Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Tổng hợp: Hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu

Đánh giá: 5/ 5 ( 11 lượt)

Hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu như thế nào? Tham khảo những hình ảnh sau phẫu thuật giúp nam giới hiểu rõ hơn về quá trình hồi phục, đồng thời sớm nhận biết được bất thường nếu có xảy ra. Từ đó, sớm có biện pháp khắc phục kịp thời để ngăn chặn biến chứng.

1. Hình Ảnh 

Hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu là phẫu thuật loại bỏ phần da bọc phía đầu dương vật ở đối tượng nam giới bị dài/ hẹp/ nghẹt bao quy đầu. Đây chỉ là tiểu phẫu nhằm giúp nam giới ngăn ngừa viêm nhiễm, kìm hãm sự phát triển dương vật, ảnh hưởng sinh lý hay sinh hoạt do vấn đề bao quy đầu gây ra.

Tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ, áp dụng phương pháp phẫu thuật cắt bao quy dầu tiên tiến bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc nên bệnh nhân có thể ra về ngay trong ngày.

Hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu

Hình ảnh vết cắt bao quy đầu sau phẫu thuật

Vết cắt sẽ được bác sĩ khâu bằng chỉ và băng lại bằng băng gạc để tránh tiếp xúc vi khuẩn gây nhiễm trùng hay cọ xát chảy máu.

Hình ảnh vết cắt bao quy đầu được băng lại bằng băng gạc

Hình ảnh vết cắt bao quy đầu được băng lại bằng băng gạc

Sau phẫu thuật, vết cắt bao quy đầu hồi phục tích cực với những dấu hiệu như: Không chảy máu, huyết tương của vết thương chảy ra với chất dịch màu vàng trong, có thể sưng nhẹ nhưng tự biến mất ít nhất sau 10 ngày. Sau 1 tuần phẫu thuật vị trí vết cắt bắt đầu lên da non, quy đầu có thể tự tuột một cách tự nhiên thay vì lúc trước phải dùng tay. Vết cắt hồi phục hẳn, việc tiểu tiện của nam giới sẽ dễ dàng hơn, không còn cặn bã bám ở đầu dương vật, không còn cảm giác đau khi dương vật cương cứng, thậm chí một số trường hợp sau phẫu thuật nam giới còn kéo dài thời gian quan hệ.

Hình ảnh bao quy đầu cải thiện sau phẫu thuật có thể tự tuột

Hình ảnh bao quy đầu cải thiện sau phẫu thuật có thể tự tuột

2. Hình Ảnh Sau Khi Cắt Bao Quy Đầu Bị Biến Chứng

Phẫu thuật cắt bao quy đầu tuy chỉ là tiểu phẫu nhưng nếu thực hiện tại địa chỉ không uy tín có thể dẫn đến biến chứng với một số triệu chứng như:

Sưng phù:

Vết cắt sưng sau tác động phẫu thuật là điều bình thường, tuy nhiên nếu hiện tượng này kéo dài hơn 10 ngày kèm theo một số triệu chứng như sưng, đau, chảy mủ, sốt cao, mọng nước, tiểu tiện khó khăn, chảy máu... thì đây rất có thể là triệu chứng của nhiễm trùng.

Hình ảnh bao quy đầu bị sưng sau khi cắt

Hình ảnh bao quy đầu bị sưng sau khi cắt

Bầm tím:

Trong quá trình phẫu thuật các mạch máu dưới da có thể bị tác động gây vỡ xuất hiện hiện tượng bầm tím. Hiện tượng này sẽ không nguy hiểm nhưng nếu kéo dài hơn 10 ngày kèm mùi hôi, đau đớn có thể là dấu hiệu nhiễm trùng cần được can thiệp sớm.

Bao quy đầu sau phẫu thuật xuất hiện vết bầm tím là dấu hiệu nhiễm trùng

Bao quy đầu sau phẫu thuật xuất hiện vết bầm tím là dấu hiệu nhiễm trùng

Sẹo xấu:

Sẹo xấu sau cắt bao quy đầu không chỉ gây mất thẩm mỹ mà ở trường hợp mô sẹo tiến triển tăng dần có thể gây hẹp bao quy đầu tái phát. Sẹo xấu cần được phẫu thuật, tạo hình lại bao quy đầu trước tình trạng hẹp bao quy đầu tái phát do sẹo.

Hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu để lại sẹo xấu

Hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu để lại sẹo xấu

Dính bao quy đầu:

Dính bao quy đầu thường xuất hiện sau phẫu thuật từ vài tuần đến vài tháng. Nguyên nhân của tình trạng dính bao quy đầu là do vết thương lành sẹo co kéo gây dính. Dính bao quy đầu cũng nên được can thiệp để xử lý

Hình ảnh dính bao quy đầu sau khi cắt

Hình ảnh dính bao quy đầu sau khi cắt

Biến chứng sau phẫu thuật cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì?

Hầu hết, những triệu chứng trên xuất phát từ bác sĩ tay nghề kém, dụng cụ y tế không được vệ sinh... nếu nam giới không kịp thời xử lý có thể gây ra ảnh hưởng như:

❖ Nhiễm trùng:

Nhiễm trùng sau phẫu thuật nếu không được xử lý sớm có thể khiến viêm nhiễm bị lây lan san bộ phận lân cận, hoại tử dương vật khả năng sinh sản của nam giới bị đe dọa, nguy hiểm hơn là nhiễm trùng máu đe dọa tính mạng nam giới.

❖ Sẹo sau phẫu thuật:

Vết sẹo xấu không chỉ khiến nam giới tự ti trước bạn tình mà đối mặt với nguy cơ hẹp tái phát. Hẹp bao quy đầu lúc này nam giới phải phẫu thuật lại để tránh viêm nhiễm, ảnh hưởng sinh lý...

❖ Biến chứng khác:

Dính bao quy đầu, thiếu da bao quy đầu, rò niệu đạo... khiến nam giới đau đớn trong quá trình cương cứng dương vật, tiểu tiện ảnh hưởng, bao quy đầu dễ bị tổn thương khi chạy nhảy, ma sát mạnh...

bác sĩ tư vấn miễn phí

3. Địa Chỉ Chuyên Nam Khoa Điều Trị Bao Quy Đầu

Nam giới có vấn đề về bao quy đầu có thể tham khảo Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ địa chỉ 498, Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng. Đây là phòng khám nam khoa sẽ tư vấn và giúp bạn giải quyết hiệu quả biến chứng trên nhờ:

Hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu tại địa chỉ chuyên nam khoa uy tín tại Hải Phòng

Đội ngũ y bác sĩ giàu chuyên môn: Y bác sĩ tại phòng khám có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn giúp chẩn đoán chính xác, quá nhiều năm làm việc tại bệnh viện lớn các bác sĩ đã thường xuyên xử lý hiệu quả những biến chứng thế này.

Máy móc hiện đại: Máy móc hiện đại giúp công việc khám chữa bệnh được nhanh chóng, chính xác. Đồng thời, phòng khám còn áp dụng được kỹ thuật xâm lấn tối thiểu can thiệp vấn đề về bao quy đầu hướng đến lợi ích của người bệnh.

Bên cạnh đó, Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ đã được Sở Y Tế có thẩm quyền niêm yết bảng giá hoạt động bạn có thể an tâm chi phí được công khai, không phải lo tình trạng chặt chém. Đồng thời, phòng khám định hướng xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, bệnh nhân được phục vụ với dịch vụ chuyên nghiệp.

Để biết thêm thông tin về địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại đây: https://phongkhamdakhoaphuongdo.vn/top-benh-vien-cat-bao-quy-dau-o-hai-phong-uy-tin.html

Hy vọng thông tin về hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu sẽ giúp nam giới giải tỏa được vướng mắc trong lòng. Nếu bạn quan tâm về Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ có thể liên hệ 0225.369.9999 hoặc bấm vào KHUNG CHAT để được thông tin miễn phí!.

Thông tin liên hệ

Phòng khám đa khoa phượng đỏ

Website: https://phongkhamdakhoaphuongdo.vn/

Trang giới thiệu:  https://phongkhamdakhoaphuongdo.vn/gioi-thieu-phong-kham-da-khoa-phuong-do-tai-hai-phong.html

Facebook: https://www.facebook.com/phongkhamdakhoaphuongdohaiphong

bác sĩ tư vấn miễn phí

Hotline
(0225) 369 99 99
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG