Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
 • Được bộ y tế phê duyệt

 • Bác sĩ giỏi

 • Khám chữa tận tâm

 • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

 • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Cắt bao quy đầu cho trẻ sơ sinh tại Hải Phòng

Đánh giá: 5/ 5 ( 26 lượt)

 Thực hiện cắt bao quy đầu cho trẻ là việc làm cần thiết giúp bé tránh được nguy cơ viêm đường tiết niệu và bộ phận sinh dục sau này. Thế nhưng nhiều cặp vợ chồng vẫn còn băn khoăn trong việc tìm kiếm địa chỉ cắt bao quy đầu cho trẻ sơ sinh tại Hải Phòng chất lượng? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Có Nên Cắt Bao Quy Đầu Cho Trẻ Sơ Sinh

 Bao quy đầu là gì? Bao quy đầu là phần da và niêm mạc che phủ quy đầu của trẻ, giữa phần niêm mạc và quy đầu sẽ có lớp dịch mỏng giúp cho quy đầu tự lộn ra ngoài mà không cần tới phẫu thuật. Ngoài ra bao quy đầu còn có tác dụng bảo vệ quy đầu và lỗ tiểu của trẻ giúp bé không bị nhiễm trùng khi còn nhỏ.

Cắt bao quy đầu cho trẻ sơ sinh bị hẹp bao quy đầu 

Cắt bao quy đầu cho trẻ sơ sinh bị hẹp bao quy đầu

 Nhiều thống kê cho thấy có đến 90% trẻ sơ sinh nam bị hẹp bao quy đầu, khi trẻ được 1 tuổi tỷ lệ giảm còn 50%, 4 tuổi còn 10% và tới 17 tuổi chỉ còn lại 1%. Nguyên nhân trẻ bị hẹp bao quy đầu sinh lý phổ biến là do chưa có sự phân cách giữa bao quy đầu và quy đầu cho nên nhiều cặp cha mẹ đã tiến hành thực hiện cắt bao quy đầu trẻ sơ sinh sớm nhất có thể.

 Tại một số bộ tộc châu Phi trên thế giới, đứa trẻ vừa sinh ra bắt buộc phải cắt bao quy đầu còn ở Việt Nam thì vấn đề này còn khá mới nên nhiều bậc cha mẹ thường bỏ qua. Chỉ khi thấy bé có hiện tượng nhiễm trùng, sưng tấy lỗ tiểu thì mới vội vàng đi cắt bao quy đầu trẻ sơ sinh.

 Tuy nhiên các bác sĩ cho rằng không nhất thiết phải cắt bao quy đầu khi trẻ vừa chào đời nhưng thực hiện sớm việc này sẽ giúp bảo vệ bộ phận sinh dục của trẻ không bị các tác nhân gây bệnh xâm nhập làm viêm nhiễm.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Thực Hiện Cắt Bao Quy Đầu Tại Đa Khoa Phượng Đỏ

 Hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ là địa chỉ 498 Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, TP. Hải Phòng  chuyên nam khoa hàng đầu trong thực hiện cắt bao quy đầu cho trẻ sơ sinh và người trưởng thành hiệu quả tại Hải Phòng được giới chuyên môn đánh giá rất cao và đông đảo bệnh nhân gần xa tin tưởng lựa chọn.

 Các chuyên gia cho biết nếu trẻ lên 4 tuổi, mẹ tuột được bao quy đầu thì không cần phẫu thuật. Nhưng nếu không tuột được thì nên đưa trẻ đi làm phẫu thuật. Vì thông thường, trẻ lên 7 sẽ không thể tự tuột bao quy đầu nhờ vào việc bôi thuốc, chưa kể khi bao quy đầu bị nhiễm trùng thì càng khó khăn hơn.

 Cắt bao quy đầu trẻ sơ sinh chỉ là một thủ thuật đơn giản nhằm cắt bỏ lớp da bao quy bên ngoài để trẻ thông đường tiểu, tránh nhiễm trùng. Thông thường, phẫu thuật này chỉ diễn ra từ 15 - 20 phút và không gây đau đớn cũng như bất kỳ tổn hại nào tới khả năng sinh sản ở trẻ và không ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày.

Thực hiện cắt bao quy đầu cho trẻ sơ sinh 

Thực hiện cắt bao quy đầu cho trẻ sơ sinh

 Trước khi thực hiện cắt bao quy đầu trẻ sơ sinh, bác sĩ sẽ tham khảo ý kiến của cha mẹ sau đó mới quyết định tiêm thuốc tê để giảm đau cho trẻ trong quá trình cắt bao quy đầu. Có những trường hợp bao quy đầu hẹp, dài nhưng bị nhiễm trùng, bác sĩ phải thực hiện việc điều trị viêm nhiễm trước, sau đó mới phẫu thuật. Vì đây chỉ là thủ thuật đơn giản nên trong vòng từ 10 - 14 ngày vết thương ở bao quy đầu sẽ lành hẳn, trẻ sẽ hoàn toàn khỏe mạnh và vui chơi bình thường.

 Sau khi thực hiện thủ thuật, cha mẹ nên thường xuyên thay băng gạc cùng với bỉm cho trẻ, bôi thuốc mỡ để ngăn không cho gạc dính vào vết thương và sau khi bao quy đầu lành hãy vệ sinh sạch sẽ dương vật cho trẻ bằng nước ấm hàng ngày.

      Trên đây là bài viết về "Cắt bao quy đầu cho trẻ sơ sinh tại Hải Phòng" giúp bạn kham khảo thêm cũng như dễ đưa ra quyết định chọn địa chỉ khám uy tín. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào muốn được giải đáp thêm xin vui lòng gọi qua đường dây nóng (0225) 369 9999 hoặc nhấn vào khung chat bên dưới để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc