Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Top 5 bệnh viện phá thai ở hải phòng khi có nhu cầu

Đánh giá: 5/ 5 ( 13 lượt)

Top 5 bệnh viện phá thai ở hải phòng được đánh giá cao về hiệu quả và an toàn như Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng, Bệnh viện Phụ sản Tâm Phúc Hải Phòng, Phòng khám Đa khoa Phượng Đỏ...

bác sĩ tư vấn miễn phí

1/ TÓP 5 BỆNH VIỆN PHÁ THAI Ở HẢI PHÒNG HOẠT ĐỘNG HỢP PHÁP

     Tại sao gọi là hoạt động hợp pháp? Cơ sở y tế hoạt động hợp pháp nghĩa là đã được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động. Điều này chứng minh bệnh viện phá thai ở hải phòng đó có đủ điều kiện về chuyên môn và trang thiết bị y tế để thực hiện phá thai trong phạm vi cho phép.

     Tuy y học đã phát triển hiện đại hơn, phương pháp phá thai ở hải phòng cũng được chú ý để đảm bảo hiệu quả, giảm nhẹ đau đớn và biến chứng ở thai phụ nhưng hiện nay vẫn có nhiều trường hợp phá thai đối mặt với các hậu quả như: Thai phá không thành công, vô sinh - hiếm muộn, tử vong... Nguyên nhân hầu hết là do phá thai tại bệnh viện phòng khám “chui”. Vì vậy, chị em ở Hải Phòng đang có ý định đình chỉ thai nghén nên tham khảo ngay tóp 5 bệnh viện phá thai ở hải phòng sau để đảm bảo quá trình thực hiện phá thai được an toàn:

 1: Bệnh viện Đa Khoa Ngô Quyền

Bệnh viện được xem là một trong những cơ sở y tế khám chữa bệnh lớn ở Hải Phòng, được thiết kế liên tầng như một bệnh viện lớn so với hệ thống bệnh viện ở Hà Nội, các giường bệnh ở đây theo tiêu chuẩn 3 sao như một khách sạn.

  2: Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng

 Bệnh viện chuyên chữa bệnh về sản phụ khoa, dịch vụ phá thai, các bệnh xã hội khác. Cùng các tiện ích chăm sóc gười bệnh, dịch vụ ăn uống tại bệnh viện, có xe đưa đón người bệnh ngay lập tức…. Đây là địa điểm đáng để bạn lựa chọn cho thai phụ khi có nhu cầu phá thai.

 3: Bệnh viện Phụ sản Tâm Phúc Hải Phòng

Là một trong những bệnh viện có quy mô lớn với bao gồm hơn 70 giường bệnh chia thành các khu vực, phòng nằm riêng biệt cộng với đội ngũ y bác sĩ giàu năm kinh nghiệm khám chữa bệnh. Tuy là bệnh viện tư nhân nhưng lại có chất lượng hàng đầu tại Hải Phòng vì có quy trình khám chữa bệnh khoa học nhanh chóng áp dụng các phương pháp phá thai tiên tiến nhất hiện nay.

 4: Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng

 Bệnh viện Vinmec cung cấp các dịch vụ đình chỉ thai nghén trong những tháng đầu của thai kỳ như: phá thai nội khoa và hút thai an toàn. Đây là một trong những bệnh viện có đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tá được đào tạo bài bản có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa giúp phá thai an toàn và hiệu quả cho chị em.

 5: Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ

 Được xây dựng vào năm 2017 nhưng đến nay Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ luôn nằm trong tóp những địa chỉ phá thai mà nhiều chị em lựa chọn nhiều nhất vì mức độ uy tín cũng như chất lượng dịch vụ an toàn mà hiệu quả cao. 

bệnh viện phá thai

5 địa chỉ phá thai ở hải phòng uy tín chị em có thể tham khảo

     Trên đây chỉ là một số cơ sở y tế chị em có thể tham khảo thêm đình chỉ thai nghén tại các địa chỉ bệnh viện tuyến thành phố, tỉnh để đảm bảo hoạt động hợp pháp.

     Nhiều chị em muốn đình chỉ thai nghén tại cơ sở tư vì e ngại đến bệnh viện phải chờ đợi lâu, nhiều người phát hiện... Tuy nhiên, đình chỉ thai nghén tại cơ sở tư thai phụ cần xem xét thật kỹ lưỡng. Để chị em không mất nhiều thời gian Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ là địa chỉ mà chúng tôi giới thiệu để thai phụ có thêm sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

     Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ không chỉ là bệnh viện phá thai ở hải phòng được chị em tin tưởng mà đây còn là lựa chọn của nhiều thai phụ khu vực lân cận như Hải Dương, Thái Bình, Quảng Ninh, Bắc Giang...

      Tùy vào tình độ tuổi thai nhi, sức khỏe thai phụ, phương pháp thực hiện mà chi phí phá thai của mỗi ca sẽ có sự chênh lệch. Hãy bấm và khung chat bên dưới để tham khảo thêm chi phí phá thai tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ.

(Hội thoại Miễn Phí và Bảo Mật)

bác sĩ tư vấn miễn phí

2/ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA PHƯỢNG ĐỎ - SỰ LỰA CHỌN BỆNH VIỆN PHÁ THAI Ở HẢI PHÒNG AN TOÀN CHO THAI PHỤ

     Ngoài đảm bảo được pháp lý thì Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ còn được chị em lựa chọn là địa chỉ phá thai ở hải phòng uy tín bởi những tiêu chí mà ít cơ sở nào có được như:

bệnh viện phá thai

Phòng Khám Phượng Đỏ - Bệnh viện phá thai ở hải phòng uy tín

 1: Mô hình khép kín

     Với mô hình khám bệnh 1 bác sĩ - 1 y tá - 1 bệnh nhân cho thấy được sự tôn trọng riêng tư để chị em an tâm thăm khám và thoải mái hơn để trao đổi thông tin với bác sĩ.

 2: Bệnh án điện tử

     Mọi thông tin bệnh án đều được thực hiện bằng phần mềm tin học bảo mật cao. Điều này nhằm đảm bảo thủ tục nhanh chóng, thông tin bệnh án được bảo mật tối đa.

 3: Thai phụ được chia sẻ

     Bác sĩ luôn thấu hiểu và chia sẻ để chị em được giảm nhẹ áp lực tâm lý, bởi nhiều nữ giới đã phải trầm cảm sau phá thai. Bên cạnh đó, kênh tư vấn trực tuyến còn hỗ trợ giải đáp thắc mắc miễn phí.

 4: Đặt lịch trước

     Khi đặt lịch trước chị em chỉ cần đến đúng ngày và giờ đã hẹn trước là sẽ được thăm khám ngay mà không cần phải chờ đợi. Bên cạnh đó, bạn còn có thể yêu cầu bác sĩ thăm khám.

 5: Làm việc không ngày nghỉ

     Phòng khám làm việc không ngày nghỉ từ 8h - 20h tất cả các ngày trong tuần kể cả lễ, Tết. Thời gian thăm khám thoải mái nên chị em có thể dễ dàng sắp xếp không phải e ngại ảnh hưởng công việc.

      Phương pháp phá thai an toàn

     Tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ chị em được thăm khám tổng quát kỹ lưỡng, từ đó bác sĩ chỉ định phương pháp phù hợp nhất để đảm bảo hiệu quả và an toàn cao nhất. Các phương pháp đình chỉ thai nghén được cấp phép thực hiện tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ như phá thai bằng thuốc, nạo hút thai, kovax, mini... Quá trình phá thai được thực hiện nhanh chóng, giảm thiểu đau đớn...

      Thai càng lớn việc đình chỉ thai nghén sẽ tốn nhiều chi phí, mức độ ảnh hưởng đến sức khỏe thai phụ cũng cao hơn. Vì vậy, chị em đang có ý định đình chỉ thai nghén ngay bây giờ hãy đặt lịch trước tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ bằng cách bấm vào khung chat bên dưới! Bác sĩ sẽ thăm khám và cho bạn lời khuyên tốt nhất!

     Hy vọng địa chỉ bệnh viện phá thai ở hải phòng mà chúng tôi đã cung cấp đến sẽ giúp bạn cập nhật được cho mình danh sách an toàn. Thai phụ còn thắc mắc về phương pháp, cần chuẩn bị gì khi phá thai hay chăm sóc sau phá thai thế nào... hãy liên hệ chuyên gia tư vấn để được cung cấp thông tin chính xác, miễn phí!

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA PHƯỢNG ĐỎ

   ➜ Địa chỉ: 498 Nguyễn Văn Linh, P.Vĩnh Niệm, Q.Lê Chân, Tp.Hải Phòng

   ➜ Trang web: https://phongkhamdakhoaphuongdo.vn/gioi-thieu-phong-kham-da-khoa-phuong-do-tai-hai-phong.html

Website: https://phongkhamdakhoaphuongdo.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/phongkhamdakhoaphuongdohaiphong

   ➜ Điện thoại: 0225.369.9999

   ➜ Thời gian mở cửa: 8h - 20h hàng ngày, kể cả Chủ Nhật và ngày lễ, Tết.

++ Bác sĩ đang online, mọi thắc mắc vui lòng click vào KHUNG CHAT để được tư vấn!

bác sĩ tư vấn miễn phí

Hotline
(0225) 369 99 99
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG