Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Phương pháp phá thai an toàn năm 2022

Đánh giá: 5/ 5 ( 17 lượt)

      Y học hiện đại đã tìm ra nhiều phương pháp phá thai khác nhau, để đạt hiệu quả tối đa và an toàn nhất mỗi phương pháp sẽ có chỉ định riêng. Trước khi có ý định đình chỉ thai nghén chị em nên tham khảo cho mình chút kiến thức về các cách phá thai hiện nay, để chuẩn bị thật tốt tâm lý.

Các Phương Pháp Phá Thai Tiên Tiến Hiện Nay

      Bạn muốn đình chỉ thai nghén nhưng hiện nay có rất nhiều phương pháp phá thai, thế cách nào là tốt nhất? Bạn sẽ tìm được cho mình câu trả lời hợp lý nhất nếu nắm được những thông tin cơ bản về các phương pháp phá thai sau:

Chị em cần khám sức khỏe tổng quát để bác sĩ đưa ra phương pháp phá thai phù hợp

Chị em cần khám sức khỏe tổng quát để bác sĩ đưa ra phương pháp phá thai phù hợp

      Dùng thuốc

      Đây là phương pháp phá thai được thực hiện qua đường uống, ngậm, một số trường hợp bác sĩ có thể chỉ định đặt âm đạo. Phương pháp này được đánh giá là hiệu quả và an toàn 98%, tuy nhiên để phá thai bằng thuốc cần đáp ứng được điều kiện sau:

      - Thai nhi:

Dưới 7 tuần tuổi, đã đi vào tử cung.

      - Thai phụ:

Không bị thiếu máu, máu khó đông hay các bệnh lý về tim mạch.

      Phá thai bằng thuốc sẽ được thực hiện bằng cách uống lần lượt 2 viên thuốc, mỗi viên cách nhau 48h, viên thứ 1 sẽ có tác dụng làm bong nhau thai, viên thứ 2 kích thích tử cung co bóp đẩy thai nhi ra ngoài.

      ✦Phá thai bằng nạo hút

      Phá thai bằng nạo hút đã được áp dụng thành công nhiều năm qua tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ. Thai phụ sẽ được chỉ định thực hiện phương pháp nạo hút khi đủ điều kiện sau:

      - Thai nhi:

Từ 8 - 12 tuần tuổi.

      - Thai phụ:

Có sức khỏe tốt và không bị các vấn đề về viêm nhiễm phụ khoa.

      So với hút thai phương pháp nạo thai được đánh giá gây đau đớn và tỷ lệ biến chứng cao hơn.

      - Hút thai: Ống nhỏ bằng nhựa nối với bơm điện hoặc bơm tay được đưa qua cổ tử cung và bên trong tử cung để đưa thai nhi ra ngoài.

      - Nạo thai: Cổ tử cung được nong bằng dụng cụ, sau đó một dụng cụ khác giống như cái thìa được đưa vào trong tử cung và lấy thai nhi ra ngoài.

      Ngoài ra, tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ còn áp dụng phương pháp Kovax (áp dụng cho thai nhi từ 12 - 16 tuần tuổi), phương pháp Mini (được thực hiện cho thai từ 12 - 17 tuần tuổi).

      Để chỉ định phương pháp phù hợp chị em sẽ được bác sĩ thăm khám tổng quát để kiểm tra tình trạng thai nhi và tình hình sức khỏe. Đối với phương pháp phá thai bằng thuốc tuy dễ thực hiện nhưng chị em tuyệt đối không nên phá thai tại nhà để tránh những nguy hiểm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này và tính mạng của chị em.

Thực Hiện Phá Thai Không Đau Tại Phòng Khám Đa Phượng Đỏ  

      Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ không ngừng phấn đấu để chăm lo cho sức khỏe của phái đẹp. Thực hiện đình chỉ thai nghén tại đây chị em sẽ giảm được đau đớn nhờ vào:

Địa chỉ phá thai uy tín tại Hải Phòng

Địa chỉ phá thai uy tín tại Hải Phòng

       Tay nghề y bác sĩ giỏi:

Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn, đặc biệt đã có nhiều năm làm việc tại các cơ sở y tế trong và ngoài nước. Với trình độ tay nghề cao sẽ hạn chế được những tổn thương gây đau đớn trong quá trình phá thai bằng thủ thuật ngoại khoa.

       Trang thiết bị y tế hiện đại:

Máy móc, dụng cụ y tế hiện đại là một trong những yếu tố góp phần giảm đau đớn trong các thủ thuật đình chỉ thai nghén. Tại phòng khám thường xuyên cập nhật trang thiết bị y tế hiện đại từ các nước có nền y khoa phá triển để giúp chị em giảm được đau đớn khi thực hiện.

       Gây tê trước khi thực hiện thủ thuật:

Đối với các thủ thuật ngoại khoa như nạo thai, hút thai, Mini... Bác sĩ sẽ chỉ định gây tê với liều lượng phù hợp. Bằng cách này trong quá trình thực hiện thai phụ sẽ không cảm nhận được đau đớn.

       Bổ sung thuốc giảm đau sau khi thực hiện:

Dù là cùng phương pháp và thao tác thực hiện những có người thấy đau, người không đó chính là do cơ địa nên ngưỡng đau của mỗi thai phụ sẽ khác nhau. Sau khi thực hiện chị em sẽ được bác sĩ kê đơn thuốc giảm đau để không còn cảm giác đau đớn.

      Ngoài ra, Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ là một trong số ít cơ sở dân lập được Sở Y Tế Hải Phòng cấp phép. Điều này thể hiện phòng khám đảm bảo được các điều kiện về thăm khám và đình chỉ thai nghén. Đồng thời, chi phí đã được niêm yết theo bảng giá quy định nên mức giá hợp lý, không lo xảy ra tình trạng chặt chém.

      ✶ Đặc biệt: Mô hình khám bệnh khép kín người bệnh thoải mái chia sẻ, mọi thông tin bệnh án được bảo mật tuyệt đối, khung giờ khám bệnh linh hoạt (từ 8h - 20h tất cả các ngày trong tuần kể cả lễ, Tết), chị em không cần phải xếp hàng chờ đợi khi đặt lịch khám trước.

      Trên đây là những phương pháp phá thai tiên tiến hiện nay. Chị em có thắc mắc hãy liên hệ đường dây nóng 0225.369.9999 hoặc bấm vào khung chat bên dưới để được giải đáp!

bác sĩ tư vấn miễn phí

Hotline
(0225) 369 99 99
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG