Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

[2020] Bạn có biết: Phá thai có ảnh hưởng gì?

Đánh giá: 5/ 5 ( 17 lượt)

     Phá thai là hình thức chấm dứt thai nghén trước khi đến hạn sinh nở. Dù xuất phát từ nguyên nhân nào đi chăng nữa thì trước khi thực hiện phương pháp đình chỉ thai nghén người nữ điều có nỗi lo lắng không biết phá thai có ảnh hưởng gì không.

     ++ Bạn không có thời gian đọc bài viết? Hãy bấm vào khung chat bên dưới để được bác sĩ tư vấn miễn phí!

bác sĩ tư vấn miễn phí

Thông tin từ bác sĩ: Phá thai có ảnh hưởng gì không?

     Trước thắc mắc của nhiều thai phụ về vấn đề phá thai có ảnh hưởng gì không bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ cho biết: “Dù áp dụng phương pháp gì đi chăng nữa phá thai ít nhiều cũng làm ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý của người nữ. Do đó, chị em nên chọn cơ sở y tế uy tín để bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng và đưa ra phương pháp phù hợp. Dưới đây là những ảnh hưởng thai phụ có thể gặp phải khi đình chỉ thai nghén an toàn:

phá thai có ảnh hưởng gì

Phá thai có thể làm ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe của nữ giới

     - Phá thai không thành công:

Dù phá thai thất bại là rất hiếm xảy ra nhưng trường hợp này vẫn có thể xuất hiện. Thai phá không thành công không chỉ gây tâm lý hoang mang cho chị em mà bé sinh ra còn đứng trước nguy cơ dị tật sau phá thai.

     - Nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa:

Đây là tình trạng phổ biến khi phá thai, viêm nhiễm phụ khoa sau phá thai xảy ra do hậu quả của sót thai, sót nhau; thai chết lưu, băng huyết...

     - Sức khỏe sinh sản bị đe dọa:

Viêm nhiễm phụ khoa không phát hiện kịp thời có thể gây viêm nhiễm ngược lên phần phụ như ống dẫn trứng và buồng trứng khiến chị em đứng trước nguy cơ vô sinh về sau. Đặc biệt, quá trình phá thai bằng các thủ thuật ngoại khoa như nạo, hút nếu bác sĩ tay nghề kém có thể khiến nội mạc tủ cung bị lạc hoặc bị dính khiến việc thụ thai sau này gặp khó khăn.

     - Đe dọa tính mạng:

Nhiễm trùng buồng tử cung có thể xâm nhập vào máu gây nên tình trạng nhiễm trùng máu cấp hoặc trường hợp băng huyết không được phát hiện kịp thời có thể đe dọa đến tính mạng của người phụ nữ.

     Ngoài ra, bác sĩ cũng cho biết thêm phá thai có thể làm tử cung bị tổn thương, ảnh hưởng đến sự bong tróc của lớp niêm mạc tử cung. Điều này có thể gây ra hiện tượng rối loạn kinh nguyệt sau phá thai. Ngoài ra, kỹ thuật phá thai không tốt hay chị em không chăm kỹ lưỡng hậu phá thai có thể làm chậm quá trình hồi phục cản trở công việc và những dự định đã lên kế hoạch trước.”

     Trước những tác hại này, chúng tôi khuyên chị em nên đến cơ sở y tế đã được cấp phép để đưa đến cho bạn lời khuyên tốt nhất để không phải ân hận sau phá thai.

     ++ Bấm vào khung chat bên dưới để được bác sĩ chuyên khoa giải đáp miễn phí mọi thắc mắc!

bác sĩ tư vấn miễn phí

Phương pháp phá thai an toàn tại Phòng Khám Phượng Đỏ

     Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ là một trong những cơ sở chuyên sản phụ khoa đã được Sở Y Tế Hải Phòng cấp phép. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn có nhiều năm kinh nghiệm tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước cùng trang thiết bị y tế hiện đại mang đến an toàn và hiệu quả cho thai phụ. Đối với mọi trường hợp phá thai chị em phải được thăm khám sức khỏe tổng quát kỹ lưỡng để xác định tình trạng thai nhi và sức khỏe thai phụ. Từ đó, chỉ định phương pháp phù hợp.

địa chỉ phá thai an toàn

     Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ được cơ quan có thẩm quyền cấp phép thực hiện phá thai bằng các phương pháp sau:

     Phá thai bằng thuốc

     Đây là phương pháp được đánh giá cao trong các phương pháp phá thai, do dễ thực hiện và tính an toàn cao. Phá thai bằng thuốc được chỉ định cho thai nhi nhỏ hơn 7 tuẩn tuổi và đã di chuyển vào tử cung.

     Phá thai bằng thuốc chống chỉ định cho trường hợp thai phụ bị dị ứng với thành phần của thuốc, mắc các bệnh về tim mạch, bị thiếu máu hay rối loạn đông máu...

     Phương pháp nạo hút thai

     Phá thai bằng nao hút bao gồm 2 phương pháp là hút thai và nạo thai. Tuy nhiên, phương pháp hút thai thường được áp dụng hơn do ít gây biến chứng và đau đớn.

     Thai phụ được chỉ định nạo hút thai khi có sức khỏe tốt; thai nhi từ 8 - 12 tuần tuổi và đã di chuyển vào tử cung. Trước khi thực hiện nạo hút thai chị em sẽ được gây tê, đồng thời thủ thuật được thực hiện khá nhẹ nhàng nên ít gây đau đớn.

     Đối với trường hợp chấm dứt việc mang thai của nữa giới trong giai đoạn mang thai kỳ muộn mà mang thai kỳ giữa bác sĩ có thể xem xét thực hiện bằng phương pháp Kovax (cho thai nhi từ 12 - 16 tuần tuổi), Mini (áp dụng cho thai nhi từ 12 – 17 tuần tuổi).

     Vì tính bảo mật thông tin cho thai phụ Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ thực hiện mô hình khám bệnh khép kín 1 bác sĩ - 1 y tá - 1 bệnh nhân, điều này còn giúp chị em thoải mái hơn đưa đến bác sĩ những thông tin cần thiết. Bên cạnh mô hình khép kín phòng khám còn có phần mềm lưu trữ thông tin hiện đại, hỗ trợ kênh tư vấn trực tuyến miễn phí, khám bệnh ngoài giờ hành kể cả chủ nhật, đặt lịch khám trước...

Để tham khảo thêm thông tin về chi phí phá thai, cách đặt lịch khám trước tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ chị em vui lòng liên hệ với chuyên gia bên dưới theo một trong các cách bên dưới để được hỗ trợ!

Hy vọng những thông tin về phá thai có ảnh hưởng gì sẽ mang đến chị em những kiến thức hữu ích. Chúc chị em vui khỏe!

bác sĩ tư vấn miễn phí

Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc