Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Chi phí cắt bao quy đầu ở Hải Dương hết nhiêu tiền?

Đánh giá: 5/ 5 ( 29 lượt)

Hỏi: Bác sĩ cho em hỏi chi phí cắt bao quy đầu ở Hải Dương là bao nhiêu tiền? Em đang định cắt bao quy đầu nhưng không biết là bao nhiêu, sợ bị chặt chém với lại muốn chuẩn bị cho tốt hơn. Hy vọng sẽ được giải đáp. Chân thành cảm ơn.

Minh (Hải Dương)

Đáp: Chào Minh, câu hỏi của bạn lại vô tình trùng khớp với thắc mắc của nhiều bạn Nam khác. Dưới đây là thông tin cụ thể để mọi người được rõ hơn.

==> Bạn không có thời gian đọc bài viết? Hãy để lại thắc mắc đang quan tâm vào khung chat bên dưới để được giải đáp nhanh chóng, miễn phí!

Hỏi Đáp Bác Sĩ Về Thông Tin Chi Phí Cắt Bao Quy Đầu Hải Dương

Trước khi tham khảo con số chính xác về chi phí cắt bao quy đầu ở Hải Dương các bạn hãy chịu khó dành 2 phút để tham khảo những yếu tố quyết định đến chi phí để rõ hơn nhé!

Thông tin chi phí cắt bao quy đầu Hải Phòng
Thông tin chi phí cắt bao quy đầu Hải Dương

Thông thường, tại tất cả các cơ sở y tế hợp pháp đều có bảng giá niêm yết theo quy định. Tuy nhiên, chi phí cắt bao quy đầu của mỗi ca sẽ không hoàn toàn giống nhau do còn quyết định bởi:

​ ✦Tình trạng sức khỏe của bệnh nhân: Đối với bệnh nhân bị dài/ hẹp bao quy đầu dẫn đến viêm nhiễm thì trước khi phẫu thuật cần phải tiến hành điều trị. Lúc này ngoài tiền cắt bao quy đầu bạn phải trả thêm khoản chi phí điều trị và con số chi phí này sẽ còn phụ thuộc mức độ viêm nhiễm.

✦ Cơ sở y tế thực hiện: Để được thực hiện bởi bác sĩ kỹ thuật giỏi, trang thiết bị y tế tiên tiến, phương pháp hiện đại bệnh nhân thường tìm đến cơ sở y tế lớn, chất lượng cao. Có thể bạn sẽ chi tiền cao hơn cho những ưu điểm này nhưng đổi lại với môi trường y tế chuyên nghiệp sẽ cho lại hiệu quả cao hơn.

​ ✦Dịch vụ chăm sóc: Sau khi cắt bao quy đầu, bạn có thể sẽ phải lưu lại ít nhất vài giờ để theo dõi (nếu áp dụng phương pháp hiện đại). Có một số cơ sở y tế hỗ trợ các phòng chăm sóc đặc biệt cho nhu cầu của bệnh nhân và dĩ nhiên chi phí sẽ có phần nhỉnh hơn so với dịch vụ thông thường.

​ ✦Yếu tố khác: Trường hợp bệnh nhân sử dụng bảo hiểm y tế, đi đúng tuyển sẽ được bảo hiểm chi trả; nếu đi trái tuyến, có giấy chuyển viện thì số tiền bảo hiểm chi trả sẽ giảm tùy thuộc vào quy định bệnh viện. Hoặc bạn sẽ phải tự chi trả 100% nếu cắt bao quy đầu trái tuyến hay không có bảo hiểm.

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu, chi phí phải trả sẽ lên đến hàng triệu. Vì vậy, thông thường trong quá trình thăm khám bác sĩ sẽ tư vấn trước cho bệnh nhân chi phí trước khi thực hiện cắt. Bác sĩ sẽ dựa vào các yếu tố trên để đưa đến bạn con số chính xác nhất.

==> Giải đáp nhanh chóng chi phí cắt bao quy đầu tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ, chỉ cần nam giới để lại tình trạng hiện tại của bạn vào khung chat bên dưới bác sĩ sẽ tư vấn đến bạn con số cụ thể!

bác sĩ tư vấn miễn phí

Địa Chỉ Cắt Bao Quy Đầu Uy Tín Và Đáng Tin Cậy

Nếu bạn lo lắng gặp tình trạng chặt chém thì hãy tham khảo những địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín dưới đây để đảm bảo chi phí phải chăng.

4 Địa chỉ cắt bao quy đầu ở Hải Dương được nhiều nam giới quan tâm:

➤Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương

Địa chỉ: 225 Nguyễn Lương Bằng, P. Thanh Trung, Thành phố Hải Dương, Thành phố Hải Dương Hải Dương, Việt Nam

Điện Thoại: (03203)890 205  – 03203.3892213

 Bệnh viện Quân y 7

Địa chỉ: 12 Tuệ Tĩnh, P. Nguyễn Trãi, Thành phố Hải Dương, Hải Dương, Việt Nam

Điện Thoại: 0220 3853 529

➤Bệnh viện Đa khoa Thành phố Hải Dương

Địa chỉ: 71 Nguyễn Chí Thanh, P. Thanh Trung, Thành phố Hải Dương, Hải Dương, Việt Nam

Điện Thoại: 0220 3893 596 - 03203.892.021

➤Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ

Địa chỉ: 498, Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng.

Điện Thoại: 0225.369.9999

Tuy không thuộc bộ phận Hải Dương nhưng theo thống kế đây là một trong những địa chỉ được nam giới tại đây quan tâm tìm đến.

Phòng khám Đa Khoa Phượng Đỏ địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín
Phòng khám Đa Khoa Phượng Đỏ địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín

Được hỏi lý do tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ, các anh cho biết:

☞ Anh Hùng: Tôi được bạn bè giới thiệu, thấy khoảng cách không xa lắm mà bạn tôi nó bảo nó cắt bao quy đầu ở đây rồi. Sau cắt nó hồi phục nhanh, đặc biệt là vết cắt rất đẹp chứ không để lại sẹo.

☞ Anh Minh: So với các cơ sở y tế tôi tham khảo thì cắt tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ chi phí cũng phải chăng. Đặc biệt, cái tôi để tâm là phương pháp cắt ở đây rất hiện đại, kỹ thuật của Hàn Quốc; à chỉ khâu tự tiêu nên không phải cắt chỉ.

☞ Anh Huy: Tôi ghét cảnh bốc số, xếp hàng rồi thủ tục phức tạp nên tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ. Chỉ cần tôi đặt lịch trước là sẽ khám bệnh ngay khi đến phòng khám, có nhân viên hướng dẫn tận tình nữa chứ. Phòng khám có kênh tư vấn trực tuyến miễn phí nên cần gì tôi cứ liên hệ, không phải mất thời gian hay tiền bạc gặp bác sĩ.

==> Kênh tư vấn trực tuyến tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ hoạt động 24/24. Bạn có thắc mắc chỉ cần bấm vào khung chat bên dưới là được giải đáp nhanh chóng!

Nam giới nếu còn thắc mắc về chi phí cắt bao quy đầu ở Hải Dương hay quan tâm cách chăm sóc sau phẫu thuật để hồi phục tốt hơn vui lòng liên hệ chuyên gia tư vấn tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ để được giải đáp miễn phí!.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc