Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Cắt bao quy đầu có lợi hay hại - giải đáp của bác sĩ chuyên khoa

Đánh giá: 5/ 5 ( 25 lượt)

     Việc cắt bao quy đầu mang lại nhiều lợi ích cho nam giới, tuy nhiên bác sĩ chuyên khoa cho biết nó chỉ thật sự tốt khi được chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Vậy ngoài lợi ích mà cắt bao quy đầu mang đến nam giới có thể gặp rủi ro gì hay không? Bài viết dưới đây sẽ nói rõ hơn về điều này.

Cắt Bao Quy Đầu Có Lợi Hay Có Hại

     Để giải đáp cho vấn đề này chúng tôi đã tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ, bác sĩ cho biết:

Cắt bao quy đầu có lợi hay hại

     Đối với nam giới bị dài/ hẹp bao quy đầu thì việc cắt sẽ mang lại những lợi ích như:

     - Dễ dàng vệ sinh.

     - Tạo điều kiện để dương vật phát triển tốt.

     - Giảm tỷ lệ nhiễm trùng và ung thư dương vật.

     - Không còn các ảnh hưởng sinh lý do dài/ hẹp bao quy đầu mang lại.

     Tuy nhiên, một nam giới không bị dài/ hẹp bao quy đầu mà nghĩ đến chuyện cắt để trị xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ... là chưa có cơ sở chứng minh. Do đó, nam giới nên đến thăm khám tại cơ sở chuyên khoa uy tín, để việc cắt bao quy đầu đúng, tránh trường hợp cắt bao quy đầu không cần thiết, gây ra những thiệt hại về:

     - Kinh tế: Việc cắt bao quy đầu sẽ tốn một khoản phí, do đó nếu không cần thiết mà lại can thiệp y tế nam giới phải chi 1 khoản tiền.

     - Sức khỏe: Sau khi cắt bao quy đầu chắc hẳn ít nhiều sẽ khiến bạn đau đớn, bên cạnh đó nếu không chăm sóc tốt có thể khiến tình trạng tệ hơn.

     - Thời gian: Sau khi tiểu phẫu bao quy đầu phái mạnh cần phải tịnh dưỡng và nghỉ ngơi để hồi phục. Một số trường hợp phải tạm gác công việc, học tập để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

     Trẻ em có nên cắt bao quy đầu?

     Đối với trẻ nhỏ, phụ huynh cần kiên nhẫn chăm sóc và hướng dẫn con cách chăm sóc, đồng thời tham khảo ý kiến bác sĩ để được tư vấn, tránh trường hợp tuột bao quy đầu không đúng cách gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng hơn. Trường hợp cần thiết bác sĩ sẽ chỉ định cắt bao quy đầu để khắc phục tình trạng dài/ hẹp bao quy đầu ở bé.

[seobox title="Xem thêm thông tin" content="Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiều tại Hải Phòng=https://phongkhamdakhoaphuongdo.vn/chi-phi-phau-thuat-cat-bao-quy-dau-bao-nhieu-hien-nay.htmll,Tổng hợp hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu=https://phongkhamdakhoaphuongdo.vn/tong-hop-hinh-anh-sau-khi-cat-bao-quy-dau.html"]

Những Trường Hợp Nên Cắt Bao Quy Đầu

     Cắt bao quy đầu thường được chỉ định cho nam giới gặp những trường sau:

     ◈ Dài bao quy đầu: Bao quy đầu quá dài, trùm kín cả đầu dương vật, ngay cả khi cương cứng lớp da bao quy đầu cũng không thể tuột xuống, dùng tay kéo xuống đôi lúc còn gây đau đớn.

     ◈ Hẹp bao quy đầu: Bao quy đầu dính với quy đầu một cách tự nhiên để bảo vệ quy đầu và lỗ tiểu. Tuy nhiên, khi đã trưởng thành mà bao quy đầu của trẻ không thể lột xuống được thì việc can thiệp y khoa là rất cần thiết.

     ◈ Bao quy đầu bị nghẹt: Thường là biến chứng do hẹp bao quy đầu gây ra, trong quá trình lột bao quy đầu xuống mà nó không thể trở về bình thường mà tạo thành một đường thắc nghẹt ở đầu dương vật.

     Khi mất một trong các trường hợp trên thì nguy cơ viêm nhiễm cũng sẽ rất cao, nam giới nên đến cơ sở y tế để bác sĩ thăm khám chữa trị, đồng thời cho bạn lời khuyên có nên cắt bao quy đầu hay không.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Địa Chỉ Chuyên Nam Khoa Tại Hải Phòng

     Hiện nay, có nhiều phòng khám tư thực hiện cắt bao quy đầu, tuy nhiên để được tư vấn và làm thủ thuật an toàn, khoa học nam giới chỉ nên đến cơ sở y tế hoạt động hợp pháp chuyên lĩnh vực. Tại Hải Phòng chị em có thể tham khảo Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ, đây là một trong số ít cơ sở chuyên nam khoa đã được Sở Y Tế cấp phép hoạt động, với những ưu điểm như:

Địa chỉ cắt bao quy đầu

     ✔ Đội ngũ y bác sĩ lành nghề: Nhân lực luôn là yếu tố quan trọng, hiểu được điều đó Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ thực hiện chính sách thu hút nhân tài. Nhờ đó, đến hiện tại đội ngũ y bác sĩ tại đây đều là những người có chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm, tay nghề kỹ thuật cao...

     ✔ Trang thiết bị y tế hiện đại: Máy móc tại phòng khám đều được nhập khẩu tại các nước có nền y khoa phát triển như Nhật, Mỹ, Đức, Hàn Quốc... thực hiện vệ sinh sạch sẽ trước và sau kho khám chữa bệnh, bên cạnh đó còn có đội ngũ bảo dưỡng kiểm tra định kỳ.

     ✔ Áp dụng phương pháp tiên tiến: Phòng khám thực hiện kỹ thuật cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc. Đây là phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến nhất hiện nay với khả năng xâm lấn tối thiểu đảm bảo vết cắt thẩm mỹ, không để lại sẹo, thời gian phục hồi ngắn...

     ✔ Nhiều ưu điểm khác: Ngoài ra, chi phí tại phòng khám đã được niêm yết theo quy định và công khai rõ ràng, nam giới không phải lo tình trạng giá trên trời. Bên cạnh đó, phòng khám hỗ trợ kênh tư vấn trực tuyến giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân miễn phí.

     Tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ, bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng để kiểm tra đâu là trường hợp cần thiết cắt bao quy đầu.

     Với những thông tin trên hy vọng mọi người đã hiểu rõ được việc cắt bao quy đầu có lợi hay hại. Nếu bạn đang quan tâm về Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ hãy liên hệ thông tin bên dưới để được tư vấn về chi phí cắt bao quy đầu, hướng dẫn đặt lịch khám trước...

bác sĩ tư vấn miễn phí

Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc