. Chi phi cắt bao quy đầu của từng nam giới không giống nhau bởi ứng với từng tình trạng cụ thể mà có chi phí khác nhau. Dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí cắt bao quy đầu:

Chi phí cắt bao quy đầu được tính như thế nào?

Chi phí cắt bao quy đầu được tính như thế nào?

 ✦Chi phí thăm khám

 Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến chi phí cắt bao quy đầu phải kể đến là chi phí thăm khám. Trước khi tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu, nam giới cần được kiểm tra, thăm khám tình trạng dương vật. Nếu phát hiện bệnh viêm nhiễm thì cần phải điều trị trước khi thực hiện tiểu phẫu. Việc này cũng được tính vào chi phí cắt bao quy đầu.

     ✦Phương pháp cắt bao quy đầu

 Do có nhiều phương pháp cắt bao quy đầu nên chi phí của mỗi phương pháp cũng không giống nhau.

 Nếu thực hiện cắt bao quy đầu theo các phương pháp truyền thống, thì có chi phí thấp nhưng dễ nam giới dễ bị đau đớn, vết sẹo lớn và có thể gây ra các biến chứng, hơn nữa thời gian phục hồi lâu hơn.

 Nhằm khác phục những hạn chế ấy, hiện nay kỹ thuật cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc được ứng dụng rộng rãi. Chi phí cắt bao quy đầu theo phương pháp này có thể cao hơn so với các phương pháp truyền thống nhưng được nhiều người hài lòng bởi những ưu điểm như: Hạn chế tổn thương, đau đớn, vết sẹo nhỏ nên có tính thẩm mỹ cao, thời gian thực hiện nhanh, không gây biến chứng và có khả năng hồi phục nhanh.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Địa chỉ cắt bao quy đầu

 Một yếu tố nữa tác động đến chi phí cắt bao quy đầu ở hải phòng tốn bao nhiêu là cơ sở y tế nơi nam giới thực hiện cắt bao quy đầu.

 Tại các cơ sở y tế chuyên nam khoa uy tín, có chất lượng tốt, thì chi phí cắt bao quy đầu hẳn sẽ cao hơn những nơi thiếu thốn về nguồn nhân lực và cơ sở vật chất.

 Mặc dù chi phí cắt bao quy đầu tại những nơi này có thể cao hơn nhưng lại là lựa chọn của nhiều nam giới bởi đây là những đơn vị hoạt động hợp pháp, quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại. Chính điều đó giúp nam giới tránh được những nguy cơ rủi ro, biến chứng không mong muốn.

 Ngược lại, nếu thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu tại những nơi kém chất lượng, hoạt động trái phép tuy có chi phí cắt bao quy đầu thấp nhưng nam giới cảm thấy không yên tâm bởi tay nghề bác sĩ non nớt hoặc điều kiện y tế thiếu thốn, phòng tiểu phẫu, dụng cụ y khoa, nguồn nước không đảm bảo vệ sinh sạch sẽ.

Một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí cắt bao quy đầu

Một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí cắt bao quy đầu

 Khả năng hồi phục sau tiểu phẫu

 Sau tiểu phẫu, khả năng hồi phục của nam giới không giống nhau do chế độ chăm sóc và cơ địa của từng người khác nhau. Với những người có sức khỏe tốt thì sẽ giúp rút ngắn thời gian hồi phục nên không phải tốn kém thêm chi phí điều trị, thuốc thang.

 Trái lại, với những người do cơ địa không tốt hoặc chế độ chăm sóc không đúng cách cộng thêm việc thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu tại những nơi kém chất lượng, nên bị xảy ra các biến chứng thì cần tốn nhiều thời gian để hồi phục thì vết thương. Lúc này nam giới cần được theo dõi và bổ sung thuốc đặc trị thích hợp nên chi phí cắt bao quy đầu có thể cao hơn so với người bình thường.

Nên cắt bao quy đầu ở đâu tại Dương Kinh?

 Với tình trạng quá tải tại các bệnh viện lớn, thủ tục rườm rà phức tạp, thái độ phục thiếu chuyên nghiệp và đôi khi sợ người quen phát hiện, nhiều nam giới e ngại đến những nơi này. Hiểu được những khó khăn ấy nên Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ đã được thành lập, trở thành địa chỉ chuyên nam khoa được đông đảo bệnh nhân lựa chọn.

Địa chỉ cắt bao quy đầu được nhiều nam giới tin tưởng - Đa Khoa Phượng Đỏ

Địa chỉ cắt bao quy đầu được nhiều nam giới tin tưởng - Đa Khoa Phượng Đỏ

 + Phòng khám được Sở Y tế Hải Phòng cấp phép hoạt động.

 + Bác sĩ có chuyên môn cao, từng công tác tại các bệnh viện lớn nên thực hiện cắt bao quy đầu chuyên nghiệp, tránh được các rủi ro.

 + Thiết bị y tế hiện đại, phòng khám không ngừng nâng cao, cải tiến máy móc, kỹ thuật. Đặc biệt, phòng khám là nơi đi tiên phong trong việc ứng dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu ít đau theo công nghệ Hàn Quốc.

 + Quy trình xử lý thủ tục hồ sơ diễn ra nhanh chóng nên bệnh nhân tiết kiệm được nhiều thời gian.

 + Chi phí cắt bao quy đầu hợp lý, công khai rõ ràng và đã được niêm yết theo quy định của Bộ Y tế.

 + Bảo mật thông tin cá nhân, đảm bảo tính riêng tư, không gây ảnh hưởng đến công việc, đời sống của quý bệnh nhân.

 Sau cùng, với những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí cắt bao quy đầu ở quận Dương kInh tốn bao nhiêu, hy vọng nam giới đã hiểu rõ và có kế hoạch chuẩn bị tốt. Để đạt được tính thẩm mỹ cao và an toàn, nam giới hãy chọn cho mình những nơi uy tín, chất lượng.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc