Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền tại Hải Phòng [Cập nhật bảng giá 2020]

Đánh giá: 5/ 5 ( 4 lượt)

Dưới đây là cập nhật những thông tin mới nhất về cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền tại Hải Phòng bảng giá mới 2020. Hãy tranh thủ tham khảo trước khi cắt bao quy đầu để chuẩn bị được tốt nhất nhé!     

bác sĩ tư vấn miễn phí

1/ Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền tại Hải Phòng (2020)?

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu nhằm cắt bỏ phần da bọc bao quy đầu của dương vật. Đây là việc làm cần thiết để nâng cao chất lượng đời sống tình dục và sức khỏe cho nam giới bị dài/ hẹp bao quy đầu. Vậy chi phí cắt bao quy đầu ở Hải Phòng bao nhiêu tiền (cập nhật 2020)? Đây là câu hỏi mà nhiều nam giới đang quan tâm.

     Hầu hết nam giới trước khi tiến hành tiểu phẫu điều có chung một câu hỏi cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền. Vấn đề này đã được bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ giải đáp như sau:

Chi phí cắt bao quy đầu ở hải phòng là bào nhiêu

Chi phí cắt bao quy đầu ở hải phòng là bào nhiêu

     Chi phí cắt bao quy đầu ở mỗi nam giới sẽ phụ thuộc vào:

◈ Chi phí thăm khám

Nhiều nam giới vì cắt bao quy đầu muộn mà có thể phát sinh một số biến chứng như viêm nhiễm ở bao quy đầu. Với trường hợp này bệnh nhân cần phải được điều trị cho khỏi trước khi tiến hành cắt. Do đó, nếu nam giới rơi vào tình trạng này sẽ phải phát sinh thêm chi phí điều trị.

◈ Phương pháp thực hiện

Với sự phát triển của y học hiện đại, ngoài cắt bao quy đầu theo phương pháp truyền thống thì nhiều cơ sở đã áp dụng phương pháp hiện đại. Do đó, tùy theo phương pháp tại cơ sở thực hiện mà chi phí sẽ có sự chênh lệch.

◈ Tay nghề y bác sĩ và thiết bị y tế

Một đội ngũ y bác sĩ chuyên môn, giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại sẽ mang đến hiệu quả cao và an toàn hơn. Nếu đổi lại sự an toàn cho bản thân thì việc phải trả khoản phí cao hơn là hoàn toàn xứng đáng.

◈ Chi phí khác

Việc chăm sóc không đúng cách, không tuân thủ lời dặn của bác sĩ, kỹ thuật không tốt... có thể khiến thời gian hồi phục sau tiểu phẫu chậm hơn bình thường, thậm chí là tốn thêm tiền điều trị.

     Hiện nay, có một số cơ sở y tế hoạt động “chui” với chi phí không được niêm yết rõ ràng, điều này có thể gây hoang mang khi nam giới so sánh giá với cơ sở khác. Bác sĩ chuyên khoa khuyên rằng nam giới nên thực hiện tại cơ sở y tế uy tín để đảm bảo chất lượng và chi phí phải chăng.

     muitennhapnhay Để biết chi phí cắt bao quy đầu tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ, vui lòng bấm vào khung chat bên dưới, bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng của bạn để đưa ra con số tổng quan nhất.

bác sĩ tư vấn miễn phí

2/ Lý do việc cắt bao quy đầu là cần thiết

     Cắt bao quy đầu được chỉ định cho tình trạng nam giới bị dài/ hẹp bao quy đầu mà biện pháp dùng thuốc không mang lại hiệu quả. Việc cắt bao quy đầu giúp nam giới:

      ➣ Giảm nguy cơ viêm nhiễm ở vùng da bao quy đầu: Bao quy đầu dài/ hẹp là nơi ẩn náo của nhiều vi khuẩn. Do đó, việc cắt bao quy đầu có thể làm giảm lượng vi khuẩn dưới da đầu dương vật. Nhờ đó, ngăn chặn kịp thời nguy cơ viêm đường tiết niệu hoặc viêm bao quy đầu, bệnh xã hội, đặc biệt nhất là ung thư ở dương vật.

      ➣ Dương vật phát triển bình thường: Dài/ hẹp bao quy đầu khiến bao quy đầu bị ôm chặt làm dương vật không thể phát triển. Do đó cắt bao quy đầu có thể giúp dương vật phát triển và gia tăng kích thước một cách bình thường.

      ➣ Cuộc yêu thuận lợi hơn: Nam giới dài/ hẹp bao quy đầu thường cảm thấy đau khi dương vật cương cứng, đồng thời “cậu nhỏ” có nguy cơ cao lâm vào cảnh xuất tinh sớm. Việc cắt bao quy đầu để chất lượng “vào trận” tốt hơn là một điều vô cùng tốt cho người nam lẫn bạn tình.

      Vệ sinh “cậu nhỏ” dễ dàng hơn: Nước tiểu còn sót lại cùng vi khuẩn tạo thành bựa sinh dục gây ngứa và mùi hôi khó chịu. Tuy nhiên, để vệ sinh nam giới phải dùng tay tuột xuống gây đau và bất tiện, nhưng nếu không làm sạch sẽ rất dễ bị viêm bao quy đầu. Sau khi cắt bao quy đầu việc vệ sinh sẽ dễ dang và thuận tiện hơn.

Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền tại Hải Phòng

     Tuy nhiên, nếu bao quy đầu không bị dài hoặc hẹp thì việc cắt hay không cần phải thực sự cân nhắc. Do đó, nam giới nên đến cơ sở y tế chuyên nam khoa để được bác sĩ đưa ra lời khuyên tốt nhất. Ở Hải Phòng nam giới quan tâm có thể tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ, với những ưu điểm như:

     ✔ Được Sở Y Tế Hải Phòng cấp giấy phép hoạt động.

     ✔ Đội ngũ y bác sĩ giàu chuyên môn, tay nghề kỹ thuật cao.

     ✔ Trang thiết bị y tế tiên tiến, máy móc hiện đại.

     ✔ Cắt bao quy đầu theo công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc.

     ✔ Phục vụ tận tình, sẵn sàng giải đáp thắc mắc, có kênh tư vấn trực tuyến  miễn phí.

     ✔ Chi phí đã được niêm yết theo quy định, thực hiện công khai.

     Trên đây là những thông tin về chi phí cắt bao quy đầu ở hải phòng bao nhiêu tiền. Mọi thắc mắc về Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ sẽ được giải đáp miễn phí, kết nối với tư vấn viên qua những thông tin bên dưới để hỗ trợ bạn sớm nhất.

bác sĩ tư vấn miễn phí

_________❖❖❖❖❖__________

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: 498 Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng.

- Thời gian: 8h - 20h hàng ngày, kể cả chủ nhật và ngày lễ, Tết.

- Trang web: phongkhamdakhoaphuongdo.vn-

Số điện thoại: 0225.369.9999

Hotline
(0225) 369 99 99
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG