Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
 • Được bộ y tế phê duyệt

 • Bác sĩ giỏi

 • Khám chữa tận tâm

 • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

 • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền? Xem bảng giá mới nhất 2022

Đánh giá: 5/ 5 ( 14 lượt)

       Cắt bao quy đầu là một trong những thủ thuật ngoại khoa tương đối đơn giản nhằm loại bỏ lớp da quy đầu trong trường hợp bao quy đầu bị viêm nhiễm, dài hoặc hẹp. Trước khi tiến hành phẫu thuật, hầu hết mọi người đều lo lắng không biết cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền?

Vì Sao Cần Cắt Bao Quy Đầu

 Bao quy đầu là một bộ phận quan trọng, bao lấy phần đầu dương vật với chức năng bảo vệ và duy trì độ ẩm của lớp niêm mạc da quy đầu. Khi dương vật cương cứng, bao quy đầu có thể tự động co rút, tuột xuống một cách dễ dàng và để lộ quy đầu giúp dương vật phát triển bình thường.

 Tuy nhiên, một số trường hợp bao quy đầu bị viêm nhiễm sẽ gây phiền toái trong sinh hoạt hàng ngày, đời sống tình dục cũng như ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

 Do vậy, bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo nam giới nên tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu để:

 - Giảm nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm nam khoa.

 - Giúp nam giới vệ sinh vùng kín dễ dàng hơn.

 - Giảm nguy cơ vô sinh hiếm muộn.

 - Phòng ngừa ung thư dương vật.

 - Chống xuất tinh sớm, nâng cao chất lượng tình dục cho nam giới.

 - Giúp dương vật phát triển bình thường, đạt được kích thước tối đa.

  bác sĩ tư vấn miễn phí

Cắt Bao Quy Đầu Gía Bao Nhiêu

 Rất nhiều trường hợp vướng mắc tại sao cùng một bệnh, cùng một địa chỉ và cùng phương pháp thực hiện lại có mức giá hoàn toàn khác nhau. Trên thực tế, nam giới chưa tiến hành thăm khám, kiểm tra tình trạng sức khỏe hiện tại rất khó để đưa ra một mức phí cụ thể. Vì vậy, chi phí cắt bao quy đầu sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố chính sau đây:

 TÌNH TRẠNG BỆNH

 Bác sĩ chuyên khoa cần kiểm tra, thăm khám để xác định nam giới đang gặp phải vấn đề gì. Do đó, đối với mỗi trường hợp khác nhau sẽ có mức phí không giống nhau.

 Chưa kể, nếu nam giới còn mắc thêm một số bệnh viêm nhiễm nam khoa khác thì ngoài chi phí cắt bao quy đầu, nam giới cần phải tốn kém thêm một khoản phí cho việc điều trị tình trạng viêm nhiễm.

 CƠ SỞ Y TẾ THỰC HIỆN

 Mỗi một địa chỉ y tế khác nhau sẽ đưa ra mức hoàn toàn khác nhau. Theo khuyến cáo của bác sĩ chuyên khoa, nếu nam giới lựa chọn cơ sở y tế uy tín, có trang thiết bị hiện đại, môi trường phòng khám khang trang thì chi phí có thể nhỉnh hơn so với những cơ sở y tế có chất lượng dịch vụ kém. Dù mức phí có thể cao hơn nhưng an toàn, chất lượng, tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí thực hiện.

cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền

Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

 TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN CỦA BÁC SĨ

 Nếu nam giới được điều trị với đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm thì mức phí sẽ cao hơn so với những nơi có đội ngũ y bác sĩ ít kinh nghiệm chuyên môn. Chưa kể, bác sĩ thiếu trình độ dễ gây ra sai sót, biến chứng trong quá trình tiểu phẫu. Vì vậy nam giới nên cân nhắc kỹ.

 PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ

 Nếu lựa chọn phương pháp truyền thống mức phí sẽ ít hơn so với phương pháp tiểu phẫu cắt bao quy đầu bằng công nghệ hiện đại.

 Nhưng bác sĩ khuyến cáo nam giới nên áp dụng phương pháp khoa học hơn vì “giá cả đi đôi với chất lượng”. Chính vì vậy nam giới không nên quá chú trọng đến chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu mà nên quan tâm đến sức khỏe và hiệu quả sau cùng.

 DỊCH VỤ Y TẾ

 Với trường hợp sử dụng dịch vụ y tế có chế độ chăm sóc đặc biệt, phòng bệnh riêng thì mức giá có thể cao hơn.

[seobox title="Bài viết liên quan" content="Thời gian hồi phục sau khi cắt bao quy đầu là bao nhiêu=https://phongkhamdakhoaphuongdo.vn/thoi-gian-hoi-phuc-sau-khi-cat-bao-quy-dau-la-bao-lau.html, Nam giới sau khi cắt bao quy đầu nên kiêng ăn gì để mau chóng hồi phục =https://phongkhamdakhoaphuongdo.vn/cat-bao-quy-dau-kieng-an-gi-de-khong-bi-bien-chung.html"]

Cắt Bao Quy Đầu Ở Đâu Tốt Nhất

 Tại Hải Phòng thì Phòng khám Đa Khoa Phượng Đỏ được đánh giá là địa chỉ cắt bao quy đầu với mức chi phí hợp lý hơn cả. Khi thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu tại phòng khám, phái mạnh sẽ được đảm bảo quá trình diễn ra trong một lần. Do đó, các trường hợp sau khi thực hiện chỉ cần chi ra một khoản phí nhất định.

địa chỉ cắt bao quy đầu

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín

 Bên cạnh đó, phòng khám còn sở hữu những thế mạnh vượt trội sau:

 ✔ Phòng khám đi tiên phong trong việc áp dụng phương pháp tiểu phẫu cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, mang lại hiệu quả cao, ngăn chặn biến chứng, tổn thương xảy ra dương vật.

 ✔ Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ chuyên nam khoa giỏi, có tay nghề chuyên môn cao, từng công tác tại nhiều bệnh viện, phòng khám nổi tiếng. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên là những người có tâm với nghề nên sẽ mang đến kết quả chẩn đoán chuẩn xác cao nhất.

 ✔ Phòng khám đầu tư, xây dựng cơ sở vật chất khang trang, hệ thống trang thiết bị y tế đầy đủ, cập nhật mới, môi trường khám chữa bệnh sạch thoáng, đảm bảo trong điều kiện vô trùng.

 ✔ Phòng khám hỗ trợ dịch vụ y tế chuyên nghiệp, thủ tục khám chữa bệnh đơn giản, không bốc số, không xếp hàng đợi chờ, đặc biệt thông tin cá nhân, hồ sơ bệnh án được cam kết bảo mật tuyệt đối.

Trên đây là bài viết về chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền và xem bảng giá mới nhất 2020 để giúp bạn có thể lựa chọn cho mình 1 địa chỉ cắt uy tín.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc